>
>

Đội ngũ bác sĩ

ĐỘI NGŨ CHUYÊN KHOA ĐA NGÀNH (MDT) trực thuộc bệnh viện ung thư St. Stamford là một sự cải tiến, nâng cấp chất lượng điều trị lên một tầm cao mới so với mô hình truyền thống (mỗi bệnh nhân là một bác sĩ duy nhất). Bệnh viện tập hợp các chuyên gia là các vị Trưởng khoa các bộ phận khác nhau để cùng nhau thảo luận tình trạng bệnh, lên kế hoạch điều trị và tổng hợp lại thành 1 Phác đồ điều trị hoàn hảo, tối ưu nhất cho mỗi bệnh nhân. Các chuyên gia đầu ngành tại bệnh viện ung thư St. Stamford sẽ cố gắng hết để điều trị và cung cấp cho từng bệnh nhân dịch vụ y tế chất lượng cao đúng chuẩn 5 sao Quốc tế.

Lê Văn Thảo
Lê Văn Thảo
Phó Giáo sư-tiến sĩ
Cố vấn của Bệnh viện Ung thư St.Stamford tại Việt Nam
Điều trị ung thư thực thể như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phụ khoa và các lọai u ác tính bằng liệu pháp xâm lấn nhỏ kết hợp liệu pháp truyền thống như tia xạ, hóa chất.
xem thêm >>
Tống Sỹ Quân
Tống Sỹ Quân
Bác sĩ chủ nhiệm
Giáo sư, bác sĩ chủ nhiệm
Ông giỏi về hóa trị, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị sinh học và điều trị nhắm trúng đích các khối u rắn khác nhau, đặc biệt là điều trị các khối u ở vùng ngực như ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư hạch,... và các khối u ở đường tiêu hóa như ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng.
xem thêm >>
Bành Hiểu Xich
Bành Hiểu Xich
Chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ chủ nhiệm
Phương pháp điều trị nhắm trúng mục tiêu xâm lấn tối thiểu đối với các khối u rắn/ Hóa trị/ Điều trị theo phương pháp Đông Tây y kết hợp
xem thêm >>
Đới Văn Yến
Đới Văn Yến
Chủ nhiệm khoa ưng bướu,Chủ nhiệm trung tâm chuyên khoa ung thư vú
Bác sĩ phó chủ nhiệm
Thành thạo các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, đặc biệt là hóa trị, điều trị trúng đích và tổng hợp các phương pháp điều trị xâm lấn tổi thiểu và các phương pháp điều trị cá nhân hóa về ung thư phổi, ung thư vú, khối u hệ tiêu hóa và khối u phụ khoa.
xem thêm >>
Mã Hiểu Dĩnh
Mã Hiểu Dĩnh
Chủ nhiệm khoa ung bướu
Bác sĩ Phó chủ nhiệm
Đã tham gia vào công việc lâm sàng ung thư trong hơn 20 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bà chuyên điều trị hóa trị các khối u ác tính trong hệ tiêu hóa, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư đường tiết niệu… Ngoài ra còn chuyên điều trị nội tiết, điều trị nhắm mục tiêu phân tử và điều trị miễn dịch cho các bệnh ung thư giai đoạn cuối và khó điều trị.
xem thêm >>
Lâm Thanh
Lâm Thanh
Phó chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ chủ trị
Giỏi về điều trị nhắm trúng đích xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch, hóa trị, xạ trị và điều trị nội tiết cho các khối u rắn, có chuyên môn về nội soi tiêu hóa, nội soi đặt ống dinh dưỡng hỗng tràng, nội soi điều trị bằng quang động lực... Ngoài ra, bà còn thành thạo với các phương pháp điều trị bằng xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, liệu pháp áp lạnh, liệu pháp áp lạnh, cắt bỏ khối u bằng sóng cao tần và các phương pháp điều trị khác, thành thạo trong việc ngăn ngừa các biến chứng của nhiều loại ung thư và chẩn đoán cũng như xử lý các trường hợp ung thư nghiêm trọng.
xem thêm >>
Chân Ngạn Lợi
Chân Ngạn Lợi
Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ phó chủ nhiệm
Bác sĩ có thế mạnh trong điều Liệu pháp can thiệp với ung thư gan, ung thư mạch máu gan, u xơ tử cung, viêm tụy cấp và các bệnh lý khác.
xem thêm >>
Ân Bình Thiện
Ân Bình Thiện
Chuyên gia xuất sắc về ung bướu Đông y
Bác sĩ chủ nhiệm
Ông có thế mạnh trong điều trị ung thư theo Phương pháp Đông Tây y kết hợp.
xem thêm >>
Ngô Thanh Khải
Ngô Thanh Khải
Phó chủ nhiệm khoa ung bướu
Bác sĩ chủ trị
Có thế mạnh trong điều trị tổng hợp các khối u phát hiện ở giai đoạn giữa và cuối kỳ như ung thư gan, ung thư phổi, đường tiêu hóa, bộ phận đầu và cổ.
xem thêm >>
A Đức Nam
A Đức Nam
Bác sĩ nội trú Khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ nội trú
Giỏi về hóa trị, liệu pháp nhắm trúng đích, các pháp liệu đo lường toàn diện ung thư vú, ung thư phổi, ung thư đường tiêu hóa, ung thư phụ khoa, ung thư vùng đầu cổ, trị liệu cá nhân hóa và các bệnh mãn tính thường gặp trong khoa nội và các ứng dụng lâm sàng liên quan.
xem thêm >>
Hồ Doanh
Hồ Doanh
Bác sĩ chủ trị khoa ung bướu
Bác sĩ chủ trị
Điều trị xâm lấn tối thiểu với các khối u rắn, đặc biệt là ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư vòm họng, ung thư thực quản, ung thư đường ruột và các ung thư hệ hô hấp và tiêu hóa.
xem thêm >>
Đàm Xuân Diệm
Đàm Xuân Diệm
Bác sĩ Nội trú khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ nội trú
Chuyên điều trị tổng hợp, nhắm trúng đích và cá nhân hóa riêng biệt với từng loại ung thư thực thể (ung thư vú, ung thư đường tiêu hóa, bệnh phụ khoa...).
xem thêm >>
  1. 1
  2. 2
  3. >>
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!