>
>
>

Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột ung thư kết tràng di căn sang lá lách
Nguyễn Thị Tươi
Việt Nam tồn tại hơn 9 năm
Cô Nguyễn Thị Tươi được chẩn đoán ung thư kết tràng năm 2014, năm 2016 bệnh tình tái phát di căn sang lá lách, điều trị tại Việt Nam không hiệu quả, tháng 8 năm 2017, cô đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau điều trị tổng hợp xâm lấn tối thiểu can thiệp nút mạch, miễn dich sinh học, hiện tại bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột ung thư trực tràng di căn tới gan
Trần Văn Đức
Việt Nam tồn tại hơn 7 năm
ung thư trực tràng, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột bệnh ung thư trực tràng
Nguyễn Văn Thanh
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 4 năm
Kể từ khi biết mình mắc bệnh ung thư đến nay, ông Nguyễn Văn Thanh đã kiên cường vượt qua khoảng thời gian 4 năm khó khăn ấy. Hiện nay sức khỏe ông hoàn toàn bình thường và không còn dấu hiệu của ung thư ruột. Đứng trước căn bệnh hiểm nghèo, hầu hết các bệnh nhân đều phải đối diện với sự đe dọa từng ngày của bệnh tật, đau đớn, mỏi mệt, nôn mửa do tác dụng phụ hóa chất để lại. Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Thanh là một ngoại lệ, ông luôn lạc quan và tin rằng chỉ cần luôn kiên cường, tin tưởng vào các y bác sĩ, công nghệ hiện đại sẽ giúp ông đánh bại được ung thư.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột ung thư trực tràng
HENDRY ANGGLES
Indonesia tồn tại hơn 7 năm
Hong Qingxiang, một bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn IV đến từ Indonesia, đã vượt hàng ngàn dặm đến Bệnh viện Ung thư St. Stamford để điều trị vào năm 2017. Cuối cùng, khối u đã được thu nhỏ thành công từ 10cm xuống còn 2cm. Bây giờ, sau bốn năm trôi qua, quay lại tái khám và nhận được một điều kỳ diệu bất ngờ.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột Ung thư trực tràng giai đoạn IV
Hendry Angles
Indonesia tồn tại hơn 7 năm
Năm 2016,Melvin Febrian Lukito đến từ Papua Indonesia được chẩn đoán có tế bào ung thư hạch bạch huyết khi chỉ mới 18 tuổi, sau 8 lần điều trị can thiệp liên tiếp + 8 lần hóa trị tĩnh mạch + lần cấy ghép hạt tại bệnh viện Ung thư hiện đại St.Stamford Quảng Châu, bệnh tình đã được kiểm soát hiểu quả, các triệu chứng thuyên giảm. Chẩn đoán lâm sang cho thấy 90% tế bào ung thư bề mặt đã biến mất và phần lớn tổn thương lan rộng khắp cơ thể cũng đã biến mất. Đọc câu chuyện về cuộc chiến chống ung thư của anh ấy. Để biết them thông tin về điều trị ung thư, hãy truy cập ngay vào trang này để được tư vấn. Hong Qingxiang (Hendry Angles) đến từ quần đảo Maluku, Indonesia,62 tuổi, được chuẩn đoán ung thư trực tràng giai đoạn IV vào năm 2016, đã được điều trị bằng liệu
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột ung thư trực tràng
Nuerdin
Indonesia tồn tại hơn 6 năm
Người đàn ông trước mặt năm nay đã 68 tuổi, ông đội nón màu đen, tinh thần khỏe khoắn, sự thân thiện và sự kiên định được tỏa nắng qua đôi mắt biết cười của ông. Ông tên là Nuerdin,đến từ Dumai, tỉnh Riau, Indonesia.Đây là lần đầu ông quay về bệnh viện St.Stamford hiện đại Quảng Châu tái khám sau đại dịch Covid, và cuộc chiến giữa ông và căn bệnh ung thư đã đi đến năm thứ 6.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư ruột ung thư trực tràng
Kiệt Phi Lợi
Indonesia Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm
Bệnh nhân Kiệt Phi Lợi (biệt danh) đến từ Indonesia, năm nay 54 tuổi, được chẩn đoán mắc ung thư trực tràng hơn 1 năm nay. Trong quá trình tìm kiếm phương pháp điều trị phù hợp với bản thân, thông qua tìm hiểu về phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, ông đã tìm thấy Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, sau khi điều trị theo liệu pháp Can thiệp cục bộ + Dao lạnh tại bệnh viện, tình trạng bệnh của ông đã được kiểm soát và cải thiện đáng kể. Khi điều trị tại đây, ông đã nhận được sự chăm sóc và quan tâm chân thành từ các bác sĩ và y tá, giúp ông có thêm dũng khí để chiến đấu với ung thư.
xem thêm >>
  1. Trang 1 của 1
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!