>
>

câu chuyện bệnh nhân

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

câu chuyện bệnh nhân Ung thư phổi giai đoạn IV
Pu YaLu
Thái Lan Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm
Trước khi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, ngày nào tôi cũng phải uống thuốc giảm đau, mỗi lần cách nhau vài giờ;sau khi điều trị liệu bằng pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu khối u của chị Pu đã thu nhỏ khoảng 70% so với kích thước ban đầu, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư phổi giai đoạn IV
Mr.Amorn Jittapinitmas
Thái Lan Tồn tại 4 năm
Ông Amorn Jittapinitmas, hiện 82 tuổi, đến từ Thái Lan. Tháng 3/2019 được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, chưa qua bất cứ điều trị nào tại nơi sinh sống. Ngày 29/03/2019 ông tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau khi trải qua điều trị theo Phương pháp xâm lấn tối thiểu tổng hợp, kích thước tế bào ung thư ở phổi phải đã thu nhỏ đáng kể, các hạch trung thất phì đại hoàn toàn được loại bỏ, tình trạng sức khỏe trở lại như bình thường.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi
Ramli Rukiana
Indonesia tồn tại hơn 1 năm
Ramli Rukiana đến từ Batam, Indonesia, có tiền sử bệnh tim, tháng 12 năm 2023, ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn IV, kích thước khối u phổi trái khoảng 1,7cmx1,6cmx0,6cm. Sau khi điều trị can thiệp tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, khối u gần như biến mất, bệnh tim cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư vú
Huynh Thi Nuong
Việt Nam tồn tại hơn 4 năm
Cô Huỳnh Thị Nương, đến từ Việt Nam, là một bệnh nhân ung thư vú. Vì tái phát và bị bác sĩ tại địa phương thông báo chỉ có thể sống nửa năm, tháng 11 năm 2017, cô đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu điều trị xân lấm tối thiểu, hiện tại sức khỏe hồi phục, bệnh tình được khống chế tốt.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư kết tràng di căn sang lá lách
Nguyễn Thị Tươi
Việt Nam tồn tại hơn 9 năm
Cô Nguyễn Thị Tươi được chẩn đoán ung thư kết tràng năm 2014, năm 2016 bệnh tình tái phát di căn sang lá lách, điều trị tại Việt Nam không hiệu quả, tháng 8 năm 2017, cô đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau điều trị tổng hợp xâm lấn tối thiểu can thiệp nút mạch, miễn dich sinh học, hiện tại bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư thực quản (giai đoạn IV)
Đàm Văn Hòe
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Ông Đàm Văn Hòe, bệnh nhân ung thư đến từ Việt Nam, tháng 11 năm 2018 được chuẩn đoán mắc ung thư thực quản và di căn vào nội tạng, nổi hạch. Khi đó ông cảm thấy ăn uống khó nuốt, không ăn được, thậm chí uống sữa, uống nước cũng khó khăn. Sau khi trải qua 4 lần điều trị can thiệp mạch và quang động lực, hiện tại sức khỏe đã có chuyển biến tốt, có thể ăn uống bình thường, kích thước khối u cũng đã thu nhỏ đáng kể.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư tụy giai đoạn 4
Nguyễn Thịnh
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Ông Nguyễn Thịnh 83 tuổi đến từ Việt Nam, tháng 2 năm 2017 ông phát hiện mắc ung thư tụy, ông và người nhà sau khi từ chối đề nghị điều trị bằng phẫu thuật và hóa trị của bác sĩ tại Nhật Bản và Việt nam, đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu và tiếp nhận điều trị bằng cấy hạt phóng xạ, hiện giờ triệu chứng đau tại vùng bụng của ông Nguyễn Thịnh giảm rõ rệt, tinh thần minh mẫn, bệnh tình được khống chế ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư phổi giai đoạn 4
Đặng Thị Ánh Tuyết
Việt Nam tồn tại hơn 7 năm
Bệnh nhân Đặng Thị Ánh Tuyết 56 tuổi người Việt Nam, được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn 4 từ tháng 12 năm 2016, sau khi điều trị không hiệu quả tại Việt Nam cô đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, trải qua 1 lần điều trị bằng dao lạnh và 9 lần điều trị bằng can thiệp, khối u tại phổi phải đã teo nhỏ 70%, các đốm nhỏ hai bên phổi về cơ bản đã biến mất, hiện tại bệnh tình ổn định, tình hình sức khỏe hồi phục bình thường.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư trực tràng di căn tới gan
Trần Văn Đức
Việt Nam tồn tại hơn 7 năm
ung thư trực tràng, điều trị ung thư, liệu pháp can thiệp, liệu pháp dao lạnh, Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu
xem thêm >>
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. >>
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!