>
>
>

title-icon Chuyên đề hoạt động

Chuyên đề ung thư ở nam giới

Xấm lấn tối thiểu, không cần phẫu thuậtDuy trì chức năng và bảo vệ sức khỏe phái mạnhUng thư nam giới x Xâm lấn tối thiểu

Xem thêm >>

Điều trị bệnh Ung thư vú

Có phương pháp nào tối ưu nhất trong Điều trị ung thư vú hay không?

Xem thêm >>

CHUYÊN ĐỀ BỆNH UNG THƯ ĐƯỜNG HÔ HẤP

Chủ đề này giới thiệu ngắn gọn những kiến ​​thức liên quan về ung thư phổi, ung thư vòm họng, ung thư thanh quản trong các khối u hệ hô hấp, các kỹ thuật điều trị tương ứng và câu chuyện bệnh nhân.

Xem thêm >>

TRANG CHỦ ĐỀ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Giới thiệu các kiến ​​thức liên quan, kỹ thuật điều trị tương ứng và câu chuyện của bệnh nhân ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư ruột trong các bệnh ung thư đường tiêu hóa.

Xem thêm >>

Chủ đề phụ nữ

Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở nữ giới. Theo thống kê về ung thư toàn cầu năm 2020 có 2,3 triệu phụ nữ trên toàn thế giới được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, trong đó có 685.000 ca tử vong. Tại Malaysia, có khoảng 4.000 ca ung thư vú mắc mới mỗi năm, tức là cứ 14 người phụ nữ sẽ có 1 người mắc ung thư vú.

Xem thêm >>

Hiệp hội chống Ung thư

Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc là đoàn thể về khoa học và công nghệ có lịch sử lâu đời nhất, quy mô lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực ung bướu ở Trung Quốc. Kể từ khi Đại hội Ung thư học Trung Quốc (CCO) được tổ chức vào năm 2000, với các đặc trưng ưu thế như toàn diện, giao thoa, giá trị, tiên phong... hiệp hội đã trở thành đơn vị học thuật uy tín trong lĩnh vực ung bướu tại Trung Quốc.

Xem thêm >>

form zalo Email zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!