>
>
>

Câu chuyện bệnh nhân ung thư thực quản

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Câu chuyện bệnh nhân ung thư thực quản Ung thư thực quản
Phạm Đức Viên
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 2 năm
Phạm Đức Viên, năm nay 56 tuổi, đến từ Hà Nội (Việt Nam), tháng 12/2022 bác bị chẩn đoán mắc ung thư thực quản giai đoạn cuối. Đến năm 2023, bác Phạm Đức Viên bắt đầu tiếp nhận điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, với 2 lần điều trị can thiệp cục bộ kết hợp 1 lần thủ thuật cắt bỏ khối u bằng vi sóng, khối u trước khi điều trị có kích thước 24.25mm, sau khi điều trị khối u đã thu nhỏ khoảng 70% chỉ còn 9.59mm, hiện đã có thể trở lại ăn uống như bình thường, sức khỏe có những chuyển biến tốt hơn, từ đó bệnh nhân cũng có nhiều niềm tin vào cuộc sống mới!
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư thực quản Ung thư thực quản (giai đoạn IV)
Đàm Văn Hòe
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Ông Đàm Văn Hòe, bệnh nhân ung thư đến từ Việt Nam, tháng 11 năm 2018 được chuẩn đoán mắc ung thư thực quản và di căn vào nội tạng, nổi hạch. Khi đó ông cảm thấy ăn uống khó nuốt, không ăn được, thậm chí uống sữa, uống nước cũng khó khăn. Sau khi trải qua 4 lần điều trị can thiệp mạch và quang động lực, hiện tại sức khỏe đã có chuyển biến tốt, có thể ăn uống bình thường, kích thước khối u cũng đã thu nhỏ đáng kể.
xem thêm >>
  1. Trang 1 của 1
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!