Đội ngũ bác sĩ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN KHOA ĐA NGÀNH (MDT) trực thuộc bệnh viện ung thư St. Stamford là một sự cải tiến, nâng cấp chất lượng điều trị lên một tầm cao mới so với mô hình truyền thống (mỗi bệnh nhân là một bác sĩ duy nhất). Bệnh viện tập hợp các chuyên gia là các vị Trưởng khoa các bộ phận khác nhau để cùng nhau thảo luận tình trạng bệnh, lên kế hoạch điều trị và tổng hợp lại thành 1 Phác đồ điều trị hoàn hảo, tối ưu nhất cho mỗi bệnh nhân. Các chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện ung thư St. Stamford sẽ cố gắng hết để điều trị và cung cấp cho từng bệnh nhân dịch vụ y tế chất lượng cao đúng chuẩn 5 sao Quốc tế.

Tống Sỹ Quân
Tống Sỹ Quân Giáo sư, bác sĩ chủ nhiệm Ông giỏi về hóa trị, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị sinh học và điều trị nhắm trúng đích các khối u rắn khác nhau, đặc biệt là điều trị các khối u ở vùng ngực như ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư hạch,... và các khối u ở đường tiêu hóa như ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng. Có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị ung thư gan, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư bàng quang, ung thư tuyến tiền liệt và các khối u khác cũng như các khối u ác tính khó điều trị lâm sàng;Có kinh nghiệm phong phú về các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, dao argon-helium, cắt đốt bằng sóng cao tần, cắt đốt bằng vi sóng và cấy hạt iốt phóng xạ.
LÊ VĂN THẢO
LÊ VĂN THẢO Cố vấn của Bệnh viện Ung thư St.Stamford tại Việt Nam Điều trị ung thư thực thể như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phụ khoa và các lọai u ác tính bằng liệu pháp xâm lấn nhỏ kết hợp liệu pháp truyền thống như tia xạ, hóa chất.
Lưu Viện Sinh
Lưu Viện Sinh Phó chủ nhiệm Hội đồng chuyên gia đầu ngành về Y học tích hợp Ông cũng thực hiện thành công hơn 20.000 ca phẫu thuật sử dụng kết hợp liệu pháp vi phẫu - can thiệp.
BÀNH HIỂU XÍCH
BÀNH HIỂU XÍCH Chức danh: Bác sĩ chủ nhiệm Liệu pháp nhắm mục tiêu xâm lấn tối thiểu/hóa trị/ Đông Tây y kết hợp cho các khối u ác tính Bành Hiểu Xích là chuyên gia đã tham gia công tác lâm sàng trong hơn 20 năm, tốt nghiệp thạc sĩ y khoa và và tiến sĩ tại Canada. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc, thành viên hội đồng của Hiệp hội Chống Ung thư Quảng Đông và là thành viên của Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Trung Quốc CSCO, là người thúc đẩy cho việc điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu và điều trị toàn diện đa ngành ở Trung Quốc. Ông có chuyên môn về hóa trị, liệu pháp nội tiết, liệu pháp nhắm mục tiêu phân tử và liệu pháp toàn diện đa ngành đối với các khối u ác tính. Ngoài ra, đối với các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu công nghệ cao như cắt bỏ bằng sóng cao tần, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp quang động lực và liệu pháp sinh học cũng đạt được những thành tựu nhất định. Trong quá trình nghiên cứu và học hỏi không ngừng, Giám đốc Bành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chữa ung thư cho bản thân, đã xuất bản và trao đổi hơn 20 bài báo chuyên môn trên nhiều tập chí khoa học và hội nghị khoa học quy mô lớn.
