>
>

câu chuyện bệnh nhân

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi
Phạm Văn Miền
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Phạm Văn Miền, 43 tuổi, đến từ Việt Nam. Tháng 6 năm 2017 được chuẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, sau khi tiếp nhận điều trị 30 lần xạ trị và 4 lần hóa trị tại Việt Nam, u phổi đã di căn sang hạch, việc tiếp tục điều trị tỏ ra không có kết quả. Tháng 5 năm 2018, anh Phạm Văn Miền tới Bệnh viện ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch + cấy hạt phóng xạ, hiện tại bệnh tình đã được khống chế.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư phổi
Nguyễn Văn Chuyên
Việt nam tồn tại hơn 5 năm
Anh Nguyễn Văn Chuyên 55 tuổi đến từ Việt Nam, là một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn 3A. Tháng 8 năm 2018 trong thời gian điều trị bệnh dạ dày anh vô tình phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Được bác sĩ giới thiệu tới điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford, trải qua điều trị bằng can thiệp và miễn dịch sinh học, khối u tại phổi có kích thước 4.6cm*3.8cm đã hoại tử hơn 90%, tình trạng bệnh ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi
Nguyễn Thị Huế
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Cô Nguyễn Thị Huế là một bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn cuối, sau khi điều trị cấy hạt phóng xạ, can thiệp nút mạch và liệu pháp xâm lấn tối thiểu khác tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford, sức khỏe đã hồi phục, bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân UNG THƯ VÚ
Cô Trần
Malaysia tồn tại hơn 9 năm
Theo số liệu do Viện Ung thư Quốc gia Việt Nam công bố, tỷ lệ mắc ung thư vú ở Việt Nam năm 2020 là 33,6/100.000, tỷ lệ tử vong là 10,9/100.000; Tỷ lệ mắc ung thư buồng trứng là 5,1/100.000, tỷ lệ tử vong là 3,9/100.000; Tỷ lệ mắc ung thư cổ tử cung là 24,6/100.000 và tỷ lệ tử vong là 14,9/100.000.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư cổ tử cung
Mai Thị Kim Duyên
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Tháng 10 năm 2017, cô Mai Thị Kim Duyên đã đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu vì điều trị tại Việt Nam không có hiệu quả, sau khi điều trị bằng liệu pháp Keo Fibrin tự thân + Liệu pháp miễn dịch + liệu pháp can thiệp, các đốm nhỏ ở phúc mạc gần như biến mất, dịch phổi cũng không còn, hiện tại bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư xoang hàm mặt
Vương Thế Hùng
Việt Nam tồn tại hơn 7 năm
Bệnh nhân Vương Thế Hùng 64 tuổi ung thư xoang hàm mặt đến từ Việt Nam, tháng 10 năm 2017 sau khi tiến hành sinh thiết đối với khối u tại vùng mặt phải, ông đã được bác sĩ tại địa phương chẩn đoán là ung thư xoang hàm mặt và đề nghị phẫu thuật, ông Vương Thế Hùng đã từ chối, sau đó đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu để điều trị xâm lấn tối thiểu tổng hợp, hiện giờ tình hình bệnh ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư túi mật
Nguyễn Trọng Thụy
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Nguyễn Trọng Thụy, 27 tuổi, đến từ Việt Nam, tháng 4 năm 2018, anh Thụy bị phát hiện mắc ung thư túi mật di căn sang gan. Sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, hai khối u lớn 1.7cm*1.9cm và 1.1cm*1.3cm tại gan đã teo nhỏ được 45 %, các đốm nhỏ ở gan đã mờ đi, tăng 2 kg, hiện tại bệnh tình của anh Thụy được khống chế ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư phổi
Trương Khắc Tước
Việt Nam tồn tại hơn 4 năm
Ông Trương Khác Tước đến từ Việt Nam, năm nay 63 tuổi, là một bệnh nhân ung thư phổi phải di căn tới hai phổi. Đầu năm 2018, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi, sau khi từ chối điều trị phẫu thuật và hóa trị tại địa phương, tháng 2 năm 2018 ông đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau điều trị 1 đợt dao lạnh + 3 đợt can thiệp, hiện tại khối u ở lá phổi phải đã teo nhỏ từ 2.1cm*4.2cm chỉ còn 1.9cm*3.8cm, các đốm nhỏ di căn đã hoàn toàn biến mất, bệnh tình đã ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư cổ tử cung
Nguyễn Thị Tuyền
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Bác Nguyễn Thị Tuyền, là một bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn IV, đến từ Việt Nam, sau khi hóa trị và xạ trị toàn thân tại Việt Nam, tế bào ung thư di căn sang phổi, sau khi bác tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị can thiệp và miễn dịch sinh học, kết quả chụp CT hiển thị khối u tại phổi đã biến mất, chất chỉ điểm ung thư CEA và CA12 đã trở lại mức bình thường, sức khỏe hồi phục bình thường.
xem thêm >>
  1. <<
  2. 1
  3. 2
  4. 3
  5. 4
  6. 5
  7. >>
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!