>
>
>

title-icon Câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Sau khi điều trị can thiệp và dao nano, trụ trì một ngôi chùa ở Việt Nam đánh bại tiên lượng “mắc ung thư gan chỉ còn sống được 3 tháng” Ung thư gan
Ông Võ Văn Hoa Ung thư gan
Việt Nam Đến nay sự sống kéo dài thêm: 6 năm
Phác đồ điều trị: Liệu pháp can thiệp + dao Nano
Ngày 15/11/2023, Bệnh viện ung thư St.Stamford kết hợp cùng Cơ sở đào tạo y tế toàn diện tích hợp sáng kiến “Một vành đai, một con đường” long trọng tổ chức chương trình “Ngày trở về” với mục đích tạo cơ hội cho các chiến binh ung thư đã điều trị tại đây có cơ hội quay lại thăm bệnh viện. Bệnh nhân đến từ Việt Nam, trụ trì Võ Văn Hoa là một trong số đó. Ông từng mắc ung thư gan, là một người ôn hòa và điềm tĩnh và rất thu hút trong đám đông.
xem thêm >>
Sau 5 lần hóa trị không khỏi, Dao kangbo đã khiến ung thư phổi của cụ ông 81 tuổ ung thư phổi
cụ Sun
China Đến nay sự sống kéo dài thêm: 3 năm
Phác đồ điều trị: Dao Kangbo
Sắp đến giờ kiểm tra phòng buổi sáng, cụ Sun nằm tại giường 2 phòng 1 tại Bệnh viện St.Stamford vẫn đang thoải mái đi dạo ở hành lang.Nếu không nói, không ai có thể nhận ra rằng cụ ông này là bệnh nhân ung thư phổi ở ngày thứ 2 khi sau khi điều trị bằng dao kangbo xâm lấn tối thiểu.
xem thêm >>
LIỆU PHÁP CAN THIỆP GIÚP BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI NGƯỜI THÁI LAN TÌM LẠI CUỘC SỐ ung thư phổi
Bà Manussawan
Thailand tồn tại hơn 3 năm
Phác đồ điều trị: Liệu pháp can thiệp + Liệu pháp vi sóng
Đến bệnh viện tái khám ngay sau khi hết dịch Bà Manussawan, bệnh nhân ung thư phổi đến từ Thái Lan hào hứng chia sẻ trước ống kính rằng “Sau khi nghe tin Trung Quốc mở cửa trở lại, tôi ngay lập tức đã quay lại để tái khám”. Bà cho biết trạng thái tinh thần của bà đã hoàn toàn khác so với lúc mới nhập viện. Đã hơn 3 năm kể từ lần đầu tiên cô đến Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu St.Stamford, nhưng khi biết tin Trung Quốc mở cửa sau đại dịch bà đã không hề do dự xin visa giống như cái ngày đầu tiên mà bà đến bệnh viện chúng tôi. Bà nói “Vì khi thực hiện điều trị lần đầu tôi đã rất tin tưởng vào kỹ thuật điều trị và dịch vụ y tế của bệnh viện nên khi biết tin Trung Quốc mở cửa tôi đã rất vui mừng.” Ngày 01 tháng 01 năm 2020 bà Manussawan bắt đầ
xem thêm >>
Sử dụng kỹ thuật ‘dao Kangbo”, khối u 10cm được vi phẫu và bất hoạt —— T ung thư phổi
Tôn Cẩm Bác
China Đến nay sự sống kéo dài thêm: 3 năm
Phác đồ điều trị: Dao Kangbo
Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Trưởng khoa ung bướu - bác sỹ Dai Wenyan và sự góp sức của các bác sỹ, kỹ thuật viên, nhân viên của Khoa Vi phẫu, Khoa CT...Bệnh viên Stamford đã thực hiện thành công ca vi phẫu u bướu đầu tiên áp dụng kỹ thuật mới cắt đốt nóng lạnh “Dao Kangbo”. Hiện bệnh tình của bệnh nhân bị sarcoma vùng chậu được điều trị bằng liệu pháp "Dao Kangbo" đã chuyển biến tốt, tình trạng sức khỏe đã ổn định.
xem thêm >>
Vượt qua giới hạn, bệnh nhân ung thư sụn xương vẫn có thể đi lại bình thườ Ung thư xương
Luo Xida
Indonesia sự sống kéo dài thêm : 1 năm
Phác đồ điều trị: Can thiệp mạch + Cấy hạt phóng xạ + Liệu pháp tự nhiên
Siti Rosidah Sundari đến từ Indonesia, tháng 7 năm 2023, được chẩn đoán u sụn ác tính cao, tái phát sau phẫu thuật, di căn nhiều nơi. Sau khi điều trị theo phác đồ xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư Hiện đại St. Stamford Quảng Châu, khối u gần như đã biến mất, chất lượng cuộc sống của cô được cải thiện rõ rệt.
xem thêm >>
  1. <<
  2. 1
  3. 2
form zalo Email zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!