>
>

câu chuyện bệnh nhân

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

câu chuyện bệnh nhân UNG THƯ VÒM HỌNG
Anne
Indonesia tồn tại hơn 8 năm
Tháng 8/2017, khibác sĩ điều trị chính thông báo về kết quả kiểm tra sức khỏe của Anne, cô và gia đình đã rất vui mừng. Hình ảnh CT cho thấy khối u sau taivà vòm họng của Anne đãbiết mất và không có dấu hiệu tái phát. Tháng 11 năm 2014, Anne - một bệnh nhân mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4 đến từ Surabaya, Indonesia, đã đến Bệnh viện ung bướu Quốc tếStamford Quảng Châu để điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu. Ba năm sau,bệnh tình chuyển biến tốt và sức khỏe đã ổn định. Nhìn Anne của thời điểm bây giờ, không ai ngờ rằng 3 năm trước đây, cô từng mắcung thư vòm họng giai đoạn4.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư gan
Vo Van Hoa
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Ông Võ Văn Hoa, 55 tuổi, đến từ Bình Thuận, Việt Nam, được chẩn đoán mắc ung thư nguyên phát giai đoạn III. Tháng 7 năm 2019, ông Võ Văn Hoa trải qua hai lần điều trị can thiệp và dao nano tại bệnh viện Ung thư St.Stamford, hiệu quả điều trị rất tích cực, khối u hiện tại đã hoàn toàn biến mất, sức khỏe ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư gan
Ông Võ Văn Hoa
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Ngày 15/11/2023, Bệnh viện ung thư St.Stamford kết hợp cùng Cơ sở đào tạo y tế toàn diện tích hợp sáng kiến “Một vành đai, một con đường” long trọng tổ chức chương trình “Ngày trở về” với mục đích tạo cơ hội cho các chiến binh ung thư đã điều trị tại đây có cơ hội quay lại thăm bệnh viện. Bệnh nhân đến từ Việt Nam, trụ trì Võ Văn Hoa là một trong số đó. Ông từng mắc ung thư gan, là một người ôn hòa và điềm tĩnh và rất thu hút trong đám đông.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư dạ dày
Nguyen Thanh Tung
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Ông Nguyễn Thanh Tùng, đến từ Hà Nội- Việt Nam, khi ông xuất hiện tại sự kiện “Ngày trở về” được tổ chức tại bệnh viện chúng tôi, không ai nghĩ được rằng người đàn ông với gương mặt cương nghị và dáng người mảnh mai này đã 66 tuổi. Mặc một bộ vest lịch sự, ở ông toát lên vẻ của một con người đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng trông chất phác và tràn đầy sức sống. Điều khiến người ta bất ngờ hơn là cuộc chiến với căn bệnh ung thư của ông từng khó khăn và đau đớn biết nhường nào . Tuy nhiên, bằng sự dũng cảm và lòng quyết tâm , người đàn ông ấy đã thành công vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong đời để “sống lại một lần nữa”. Hình ảnh các chiến binh ung thư tham gia hoạt động Hình ảnh các chiến binh ung thư tham gia hoạt động Sau khi đượ
xem thêm >>
  1. <<
  2. 1
  3. 2
  4. 3
  5. 4
  6. 5
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!