>
>
>
Dao quang tử


I.Định nghĩa

“Dao động lực” là tên gọi tắt của “ hệ thống đồng vị quang tử”, thông qua những ta quang tử để tiêu diệt tế bào ung thư, hiệu quả tương đương với phẫu thuật cắt bỏ, vì vậy mà được gọi một cách hình tượng là “ dao động lực”

Ưu điểm lớn nhất của “Dao động lực” là một phương pháp điều trị xạ trị với ba điểm: xạ ba chiều, định hướng chính xác, loại hình xạ thích hợp. Là một trong những phương pháp xạ trị mới nhất của giới xạ trị quốc tế đương thời. Tự động điều tiết tinh tế hình thái xạ, giảm thiểu những tác dụng phụ lên các tổ chức khỏe mạnh, nâng cao hơn liều lượng điều trị vị trị khối u, giảm bớt di chứng sau xạ trị.

II.Quy trình điều trị (sơ đồ điều trị)

Bước 1, định vị ổ bệnh – sử dụng các máy móc có hình ảnh như máy định hướng lập thể, máy CT, máy cộng hưởng từ và X-quang… và kỹ thuật tái tạo 3 chiều, xác định đúng vị trí, phạm vi của bệnh tình và các cơ quan quan trọng xung quanh, quá trình này gọi là định vị không gian 3 chiều.

Bước 2, lập kế hoạch – sử dụng hệ thống trị liệu 3 chiều, xác định phương hường cho các tia của “dao động lực”, tính toán chính xác lượng thuốc được phân bổ bằng 1 kế hoạch ưu hóa phân khúc bệnh tình cùng các cơ quan quan trọng xung quanh, định ra phương án trị liệu tốt nhất.

Bước 3, điều trị chính xác – dựa vào bệnh tình nặng nhẹ, vị trí, độ sâu để lựa chọn tần số cho dao động lực, có thể chiếu đến tận tầng sâu của ổ bệnh, từ đó khiến cho ổ bệnh ứ máu, tích nước đến chết, thậm chí các tế bào đã chết còn bị những cơ quan khỏe mạnh xung quanh hấp thu, phân giải, bài tiết.


III.Ưu thế

Dao động lực:Dựa vào trạng thái lập thể của khối u mà đưa ra phương án “công kích” toàn cục đối với tổ chức khối u.

Xạ trị truyền thống Khối u thông thường:được bao bọc bởi những tổ chức khỏe mạnh, nếu như liều lượng điều trị có thể đạt đến mức tiêu diệt thì những tổ chức khỏe mạnh xung quanh cũng bị tiêu diệt. Khối u bị tiêu diệt đồng thời cũng tổn hại đến những tổ chức xung quanh.                                                    

Dao động lực:Không mổ, không chảy máu, không đau đớn, không hề nguy hiểm. Thông qua các tia quang động lực làm cho tổ chức của khối u bị tiêu diệt ngay bên trong cơ thể, giảm thiểu những biến chứng do truyền nhiễm của phẫu thuật.Có thể tiếp cận đến những vị trí mà phẫu thuật không cách nào chạm tới được, như các mạch máu lớn nằm liền kề tim, màng cửa phổi và những vị trí liền kề vùng sau phẫu thuật v.v…

Phẫu thuật thủ công:Có chảy máu, đau đớn, nguy hiểm,Trạng thái của khối u không có quy tắc, không có cách nào để cắt bỏ hoàn toàn.Trong quá trình cắt bỏ và lấy khối u ra ngoài, khối u có thể dễ dàng rơi rớt trên các cơ quan khỏe mạnh, hình thành khối u mới, tạo nên “di căn” mang tính nuôi trồng


Dao động lực:Dưới sự khống chế của công nghệ thông tin hiện đại hóa tiến hành công kích khối u với các đặc điểm: đa chiều, đa gốc độ, loại hình xạ thích hợp, nhưng lại không gây tác dụng phụ quá cao đối với các tổ chưc khỏe mạnh.

Hóa trị truyền thống: Thuốc hóa trị có chứa tác dụng phụ độc hại, cùng lúc tiêu diệt tế bào ung thư lại sát thương thêm dịch huyết, tế bào tổ chức hạch của hệ thống miễn dịch…, gây nên những tổn hại cho hệ thống miễn dịch.


IV.Ứng dụng lâm sàng

Ứng dụng với những khối u ở phần sọ, cổ, não, ngực, xương chậu, sarcoma v.v … Đặc biệt với những bệnh nhân có vị trí khối u khó có thể tiến hành phẫu thuật, để lại tàn dư sau phẫu thuật, hoặc những bệnh nhân tái phát, không thể chịu đựng phẫu thuật, từng trải qua xạ trị, hóa trị truyền thống mà bây giờ lại tái phát…, đều có thể đạt được hiệu quả mà các phương pháp điều trị khác không thể mang lại được.


ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!