>
>

title-icon Câu chuyện BN

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Sau khi điều trị can thiệp và dao nano, trụ trì một ngôi chùa ở Việt Nam đánh bại tiên lượng “mắc ung thư gan chỉ còn sống được 3 tháng” Ung thư gan
Ông Võ Văn Hoa Ung thư gan
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 6 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp + dao Nano
Ngày 15/11/2023, Bệnh viện ung thư St.Stamford kết hợp cùng Cơ sở đào tạo y tế toàn diện tích hợp sáng kiến “Một vành đai, một con đường” long trọng tổ chức chương trình “Ngày trở về” với mục đích tạo cơ hội cho các chiến binh ung thư đã điều trị tại đây có cơ hội quay lại thăm bệnh viện. Bệnh nhân đến từ Việt Nam, trụ trì Võ Văn Hoa là một trong số đó. Ông từng mắc ung thư gan, là một người ôn hòa và điềm tĩnh và rất thu hút trong đám đông.
xem thêm >>
Sau khi phẫu thuật cắt bỏ 3/4 dạ dày ở Việt Nam, điều trị toàn diện xâm lấn ung thư dạ dày
Nguyen Thanh Tung
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 8 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp
Ông Nguyễn Thanh Tùng, đến từ Hà Nội- Việt Nam, khi ông xuất hiện tại sự kiện “Ngày trở về” được tổ chức tại bệnh viện chúng tôi, không ai nghĩ được rằng người đàn ông với gương mặt cương nghị và dáng người mảnh mai này đã 66 tuổi. Mặc một bộ vest lịch sự, ở ông toát lên vẻ của một con người đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng trông chất phác và tràn đầy sức sống. Điều khiến người ta bất ngờ hơn là cuộc chiến với căn bệnh ung thư của ông từng khó khăn và đau đớn biết nhường nào . Tuy nhiên, bằng sự dũng cảm và lòng quyết tâm , người đàn ông ấy đã thành công vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong đời để “sống lại một lần nữa”. Hình ảnh các chiến binh ung thư tham gia hoạt động Hình ảnh các chiến binh ung thư tham gia hoạt động Sau khi đượ
xem thêm >>
Nguyễn Khắc Chương: Kiên trì là chân lý chống lại ung thư ung thư dạ dày
Nguyễn Khắc Chương
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 12năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp + Liệu pháp tự nhiên
Bệnh nhân ung thư dạ dày Nguyễn Khắc Chương đến từ Hà Nội, Việt Nam, sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu toàn diện tại bệnh viện Ung thư hiện đại  St.Stamford Quảng Châu đã hoàn toàn đánh bại ung thư.
xem thêm >>
Liệu pháp điều trị xâm lấn tối thiểu đã đem tới cho bệnh nhân ung thư thực Ung thư thực quản
Phạm Đức Viên
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 2 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp Can thiệp cục bộ + Liệu pháp Vi sóng
Phạm Đức Viên, năm nay 56 tuổi, đến từ Hà Nội (Việt Nam), tháng 12/2022 bác bị chẩn đoán mắc ung thư thực quản giai đoạn cuối. Đến năm 2023, bác Phạm Đức Viên bắt đầu tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, với 2 lần điều trị can thiệp cục bộ kết hợp 1 lần thủ thuật cắt bỏ khối u bằng vi sóng, khối u trước khi điều trị có kích thước 24.25mm, sau khi điều trị khối u đã thu nhỏ khoảng 70% chỉ còn 9.59mm, hiện đã có thể trở lại ăn uống như bình thường, sức khỏe có những chuyển biến tốt hơn, từ đó bệnh nhân cũng có nhiều niềm tin vào cuộc sống mới!
xem thêm >>
Điều trị thành công ung thư ruột, giúp bệnh nhân lấy lại niềm tin sau 4 năm bệnh ung thư trực tràng
Nguyễn Văn Thanh
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 4 năm
Công nghệ điều trị: Can thiệp xâm lấn tối thiểu + Liệu pháp dao lạnh
Kể từ khi biết mình mắc bệnh ung thư đến nay, ông Nguyễn Văn Thanh đã kiên cường vượt qua khoảng thời gian 4 năm khó khăn ấy. Hiện nay sức khỏe ông hoàn toàn bình thường và không còn dấu hiệu của ung thư ruột. Đứng trước căn bệnh hiểm nghèo, hầu hết các bệnh nhân đều phải đối diện với sự đe dọa từng ngày của bệnh tật, đau đớn, mỏi mệt, nôn mửa do tác dụng phụ hóa chất để lại. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Thanh là một ngoại lệ, ông luôn lạc quan và tin rằng chỉ cần luôn kiên cường, tin tưởng vào các y bác sĩ, công nghệ hiện đại sẽ giúp ông đánh bại được ung thư.