ĐỚI VĂN YẾN
ĐỚI VĂN YẾN phó chủ nhiệm khoa Thành thạo các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, đặc biệt là hóa trị, điều trị trúng đích và tổng hợp các phương pháp điều trị xâm lấn tổi thiểu và các phương pháp điều trị cá nhân hóa về ung thư phổi, ung thư vú, khối u hệ tiêu hóa và khối u phụ khoa. Tốt nghiệp khoa y học lâm sàng trường đại học Trung Sơn, với hơn 20 năm kinh nghiệm về lâm sàng ung thư và nghiên cứu phương pháp xâm lấn tối thiểu, từng tham gia và học tập tại bệnh viện đại học quốc gia Singapore. Có kinh nghiệm trong các trị liệu bằng hóa trị, điều trị nhắm trúng đích, can thiệp đối với ung thư vú, ung thư phổi, khối u hệ tiêu hóa, khối u phụ khoa. Có nhiều kinh nghiệm phong phú trong điều trị ung thư vú, có sự phán đoán,nhận xét độc đáo trong việc hóa trị kết hợp phương pháp cắt đốt trong giai đoạn giữa và cuối ung thư vú. Có nhiều kinh nghiệm lâm sàng trong xử lý tình huống nguy cấp và biến chứng. Sở trường trong điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu không mạch máu ( bao gồm dao Kangbo, cắt đốt vi sóng, cấy hạt phóng xạ, dao Nano ).Dành thời gian dài để nghiên cứu các phương pháp xâm lấn tối thiểu trong việc điều trị ung thư. Có nhiều kinh nghiệm phong phú trong điều trị khối u ác tính, đã từng nhiều lần được mời tham dự buổi thảo luận học thuật của hiệp hội chống ung thư Trung Quốc.
MÃ HIỂU DĨNH
MÃ HIỂU DĨNH Bác sĩ Phó chủ nhiệm Đã tham gia vào công việc lâm sàng ung thư trong hơn 20 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bà chuyên điều trị hóa trị các khối u ác tính trong hệ tiêu hóa, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư đường tiết niệu… Ngoài ra còn chuyên điều trị nội tiết, điều trị nhắm mục tiêu phân tử và điều trị miễn dịch cho các bệnh ung thư giai đoạn cuối và khó điều trị. Mã Hiểu Dĩnh đã tham gia công tác lâm sàng ung bướu trong hơn 20 năm, hiện là thành viên Ủy ban chuyên môn Nội khoa ung bướu và Ủy ban chuyên môn Nội soi ung bướu của Hiệp hội Chống ung thư Trung Quốc. Bà chuyên điều trị hóa trị các khối u ác tính trong hệ tiêu hóa, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư đường tiết niệu… Ngoài ra còn chuyên điều trị nội tiết, điều trị nhắm mục tiêu phân tử và điều trị miễn dịch cho các bệnh ung thư giai đoạn cuối và khó điều trị. Thành thạo điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu cho các loại khối u ác tính. Đặc biệt, bà còn có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị nội soi. Bà đã công bố nhiều bài báo khoa học về ung bướu trên các tạp chí chuyên ngành.
Lâm Thanh
Lâm Thanh Bác sĩ chủ trị Giỏi về điều trị nhắm trúng đích xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch, hóa trị, xạ trị và điều trị nội tiết cho các khối u rắn, có chuyên môn về nội soi tiêu hóa, nội soi đặt ống dinh dưỡng hỗng tràng, nội soi điều trị bằng quang động lực... Ngoài ra, bà còn thành thạo với các phương pháp điều trị bằng xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, liệu pháp áp lạnh, liệu pháp áp lạnh, cắt bỏ khối u bằng sóng cao tần và các phương pháp điều trị khác, thành thạo trong việc ngăn ngừa các biến chứng của nhiều loại ung thư và chẩn đoán cũng như xử lý các trường hợp ung thư nghiêm trọng. Bác sĩ Lâm Thanh đã tham gia công việc lâm sàng tại khoa ung thư trong gần 20 năm, hiện là thành viên của Hiệp hội Chống Ung thư Trung Quốc.Chuyên điều trị nhắm trúng đích bằng xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch, hóa trị, xạ trị và điều trị nội tiết cho các khối u rắn như ung thư vú, ung thư thực quản, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư phụ khoa. Chuyên nội soi tiêu hóa, nội soi đặt ống dinh dưỡng hỗng tràng, điều trị nội soi bằng quang động lực... Ngoài ra, bà còn thành thạo với các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, liệu pháp áp lạnh, cắt bỏ khối u bằng sóng cao tần,và các phương pháp điều trị khác, thành thạo trong việc ngăn ngừa các biến chứng của nhiều loại ung thư và chẩn đoán cũng như xử lý các trường hợp ung thư nghiêm trọng.
