>
>
>
Liệu pháp Ozone

Liệu pháp ozone (German Ozone Therapy) là một phương pháp hỗ trợ tiêu diệt ung thư một cách tự nhiên, an toàn tuyệt đối và đã được kiểm định trên hơn 100 quốc giá trên thế giới. Liệu pháp miễn dịch Ozone gọi theo cách dân dã chính là phương pháp rút máu từ trong chính cơ thể người bệnh từ huyết quản tĩnh mạch, sau khi hòa với ozone sẽ nén vào và đưa lại vào cơ thể người bệnh, từ đó kích thích phản ứng miễn dịch mang tính phi đặc thù của cơ thể, thúc đẩy chức năng thực bào của bạch cầu, điều tiết lại môi trường trong cơ thể, giảm tính mẫn cảm của cơ thể và tăng sức miễn dịch, từ đó chữa được một số bệnh.


Liệu pháp Ozone


    Bác sĩ Người Đức Varro phát hiện các tế bào ung thư rất nhạy cảm đối với Hydrogen pyroxide, ông giải thích cơ chế của Ozone và Hydrogen pyroxide có thể làm giảm sự trao đổi chất của các tế bào ung thư, và làm ức chế sự sinh trưởng của ung thư, từ đó kết hợp với hóa / xạ trị nâng cao sẽ góp phần tăng cao khả năng tiêu diệt hoàn toàn tế bào ung thư, chống tái phát di căn.


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG


    Ozone có thể giết chết các virus gây ung thư, còn có thể tăng cường sức đề kháng miễn dịch của cơ thể, mức độ ức chế đối với ung thư phổiung thư nãoung thư tử cung là khác nhau, có thể ức chế được trên 90% tế bào ung thư sinh trưởng. Ozone cũng sẽ không ức chế sự sinh trước của các tế bào khỏe mạnh, vì các tế bào khỏe mạnh đối với sự oxy hóa của Ozone có sự phòng vệ mạnh mẽ.

Hydrogen pyroxide có thể trực tiếp làm chất độc giết chết tế bào ung thư, còn có thể điều tiết kháng thể, tăng cường sức đề kháng miễn dịch của cơ thể.


Liệu pháp Ozone


        Ở Châu Âu, Liệu pháp Ozone đã cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân ung thư, ở Mỹ, Nga, Cuba và rất nhiều quốc gia khác, con người đều đã bắt đầu đón nhận giá trị điều trị ung thư của liệu pháp Ozone.


PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ


    1. Liệu pháp Ozone tuần hoàn ngoại

    Từ tĩnh mạch rút máu ra ngoài, trực tiếp ozone hóa, sau đó lại bơm trở lại vào tĩnh mạch. Phương pháp này là mục tiêu trước mắt của liệu pháp Ozone.

    2. Liệu pháp tự truyền máu (AHIT)

    Liệu pháp tự truyền máu chia làm 2 dạng chính: liệu pháp lớn và liệu pháp nhỏ, cả 2 dạng này khác nhau ở lượng máu được rút ra từ cơ thể bệnh nhân. Liệu pháp thứ nhất rút máu bệnh nhân khoảng 100-150mL từ tĩnh mạch ra ngoài, cho truyền Ozone qua và sau đó bơm máu trở lại cơ thể. Liệu pháp thứ 2 chỉ cần rút từ tĩnh mạch 3-5mL máu.


Liệu pháp Ozone


Bệnh viện ung thư Stamford đã sử dụng liệu pháp AHIT này để điều trị rất nhiều bệnh ung thư, bằng cách uống thuốc và tiêm, có 60% bệnh nhân có triệu chứng đã thuyên giảm. Bệnh nhân sau điều trị, vi lượng Interferon đã tăng lên 6-7 lần, bệnh tình cũng chuyển hướng tích cực, 70% bệnh nhân giảm thiểu được đau đớn, 90% bệnh nhân có lại niềm tin với cuộc sống.


Ưu điểm

        1. Ức chế và giết chết tế bào ung thư

        2. Hoạt hóa các tế bào chống ung thư

        3. Kích hoạt tế bào miễn dịch

        4. Tăng tính nhạy cảm đối với tế bào ung thư trong quá trình hóa xạ trị

        5. Tăng sức chịu đựng của cơ thể

        6. Thao tác đơn giản, thời gian ngắn, không đau đớn.


THÍCH ỨNG VỚI CÁC LOẠI BỆNH UNG THƯ NÀO ?


        Liệu pháp Ozone thích hợp điều trị nhiều bệnh ung thư như ung thư ganung thư thực quản, ung thư kết tràng, ung thư vúung thư hạch bạch huyếtung thư Sarcoma mô mềmung thư da, các bệnh ung thư phụ khoa, ...đặc biệt chuyên điều trị các loại ung thư ác tính giai đoạn cuối.

 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi , muốn tìm hiểu thông tin sức khỏe , xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 098-1879-168 hoặc chat trực tiếp trên website Stamford Hospital để được các chuyên gia đầu ngành hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!