>
>
Liệu pháp dao nano
  • browse145
  • time 2024-04-02
  • sharechia sẻ

1. Nguyên lý liệu pháp dao Nano

Khoanh vùng vị trí tế bào, đưa nguồn cực dao Nano vào vị trí

Kim đầu dò giải phóng cung điện cao áp cấp micro giây (1x10^-7 cm)

Phá vỡ màng tế bào hình thành lỗ hỏng không thể phục hồi, những lỗ nhỏ tính theo kích thước nano

Phá vỡ màng tế bào ung thư thành công

Tế bào ung thư nứt vỡ

Thực bào ăn các mảnh vỡ tế bào ung thư

Kết thúc tiến trình.Liệu pháp dao nano>> Nếu quý vị bị chẩn đoán mắc ung thư, hãy đến với chúng tôi 


2. Ưu điểm liệu pháp dao Nano


2.1 Thời gian thực hiện ngắn


Tiêu huỷ khối u thực thể rộng 3cm chưa tới 5 phút, mỗi cặp kim điện cực có thể phóng ra 90 tia xung điện siêu ngắn cấp micro giây (một phần triệu giây), thời gian chưa tới 1 phút.Liệu pháp dao nano2.2 Bảo toàn mạch máu, dây thần kinh và các tổ chức quan trọng trong khu vực điều trị.


Mạch máu, ống mật, dây thần kinh, niêu đạo và các tổ chức quan trọng trong khu vực điêu trị được bảo đảm an toàn, không gây ra bất kì những tổn thương nào. Trong quá trình tiến hành liệu pháp dao Nano trong các tổ chức gan, các kết cấu quan trọng như động mạch gan, tĩnh mạch gan, cửa gan, ống mật trong gan đều có thể được bảo toàn.Liệu pháp dao nano2.3 Tiêu huỷ khối u không dùng nhiệt


Nguyên lý tiêu huỷ khối u của liệu pháp dao Nano chủ yếu là sử dụng dòng điện xung điện kích thủng màng tế bào ung thư, quá trình này không phát sinh nhiệt, không làm biến đổi các DNA và protein, từ đó không dễ dàng tái phát. Trong khi đó, các phương pháp truyền thống, nhiệt độ tăng và giảm làm biến đổi chất và hoại tử các protei và DNA, các kết cấu trên càng không thể hồi phục.

Liệu pháp dao Nano chủ yếu đối phó với các màng tế bào lipid kép, không có tác dụng với các chất protein khác, không làm tổn thương đến các protein và DNA.Liệu pháp dao nano2.4 Điều trị triệt để, phân rõ ranh giới điều trị.


Không cần quan tâm vị trí, kích thước và hình thái của khối u, liệu pháp dao Nano đều có thể tiêu huỷ hoàn toàn khối u, ranh giới khu vực điều trị và khu vực khoẻ mạnh được phân biệt rõ ràng, không tồn tại“khu vực không chắc chắn đúng”, giảm thiểu tỷ lệ tái phát bệnh.Liệu pháp dao nano>> Nếu quý vị bị chẩn đoán mắc ung thư, hãy đến với chúng tôi


2.5 Tế bào khoẻ mạnh nhanh chóng thay thế vào vị trí khối u đã chết, hồi phục các chức năng và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân.


Với phương pháp điều trị ung thư truyền thống, tế bào ung thư thông qua sự thay đổi nhiệt độ làm biến chất tổ chức protein, xuất hiện bỏng và hoại tử, khu vực hoại tử hoặc cắt bỏ đó sẽ hoàn toàn biến mất khỏi cơ thể. Trong khi liệu pháp dao Nano sau khi tiêu huỷ tế bào ung thư, lợi dụng các tế bào miễn dịch có sẵn trong cơ thể đưa các thực bào vào ăn sạch các mảnh vỡ tế bào ung thư, kích thích các tế bào khoẻ mạnh sinh trưởng và phát triển.Liệu pháp dao nano2.6 Có thể kiểm soát quá trình thực hiện


Liệu pháp dao Nano được chỉ dẫn và kiểm soát thông qua các thiết bị chụp CT, MRI, và siêu âm, có thể kiểm soát được quá trình định vị kim đầu dò, cả quá trình tiêu huỷ nhắm trúng đích, và kích thước khối u, đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn cho bệnh nhân, giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng sau điều trị.


2.7 Ứng dụng và lưu ý


A. Ứng dụng


Liệu pháp Nano thích hợp điều trị các loại ung thư tuyến tuỵ, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư thận, ung thư tuyến tiền liệt và các loại ung thư có khối u thực thể, và có ưu điểm nổi bật nhất đối với các khôi u nằm gần cửa gan, túi mật, ống mật, tuyến tuỵ, niệu đạo...Liệu pháp dao nanoB. Lưu ý


Liệu pháp dao Nano thực hiện gây mê toàn thân qua đặt ống khí quản, vì lúc phát ra các tia xạ từ dòng điện cao áp cấp micro giây có thẻ gây ra co thắt cơ, và cần phải sử dụng thuốc giãn cơ.

Liệu pháp dao Nano không thể sử dụng cho các loại khối u nằm gần các thiết bị kim loại (các loại ốc vít kim loại, các hạt phóng xạ, máy trợ tim), bệnh nhân có tiền sử bệnh động kinh hoặc rối loạn nhịp tim.


từ khóaก:Điều trị ung thư, Xâm lấn tối thiểu,Liệu pháp dao nano
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!