>
>
>
Trao đổi, chia sẻ kiến thức, học hỏi để cùng phát triển ---Đoàn Y bác sĩ cùng đội ngũ truyền thông Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh- Việt Nam đến tham quan và giao lưu cùng đội ngũ bệnh viện
  • browse164
  • time 2024-06-10
  • sharechia sẻ

Trao đổi, chia sẻ kiến thức, học hỏi để cùng phát triển

---Đoàn Y bác sĩ cùng đội ngũ truyền thông Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh- Việt Nam đến  tham quan và giao lưu cùng đội ngũ bệnh viện   


Buổi gặp gỡ và trao đổi lần này nhằm tăng cường trao đổi, hợp tác sâu rộng trong ngành y tế giữa Trung Quốc- Việt Nam. Bệnh viện Ung thư St.Stamford luôn nỗ lực đảm bảo toàn diện  kịp thời trong điều trị y tế, hỗ trợ cho bệnh nhân đến từ Việt Nam để nâng cao hiệu quả điều trị cho từng bệnh nhân.


Ngày 6/6 vừa qua, vì sự phát triển và tiến bộ chung của ngành y tế Việt Nam và Trung Quốc  mang lại lợi ích trong điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư hơn nữa. Trong chuyến thăm lần này, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên Văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh đã có cơ hội tham quan bệnh viện và giao lưu trao đổi cùng các chuyên gia tại bệnh viện. Viện trưởng Vương Hoài Trung, Giám đốc văn phòng Dương Kim Na, Giám đốc Quan hệ Quốc tế Hạ Lãng Tân, Giám đốc Khoa Điều dưỡng Vương Quân Lan và Giám đốc các bộ phận khác đã nồng nhiệt chào đón phái đoàn.


图片1.jpg

[Lãnh đạo Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chuyên gia y tế quốc tế Tp.Hồ Chí Minh -Việt Nam]


Viện trưởng Vương Hoài Trung có bài phát biểu chào mừng, cho biết: Trước hết, thay mặt bệnh viện vô cùng nồng nhiệt chào đội ngũ y bác sĩ cùng đoàn đại biểu đến từ Văn phòng đại diện

 Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời cũng giới thiệu ngắn gọn về quá trình phát triển và thế mạnh trong điều trị của bệnh viện. Với hai lần nhận được chứng nhận quốc tế JCI của Hoa Kỳ, Bệnh viện Ung thư St.Stamford hy vọng hai bên có thêm nhiều cơ hội để học hỏi, trao đổi kiến thức cũng như công nghệ điều trị để thúc đẩy y tế song phương ngày càng phát triển. 

 

图片2.png

[Trưởng khoa Vương Hoài Trung phát biểu]

图片3(1).jpg

图片3(2).jpg

[Tặng quà lưu niệm]


Học hỏi lẫn nhau, cùng nhau phát triển


Trong chuyến thăm lần này các y bác sĩ quốc tế và đội ngũ truyền thông đã có cơ hội tham quan các khoa điều trị của bệnh viện, khoa ung thư quốc tế, phòng thông tin và phòng tư vấn từ xa,… của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Đặc biệt phái đoàn có dịp tận mắt chứng kiến và quan sát quá trình tiến hàng điều trị theo liệu pháp vi sóng và can thiệp, đồng thời tìm hiểu rõ hơn về cơ sở hạ tầng cũng như văn hóa, kiến trúc và thế mạnh về kỹ thuật của bệnh viện. 


图片4(1).jpg

图片4(2).jpg

[Phái đoàn tham quan Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu]


Sau đó, các chuyên gia của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã tổ chức buổi hội thảo học thuật với sự tham gia của các chuyên gia y tế quốc tế đến từ Văn phòng đại diện tp.Hồ Chí Minh- Việt Nam. Giáo sư Tống Sỹ Quân, chuyên gia đầu ngành và trọ lý viện trưởng của bệnh viện đã lần lượt giới thiệu đội ngũ y tế đa ngành MDT của Bệnh viện. Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo hai bên đã lần lượt trao đổi, nêu lên những vấn đề đáng quan tâm để cùng thảo luận, học hỏi kinh nghiệm trong điều trị và phục vụ người bệnh. Mô hình chẩn đoán và điều trị chuyên nghiệp của bệnh viện cung cấp cho bệnh nhân những gợi ý điều trị toàn diện và đa góc độ bằng cách tích hợp nguồn lực chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau để nâng cao hiệu quả tư vấn và nâng cao tính chuẩn xác của phác đồ điều trị. Đồng thời, đội ngũ MDT kết hợp với các chuyên gia, y bác sĩ tại khu vực để đạt được hiệu quả tư vấn và giúp bệnh nhân giải đáp các thắc mắc về phác đồ cũng như quá trình điều trị tại bệnh viện.  


