>
>
>

Câu chuyện bệnh nhân ung thư gan

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Câu chuyện bệnh nhân ung thư gan Ung thư gan
Ông Xie
Malaysia tồn tại hơn 5 năm
Ông Xie tự hào nói “Tôi là người Đông Nam Á đầu tiên đến bệnh viện điều trị sau đợt bùng phát dịch bệnh”. Đây không phải lần đầu tiên ông Xie đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu St.Stamford. Năm 2019, ông đã từng được tiếp nhận và điều trị tại bệnh viện, khi tình hình trở nên tồi tệ nhất, khối u lớn ở chân trái ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của ông, mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày đều phải nhờ vào các công cụ hỗ trợ, thậm chí bác sĩ ở Malaysia còn tuyên bố rằng ông chỉ sống được 3-6 tháng. Vào thời điểm đó, mặc dù lo lắng nhưng ông Xie không từ bỏ hy vọng điều trị mà tích cực tìm kiếm các phương pháp điều trị khác, cuối cùng thông qua điều trị, cuối cùng thông qua giới thiệu của bạn bè, ông biết đến Bệnh viện Ung bướu Hiệ
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư gan Ung thư gan
Vo Van Hoa
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Ông Võ Văn Hoa, 55 tuổi, đến từ Bình Thuận, Việt Nam, được chẩn đoán mắc ung thư nguyên phát giai đoạn III. Tháng 7 năm 2019, ông Võ Văn Hoa trải qua hai lần điều trị can thiệp và dao nano tại bệnh viện Ung thư St.Stamford, hiệu quả điều trị rất tích cực, khối u hiện tại đã hoàn toàn biến mất, sức khỏe ổn định.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư gan Ung thư gan
Ông Võ Văn Hoa
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Ngày 15/11/2023, Bệnh viện ung thư St.Stamford kết hợp cùng Cơ sở đào tạo y tế toàn diện tích hợp sáng kiến “Một vành đai, một con đường” long trọng tổ chức chương trình “Ngày trở về” với mục đích tạo cơ hội cho các chiến binh ung thư đã điều trị tại đây có cơ hội quay lại thăm bệnh viện. Bệnh nhân đến từ Việt Nam, trụ trì Võ Văn Hoa là một trong số đó. Ông từng mắc ung thư gan, là một người ôn hòa và điềm tĩnh và rất thu hút trong đám đông.
xem thêm >>
  1. Trang 1 của 1
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!