>
>
>

Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi ung thư phổi
Vương Huệ Linh
Malaysia Đến nay sự sống kéo dài thêm: 3 năm
Vương Huệ Linh: Điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châuđã giúp tôi tìm lại được niềm tin vào cuộc sống “Sức khỏe của tôi lúc đó rất yếu, cứ nói được một câu là lại ho không dứt, thở dốc khi đi bộ, ăn uống kém, chẳng có tinh thần”. Cô Vương Huệ Linh (WONG WEE LENG) kể lại. Cô Vương Huệ Linh đến từ thành phố Kuantan, bang Pahang, Malaysia. Vào giữa tháng 3/2019, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn ba. Vương Huệ Linh Kể từ đầu tháng 3/2019, tình trạng ho dai dẳng đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mình, cô Vương đã đến phòng khám tư để thăm khám, vì các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân chính xác nên coi đó là tình trạng trào ngược dạ dày để điều trị. Tuy nhiên bệnh tình không những không thuyên giảm mà ngày càng
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi Ung thư phổi giai đoạn IV
Pu YaLu
Thái Lan Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm
Trước khi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, ngày nào tôi cũng phải uống thuốc giảm đau, mỗi lần cách nhau vài giờ;sau khi điều trị liệu bằng pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu khối u của chị Pu đã thu nhỏ khoảng 70% so với kích thước ban đầu, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi Ung thư phổi giai đoạn IV
Mr.Amorn Jittapinitmas
Thái Lan Tồn tại 4 năm
Ông Amorn Jittapinitmas, hiện 82 tuổi, đến từ Thái Lan. Tháng 3/2019 được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, chưa qua bất cứ điều trị nào tại nơi sinh sống. Ngày 29/03/2019 ông tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau khi trải qua điều trị theo Phương pháp xâm lấn tối thiểu tổng hợp, kích thước tế bào ung thư ở phổi phải đã thu nhỏ đáng kể, các hạch trung thất phì đại hoàn toàn được loại bỏ, tình trạng sức khỏe trở lại như bình thường.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi ung thư phổi
Ramli Rukiana
Indonesia tồn tại hơn 1 năm
Ramli Rukiana đến từ Batam, Indonesia, có tiền sử bệnh tim, tháng 12 năm 2023, ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn IV, kích thước khối u phổi trái khoảng 1,7cmx1,6cmx0,6cm. Sau khi điều trị can thiệp tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, khối u gần như biến mất, bệnh tim cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi Ung thư phổi giai đoạn 4
Đặng Thị Ánh Tuyết
Việt Nam tồn tại hơn 7 năm
Bệnh nhân Đặng Thị Ánh Tuyết 56 tuổi người Việt Nam, được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn 4 từ tháng 12 năm 2016, sau khi điều trị không hiệu quả tại Việt Nam cô đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, trải qua 1 lần điều trị bằng dao lạnh và 9 lần điều trị bằng can thiệp, khối u tại phổi phải đã teo nhỏ 70%, các đốm nhỏ hai bên phổi về cơ bản đã biến mất, hiện tại bệnh tình ổn định, tình hình sức khỏe hồi phục bình thường.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi ung thư phổi
Phạm Văn Miền
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Phạm Văn Miền, 43 tuổi, đến từ Việt Nam. Tháng 6 năm 2017 được chuẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, sau khi tiếp nhận điều trị 30 lần xạ trị và 4 lần hóa trị tại Việt Nam, u phổi đã di căn sang hạch, việc tiếp tục điều trị tỏ ra không có kết quả. Tháng 5 năm 2018, anh Phạm Văn Miền tới Bệnh viện ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch + cấy hạt phóng xạ, hiện tại bệnh tình đã được khống chế.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi Ung thư phổi
Nguyễn Văn Chuyên
Việt nam tồn tại hơn 5 năm
Anh Nguyễn Văn Chuyên 55 tuổi đến từ Việt Nam, là một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 3A. Tháng 8 năm 2018 trong thời gian điều trị bệnh dạ dày anh vô tình phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Được bác sĩ giới thiệu tới điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford, trải qua điều trị bằng can thiệp và miễn dịch sinh học, khối u tại phổi có kích thước 4.6cm*3.8cm đã hoại tử hơn 90%, tình trạng bệnh ổn định.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi Ung thư phổi
Trương Khắc Tước
Việt Nam tồn tại hơn 4 năm
Ông Trương Khác Tước đến từ Việt Nam, năm nay 63 tuổi, là một bệnh nhân ung thư phổi phải di căn tới hai phổi. Đầu năm 2018, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi, sau khi từ chối điều trị phẫu thuật và hóa trị tại địa phương, tháng 2 năm 2018 ông đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau điều trị 1 đợt dao lạnh + 3 đợt can thiệp, hiện tại khối u ở lá phổi phải đã teo nhỏ từ 2.1cm*4.2cm chỉ còn 1.9cm*3.8cm, các đốm nhỏ di căn đã hoàn toàn biến mất, bệnh tình đã ổn định.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi ung thư phổi
Bà Manussawan
Thailand tồn tại hơn 3 năm
Đến bệnh viện tái khám ngay sau khi hết dịch Bà Manussawan, bệnh nhân ung thư phổi đến từ Thái Lan hào hứng chia sẻ trước ống kính rằng “Sau khi nghe tin Trung Quốc mở cửa trở lại, tôi ngay lập tức đã quay lại để tái khám”. Bà cho biết trạng thái tinh thần của bà đã hoàn toàn khác so với lúc mới nhập viện. Đã hơn 3 năm kể từ lần đầu tiên cô đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu St.Stamford, nhưng khi biết tin Trung Quốc mở cửa sau đại dịch bà đã không hề do dự xin visa giống như cái ngày đầu tiên mà bà đến bệnh viện chúng tôi. Bà nói “Vì khi thực hiện điều trị lần đầu tôi đã rất tin tưởng vào kỹ thuật điều trị và dịch vụ y tế của bệnh viện nên khi biết tin Trung Quốc mở cửa tôi đã rất vui mừng.” Ngày 01 tháng 01 năm 2020 bà Manussawan bắt đầ
xem thêm >>
  1. 1
  2. 2
  3. >>
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!