图片5.jpg

[Phái đoàn Văn phòng đại diện Tp.Hồ Chí Minh- Việt Nam]


Phái đoàn y tế quốc tế từ Tp.Hồ Chí Minh tại Việt Nam bày tỏ hy vọng có thể kết hợp cùng đội ngũ MDT bệnh viện phát triển mô hình hội chẩn trực tuyến để hỗ trợ bệnh nhân và gia đình hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị của bệnh viện cũng như xây dựng lòng tin đối với các bệnh nhân.  


Công nghệ khối u xâm lấn tối thiểu mang lại lợi ích cho bệnh nhân trên toàn thế giới


Giáo sư Tống Sỹ Quân, chuyên gia đầu ngành và trợ lý viện trưởng của bệnh viện chia sẻ về "Công nghệ điều trị khối u xâm lấn tối thiểu", giáo sư giới thiệu 18 công nghệ khối u xâm lấn tối thiểu chính của bệnh viện, giải thích chi tiết các công nghệ khối u xâm lấn tối thiểu tiên tiến như liệu pháp can thiệp, cấy hạt phóng xạ và dao Kangbo,...


图片6.png

Giáo sư Tống Sỹ Quân


Giáo sư Tống cho biết: Phương pháp điều trị khối u xâm lấn tối thiểu của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu có ưu điểm là vết thương nhỏ, thời gian điều trị ngắn, thời gian hồi phục nhanh, điều trị tinh chuẩn, hiệu quả điều trị cao và giảm thiểu tác dung phụ so với phương pháp điều trị truyền thống (phẫu thuật, hóa, xạ trị), nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu phù hợp với các bệnh nhân ở từng giai đoạn, đặc biệt là những bệnh nhân sức khỏe yếu không phù hợp với phương pháp điều trị truyền thống.  


 Trong cuốn "Hướng dẫn của chuyên gia Trung Quốc về Chẩn đoán và Điều trị Ung thư Tích hợp (CACA)" do các chuyên gia đầu ngành Trung Quốc biên soạn đã tập hợp các kinh nghiệm và kiến thức của các chuyên gia ung thư hàng đầu của Trung Quốc, tập trung chia sẻ công nghệ điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu. Tuy nhiên, nhiều công nghệ và khái niệm tiên tiến này vẫn chưa được phổ biến cũng như chưa áp dụng nhiều ở các nước Đông Nam Á và các nước khác trên toàn thế giới. Hy vọng rằng thông qua buổi trao đổi này, các chuyên gia y tế quốc tế Văn phòng đại diện Tp. Hồ Chí Minh- Việt Nam có thêm nhiều thông tin bổ ích để giúp các bệnh nhân tại Việt Nam tìm được phương pháp điều trị phù hợp.


图片7.jpg

[Giáo sư Tống Sỹ Quân chụp ảnh cùng đội ngũ Truyền thông và các chuyên gia Y tế Quốc tế Văn phòng Hồ Chí Minh]


Phái đoàn Văn phòng đại diện TP.HCM- Việt Nam cho biết: Sau chuyến tham quan và trao đổi lần này đã giúp họ hiểu rõ hơn về chẩn đoán và điều trị khối u cũng như công nghệ xâm lấn tối thiểu khối u. Hiện nay, không những các chuyên gia mà các bệnh nhân cũng đang tìm kiếm công nghệ chẩn đoán và điều trị ung thư mới. Thông qua chia sẻ từ các lãnh đạo, chuyên gia Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, với hai lần nhận chứng nhận JCI và có công nghệ điều trị tiên tiến, dịch vụ y tế ưu việt, đội ngũ y tế Tp.HCM Việt Nam đã học hỏi được rất nhiều về kiến thc và cả công nghệ điều trị. Hy vọng đôi bên sẽ không ngừng trao đổi, tăng cường hợp tác để thúc đẩy y tế song phương ngày càng phát triển trong thời gian tới.  


图片8.jpg

Thăm hỏi bệnh nhân đến từ Tp. Hồ Chí Minh


từ khóaก:Trao đổi, chia sẻ kiến thức, học hỏi để cùng phát triển
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!