>
>
>
Ung thư phổi
Ung thư phổi
Việt Nam đứng thứ 37 toàn cầu trong bảng xếp hạng tỷ lệ tử vong do ung thư phổi. Từ năm 2012, ung thư phổi là loại ung thư phổ biến thứ hai và cũng là nguyên nhân gây tử vong do ung thư đứng thứ hai tại Việt Nam. Theo dữ liệu mới nhất do Tổ chức Y tế Thế giới công bố năm 2020, trong số 19,3 triệu ca mắc bệnh ung thư trên toàn thế giới, có 2,2 triệu người được chẩn đoán mắc ung thư phổi, trong số 10 triệu ca tử vong do ung thư có 1,8 triệu ca tử vong vì ung thư phổi. Ở Việt Nam, số ca tử vong do ung thư phổi lên tới 21,294 ca vào năm 2020, chiếm 3,11% trên tổng số ca tử vong.
Nhược điểm của phương pháp truyền thống trong điều trị ung thư phổi
Phẫu thuật

Phẫu thuật có thể gây suy giảm chức năng cơ thể và giảm khả năng miễn dịch. các tế bào ung thư vẫn còn sót lại, dẫn đến hiện tượng tái phát sau phẫu thuật.

Phẫu thuật
Xạ trị

Xạ trị Xạ trị có thể dẫn đến mệt mỏi, da thay đổi, buồn nôn, nôn mửa, v.v. Phạm vi xạ trị có thể làm tổn thương tới các mô bình thường xung quanh.

Xạ trị
Hóa trị

Hóa trị có thể gây ra rụng tóc, buồn nôn, nôn mửa, ức chế hệ thống miễn dịch, v.v. không phù hợp với tất cả các loại ung thư và chu kỳ điều trị dài. có thể phát triển khả năng đề kháng

Hóa trị
Điều trị bằng thảo dược

Điều trị bằng thảo dược Thiếu bằng chứng khoa học, dễ gây ngộ độc, tổn thương chức năng gan thận

Điều trị bằng thảo dược
Ưu điểm của phương pháp xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư phổi
Liệu pháp can thiệp Liệu pháp can thiệp
Liệu pháp Quang Động Lực trong điều trị ung thư biểu mô tuyến phổi trái

Nguyễn Thị Thanh Tâm - Việt Nam Viện chúng tôi đã chỉ định phác đồ điều trị theo Liệu pháp Quang Động Lực cho bệnh nhân nữ này vào năm 2019, sau khi bệnh nhân tiếp nhận điều trị lần thứ nhất, biểu mô ở phổi trái đã thu nhỏ đáng kể so với trước đây; sau khi điều trị bằng phương pháp Quang Động Lực ở lần thứ hai, khối u ác tính có kích thước 3.2cm của bệnh nhân về cơ bản đã được loại bỏ, đến nay sức khỏe bệnh nhân vẫn được duy trì ổn định

xem thêm >>
Liệu pháp dao lạnh Liệu pháp dao lạnh
Liệu pháp Dao Lạnh trong điều trị ung thư phổi giai đoạn ba

Trương Khắc Tước - Việt Nam Năm 2018, viện chúng tôi chỉ định phác đồ điều trị cho bệnh nhân này theo phương pháp Dao lạnh; trị liệu dao lạnh một lần kết hợp với điều trị can thiệp ba lần, từ đó đã giúp thu nhỏ tế bào ung thư từ kích thước 2.1x4.2 cm xuống 1.9x3.8cm, loại bỏ hoàn toàn di căn, tình trạng sức khỏe bệnh nhân tới nay vẫn được duy trì ổn định.

xem thêm >>
Liệu pháp cấy hạt phóng xạ Liệu pháp cấy hạt phóng xạ
Ứng dụng Liệu pháp Cấy Hạt Phóng Xạ trong điều trị ung thư phổi giai đoạn ba

Vương Huệ Linh - Malaysia Năm 2019, viện chúng tôi chỉ định phác đồ điều trị cho bệnh nhân này theo liệu pháp Cấy Hạt Phóng Xạ; các hạt kích thước 2mm trực tiếp gây xung đột tới vị trí khối u, loại bỏ khối u kích thước 10cm của bệnh nhân, đến nay tình trạng sức khỏe bệnh nhân vẫn luôn duy trì ổn định.

xem thêm >>
Liệu pháp vi sóng Liệu pháp vi sóng
Liệu pháp Vi Sóng loại bỏ khối u trong điều trị ung thư phổi giai đoạn ba