xem thêm >>
Điều trị xâm lấn tối thiểu mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư tuyến tụy 8 Ung thư tụy giai đoạn 4
Nguyễn Thịnh
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp cấy hạt phóng xạ
Ông Nguyễn Thịnh 83 tuổi đến từ Việt Nam, tháng 2 năm 2017 ông phát hiện mắc ung thư tụy, ông và người nhà sau khi từ chối đề nghị điều trị bằng phẫu thuật và hóa trị của bác sĩ tại Nhật Bản và Việt nam, đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu và tiếp nhận điều trị bằng cấy hạt phóng xạ, hiện giờ triệu chứng đau tại vùng bụng của ông Nguyễn Thịnh giảm rõ rệt, tinh thần minh mẫn, bệnh tình được khống chế ổn định.
xem thêm >>
Con đường hồi sinh của bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn muộn ung thư phổi
Phạm Văn Miền
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 5 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp + Liệu pháp cấy hạt phóng xạ
Phạm Văn Miền, 43 tuổi, đến từ Việt Nam. Tháng 6 năm 2017 được chuẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, sau khi tiếp nhận điều trị 30 lần xạ trị và 4 lần hóa trị tại Việt Nam, u phổi đã di căn sang hạch, việc tiếp tục điều trị tỏ ra không có kết quả. Tháng 5 năm 2018, anh Phạm Văn Miền tới Bệnh viện ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch + cấy hạt phóng xạ, hiện tại bệnh tình đã được khống chế.
xem thêm >>
30 lần hóa xạ trị không có hiệu quả, xâm lấn tối thiểu giúp tôi lấy lại mạ Ung thư cổ tử cung
Mai Thị Kim Duyên
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 6 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp + Liệu pháp tự nhiên
Tháng 10 năm 2017, cô Mai Thị Kim Duyên đã đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu vì điều trị tại Việt Nam không có hiệu quả, sau khi điều trị bằng liệu pháp Keo Fibrin tự thân + Liệu pháp miễn dịch + liệu pháp can thiệp, các đốm nhỏ ở phúc mạc gần như biến mất, dịch phổi cũng không còn, hiện tại bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
Liệu pháp xâm lấn tối hiểu, lựa chọn ưu tiên cho bệnh nhân ung thư cổ tử cung Ung thư cổ tử cung
Nguyễn Thị Tuyền
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 5 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp
Bác Nguyễn Thị Tuyền, là một bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn IV, đến từ Việt Nam, sau khi hóa trị và xạ trị toàn thân tại Việt Nam, tế bào ung thư di căn sang phổi, sau khi bác tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị can thiệp và miễn dịch sinh học, kết quả chụp CT hiển thị khối u tại phổi đã biến mất, chất chỉ điểm ung thư CEA và CA12 đã trở lại mức bình thường, sức khỏe hồi phục bình thường.
xem thêm >>
Bệnh nhân ung thư thực quản Việt Nam: Tin tưởng vào phương pháp điều trị xâm lấ Ung thư thực quản (giai đoạn IV)
Đàm Văn Hòe
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Công nghệ điều trị: Liệu pháp can thiệp + Photodynamic Technology
Ông Đàm Văn Hòe, bệnh nhân ung thư đến từ Việt Nam, tháng 11 năm 2018 được chuẩn đoán mắc ung thư thực quản và di căn vào nội tạng, nổi hạch. Khi đó ông cảm thấy ăn uống khó nuốt, không ăn được, thậm chí uống sữa, uống nước cũng khó khăn. Sau khi trải qua 4 lần điều trị can thiệp mạch và quang động lực, hiện tại sức khỏe đã có chuyển biến tốt, có thể ăn uống bình thường, kích thước khối u cũng đã thu nhỏ đáng kể.
xem thêm >>
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. >>
form zalo Email zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!