NGÔ THANH KHẢI
NGÔ THANH KHẢI Trưởng khoa ung bướu tầng 4 Điều trị tổng hợp các bệnh ung thư gan, ung thư phổi, hệ tiêu hóa, vùng đầu, cổ và các bệnh ung thư giai đoạn giữa và cuối khác.
Phan Tiểu Phong
Phan Tiểu Phong Bác sĩ chủ trị Chẩn đoán và điều trị các khối u ác tính trong hệ thống máu và các khối u rắn khác. Chuyên chẩn đoán và điều trị các khối u ác tính trong hệ thống máu và các khối u rắn khác. Thành thạo các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hóa trị, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp điều trị nhắm trúng đích, liệu pháp tế bào, xạ trị và các liệu pháp điều trị khác. Dựa trên tình trạng của bệnh nhân và bằng chứng y học hiện có để xây dựng kế hoạch chẩn đoán và điều trị cá nhân hóa nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Với mục tiêu là đạt được hiệu quả điều trị chính xác, tác dụng nhanh, tính lặp lại cao, ít biến chứng, giảm đau đớn và thời gian phục hồi ngắn.
Đổng Khuê
Đổng Khuê Bác sĩ Khoa ung bướu Có kiến thức và kỹ năng chuyên môn về chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan như tiểu đường, huyết áp cao, đột quỵ não, bệnh mạch vành, viêm dạ dày, loét và chảy máu đường tiêu hóa, tắc nghẽn phổi mạn tính, nhiễm trùng phổi, bệnh gout, viêm gan virut và các bệnh lý liên quan khác. Thành thạo trong việc giám sát và kiểm soát chỉ số huyết áp cao và tiểu đường cũng như phòng ngừa biến chứng. Bà đã làm việc trong lĩnh vực nội khoa trong hơn 4 năm, có kinh nghiệm phong phú trong chẩn đoán và điều trị các bệnh thông thường và căn bản theo phương pháp y học Tây y. Thành thạo trong việc phòng ngừa và quản lý sức khỏe cho các bệnh mãn tính như huyết áp cao, tiểu đường, tắc nghẽn phổi mạn tính và các bệnh mãn tính khác. Bà có kinh nghiệm lâm sàng phong phú trong việc đánh giá rủi ro bệnh mãn tính, lập kế hoạch và can thiệp quản lý sức khỏe cá nhân hóa cho bệnh nhân. Dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ cấp trên, bà có thể đề xuất và thực hiện phương án điều trị cho các loại ung thư thường gặp.
Mã Du Mai
Mã Du Mai Bác sĩ Khoa Ung bướu Điều trị toàn diện các bệnh các bệnh u bướu phụ khoa, tiêu hóa. Bác sĩ Mã Du Mai đã tham gia vào công tác lâm sàng trong việc điều trị các khối u phụ khoa trong gần 10 năm. Với kiến thức lý thuyết về lâm sàng vững chắc, giỏi về điều trị các khối u phụ khoa như ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo. Ngoài ra, bà còn có chuyên môn điều trị nội soi và các khối u đường tiêu hóa như ung thư dạ dày, ung thư ruột kết, ung thư trực tràng, phẫu thuật nội soi, mổ hở và xạ trị toàn diện các khối u đường tiêu hóa như ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư trực tràng... Điều trị thành thạo bằng liệu pháp xâm lấn tối thiểu cho các khối u rắn ác tính, hóa trị, liệu pháp miễn dịch và các liệu pháp điều trị khác.
Thân Thế Hằng
Thân Thế Hằng bác sĩ Năng lực chuyên môn: thành tạo trong chẩn đoán và điều trị tổng hợp đối với các khối u thực thể thường gặp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm lâm sàng, Có thể đưa ra những chẩn đoán và phương pháp điều trị chính xác đối với các bệnh ung thư nội khoa. Ví dụ các bệnh ung thư như ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan thì có nhiều kinh nghiệm thực tiễn lâm sàng về cách chẩn đoán và điều trị. Có nhiều kinh nghiệm điều trị lâm sàng các khối u lành tính, ác tính.
ZALO ZALO BACKTOP

 zalo

Tư vấn trực tuyến