Triệu An - Thái Lan Viện chúng tôi đã chỉ định phác đồ điều trị theo Liệu pháp Vi Sóng cho bệnh nhân này vào năm 2024, năng lượng vi sóng truyền nhiệt từ một hoặc nhiều kim xung tấn công vào các tổ chức ung thư; môi trường nhiệt độ cao khiến cho tế bào ung thư bị tiêu diệt, tình hình sức khỏe bệnh nhân đến nay luôn được duy trì ổn định

xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân
Vương Huệ Linh: Điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp tôi tìm lại được niềm tin vào cuộc sống
ung thư phổi
Vương Huệ Linh
Malaysia Đến nay sự sống kéo dài thêm: 3 năm
Vương Huệ Linh: Điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châuđã giúp tôi tìm lại được niềm tin vào cuộc sống “Sức khỏe của tôi lúc đó rất yếu, cứ nói được một câu là lại ho không dứt, thở dốc khi đi bộ, ăn uống kém, chẳng có tinh thần”. Cô Vương Huệ Linh (WONG WEE LENG) kể lại. Cô Vương Huệ Linh đến từ thành phố Kuantan, bang Pahang, Malaysia. Vào giữa tháng 3/2019, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn ba. Vương Huệ Linh Kể từ đầu tháng 3/2019, tình trạng ho dai dẳng đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mình, cô Vương đã đến phòng khám tư để thăm khám, vì các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân chính xác nên coi đó là tình trạng trào ngược dạ dày để điều trị. Tuy nhiên bệnh tình không những không thuyên giảm mà ngày càng

xem thêm >>

Liệu pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu - Điểm sáng mới trong Y học hiện đại Thắp lên hy vọng sống cho những bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn IV, trong khi các phương pháp điều trị truyền thống đều không thể đáp ứng được
Ung thư phổi giai đoạn IV
Pu YaLu
Thái Lan Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm
Trước khi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, ngày nào tôi cũng phải uống thuốc giảm đau, mỗi lần cách nhau vài giờ;sau khi điều trị liệu bằng pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu khối u của chị Pu đã thu nhỏ khoảng 70% so với kích thước ban đầu, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

xem thêm >>

Tôi lựa chọn bệnh viện uy tín và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để điều trị Ung thư phổi
Ung thư phổi giai đoạn IV
Mr.Amorn Jittapinitmas
Thái Lan Tồn tại 4 năm
Ông Amorn Jittapinitmas, hiện 82 tuổi, đến từ Thái Lan. Tháng 3/2019 được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, chưa qua bất cứ điều trị nào tại nơi sinh sống. Ngày 29/03/2019 ông tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau khi trải qua điều trị theo Phương pháp xâm lấn tối thiểu tổng hợp, kích thước tế bào ung thư ở phổi phải đã thu nhỏ đáng kể, các hạch trung thất phì đại hoàn toàn được loại bỏ, tình trạng sức khỏe trở lại như bình thường.

xem thêm >>

Tìm lại niềm tin: Bệnh nhân ung thư phổi tiền sử bệnh tim thành công chống lại ung thư
ung thư phổi
Ramli Rukiana
Indonesia tồn tại hơn 1 năm
Ramli Rukiana đến từ Batam, Indonesia, có tiền sử bệnh tim, tháng 12 năm 2023, ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn IV, kích thước khối u phổi trái khoảng 1,7cmx1,6cmx0,6cm. Sau khi điều trị can thiệp tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, khối u gần như biến mất, bệnh tim cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện.

xem thêm >>

Liệu pháp điều trị xâm lấn tối thiểu đã đem tới cho bệnh nhân ung thư thực quản tại Việt Nam niềm tin về cơ hội sống mới.
Ung thư thực quản
Phạm Đức Viên
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 2 năm
Phạm Đức Viên, năm nay 56 tuổi, đến từ Hà Nội (Việt Nam), tháng 12/2022 bác bị chẩn đoán mắc ung thư thực quản giai đoạn cuối. Đến năm 2023, bác Phạm Đức Viên bắt đầu tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, với 2 lần điều trị can thiệp cục bộ kết hợp 1 lần thủ thuật cắt bỏ khối u bằng vi sóng, khối u trước khi điều trị có kích thước 24.25mm, sau khi điều trị khối u đã thu nhỏ khoảng 70% chỉ còn 9.59mm, hiện đã có thể trở lại ăn uống như bình thường, sức khỏe có những chuyển biến tốt hơn, từ đó bệnh nhân cũng có nhiều niềm tin vào cuộc sống mới!

xem thêm >>

Liệu pháp xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân ung thư vú Việt Nam phá bỏ được lời dự đoán “chỉ còn nửa năm để sống
Ung thư vú
Huynh Thi Nuong
Việt Nam tồn tại hơn 4 năm
Cô Huỳnh Thị Nương, đến từ Việt Nam, là một bệnh nhân ung thư vú. Vì tái phát và bị bác sĩ tại địa phương thông báo chỉ có thể sống nửa năm, tháng 11 năm 2017, cô đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu điều trị xân lấm tối thiểu, hiện tại sức khỏe hồi phục, bệnh tình được khống chế tốt.

xem thêm >>

ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!