>
>
>

胃癌患者故事

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

胃癌患者故事 ung thư dạ dày
Nguyễn Khắc Chương
Việt Nam tồn tại hơn 12 năm
Bệnh nhân ung thư dạ dày Nguyễn Khắc Chương đến từ Hà Nội, Việt Nam, sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu toàn diện tại bệnh viện Ung thư hiện đại  St.Stamford Quảng Châu đã hoàn toàn đánh bại ung thư.
xem thêm >>
胃癌患者故事 ung thư dạ dày
Nguyen Thanh Tung
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Ông Nguyễn Thanh Tùng, đến từ Hà Nội- Việt Nam, khi ông xuất hiện tại sự kiện “Ngày trở về” được tổ chức tại bệnh viện chúng tôi, không ai nghĩ được rằng người đàn ông với gương mặt cương nghị và dáng người mảnh mai này đã 66 tuổi. Mặc một bộ vest lịch sự, ở ông toát lên vẻ của một con người đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng trông chất phác và tràn đầy sức sống. Điều khiến người ta bất ngờ hơn là cuộc chiến với căn bệnh ung thư của ông từng khó khăn và đau đớn biết nhường nào . Tuy nhiên, bằng sự dũng cảm và lòng quyết tâm , người đàn ông ấy đã thành công vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong đời để “sống lại một lần nữa”. Hình ảnh các chiến binh ung thư tham gia hoạt động Hình ảnh các chiến binh ung thư tham gia hoạt động Sau khi đượ
xem thêm >>
  1. Trang 1 của 1
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!