>
>
>
>

Có phương pháp nào tối ưu nhất trong điều trị ung thư vú hay không?

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu là lựa chọn hoàn hảo trong điều trị ung thư khi sở hữu Chứng nhận quốc tế JCI về dịch vụ y tế chất lượng cao, hiện có gần 18 liệu pháp Xâm lấn tối thiểu

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu còn hợp tác cùng hơn 150 công ty bảo hiểm nổi tiếng thế giới như AIA, Prudential, Great Eastern, Bupa, International Assistance... nhằm hỗ trợ bệnh nhân chi trả viện phí trong thời gian điều trị

Cô Huỳnh Thị Nương
Cô Huỳnh Thị Nương
Việt Nam ung thư vú tái phát sau phẫu thuật sự sống kéo dài đến nay đã hơn 6 năm
Cô Huỳnh Thị Nương (đến từ Việt Nam) được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn II, và chưa đầy một năm sau khi trải qua phẫu thuật cũng như hóa trị tại bệnh viện trong nước, bệnh tình của cô tái phát trở lại. Khi cô Nương tới viện và kiểm tra lại thì bác sĩ nói rằng cô chỉ còn sống được nửa năm. Không bỏ cuộc, vợ chồng cô Huỳnh Thị Nương đã tìm hiểu và lựa chọn đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu; và cô đã tiếp nhận phác đồ điều trị tổng hợp 3 liệu pháp xâm lấn tối thiểu. Đến nay, đã 6 năm trôi qua, cô Huỳnh Thị Nương hiện đang có cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình.
Click chuột vào link sau để tìm hiểu thêm về câu chuyện chống ung thư của cô ấy >>
Để tìm hiểu xem phác đồ điều trị nào phù hợp với bạn? Hãy điền thông tin của bạn ngay và nhận được nhiều lời khuyên điều trị từ đội ngũ chuyên gia bác sĩ của chúng tôi.
Họ và tên:
Loại bệnh:
Số điện thoại:
Các kết quả xét nghiệm?:
Liên hệ chúng tôi:
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Hóa chất thuyên tắc mạch nồng độ cao thông qua vết thương nhỏ 2-3mm bơm trực tiếp vào bên trong khối u, cắt đứt các mạch máu - nguồn cung cấp dinh dưỡng cho khối u, hiệu quả tiêu diệt tế bào ung thư, đồng thời giảm thiểu rủi ro di căn, ít tác dụng phụ, tốc độ hồi phục sức khỏe nhanh.
Xem thêm >>
Liệu pháp Cấy hạt phóng xạ
Liệu pháp Cấy hạt phóng xạ
Không cần mổ, vết thương nhỏ, hạt iod I125 được cấy trực tiếp vào khối u, duy trì thời gian chiếu xạ kéo dài tới 6 tháng, đồng thời hiệu quả phóng xạ chỉ tác động lên tế bào ung thư, giảm thiểu rủi ro di căn, ít tác dụng phụ, tốc độ hồi phục sức khỏe nhanh.
Xem thêm >>
Liệu pháp Dao Kangbo
Liệu pháp Dao Kangbo
Kim xung 2mm bơm khí nóng và khí lạnh chính xác đưa vào vị trí khối u. Phương pháp cắt bỏ này lợi dụng xung đột giữa khí nóng và lạnh xen kẽ, không chỉ có thể gây tổn thương thuyên tắc mạch máu máu từ bên trong khối u, làm tăng tính thấm huyết quản mà còn đẩy nhanh quá trình hoại tử do thiếu máu cục bộ của khối u. Suốt quá trình điều trị, không cần mổ, vết thương nhỏ chỉ 2 mm, ít chảy máu và các tế bào mô bình thường xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng hay gặp tổn thương.
Xem thêm >>
Liệu pháp Vi sóng
Liệu pháp Vi sóng
Năng lượng vi sóng được đưa chính xác vào tế bào ung thư thông qua 1 cây kim nhỏ chỉ khoảng 2mm; thông thường trong 10 phút có thể tiêu diệt khối u có đường kính 6cm, thời gian điều trị ngắn, hạ thấp tối đa rủi ro của phương pháp phẫu thuật truyền thống. Đặc biệt hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân không thể làm phẫu thuật hoặc thể trạng sức khỏe bệnh nhân yếu.
Xem thêm >>

Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu có đội ngũ chuyên gia MDT đa ngành với nhiều kinh nghiệm phong phú và kỹ năng y tế vượt trội trong chẩn đoán khoa học lâm sàng, xây dựng phác đồ điều trị cá nhân hóa cho bệnh nhân ung thư.

Đội ngũ MDT Đội ngũ MDT
Một số câu chuyện về bệnh nhân Ung thư vú từng điều trị tại Bệnh viện chúng tôi
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!