>
>

câu chuyện bệnh nhân

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi
Tôn Cẩm Bác
china tồn tại hơn 3 năm
Vào ngày 7 tháng 3 vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Trưởng khoa ung bướu - bác sỹ Dai Wenyan và sự góp sức của các bác sỹ, kỹ thuật viên, nhân viên của Khoa Vi phẫu, Khoa CT...Bệnh viên Stamford đã thực hiện thành công ca vi phẫu u bướu đầu tiên áp dụng kỹ thuật mới cắt đốt nóng lạnh “Dao Kangbo”. Hiện bệnh tình của bệnh nhân bị sarcoma vùng chậu được điều trị bằng liệu pháp "Dao Kangbo" đã chuyển biến tốt, tình trạng sức khỏe đã ổn định.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư phổi
cụ Sun
china tồn tại hơn 3 năm
Sắp đến giờ kiểm tra phòng buổi sáng, cụ Sun nằm tại giường 2 phòng 1 tại Bệnh viện St.Stamford vẫn đang thoải mái đi dạo ở hành lang.Nếu không nói, không ai có thể nhận ra rằng cụ ông này là bệnh nhân ung thư phổi ở ngày thứ 2 khi sau khi điều trị bằng dao kangbo xâm lấn tối thiểu.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư phổi
Jiafa
Indonesia tồn tại hơn 5 năm
Jiafa, bệnh nhân ung thư phổi 72 tuổi đến từ Indonesia, được điều trị toàn diện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại St. Stamford Quảng Châu, khối u 3cm trong phổi đã “biến mất”, chất lượng cuộc sống và cơ thể chuyển biến tốt.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung bướu hạch tế bào T
Mai Fei
Indonesia tồn tại hơn 6 năm
"Năm 2016, trong khi chạy bộ, tôi thấy đau ở chân, sau đó cơn đau lan sang phần lưng và eo, thấy vậy tôi liền đi tới bệnh viện địa phương để thăm khám. Qua kiểm tra, cuối cùng tôi được xác định mắc ung thư”. Bạn Maifeilue bình tĩnh nhớ lại quá trình phát bệnh của mình khi được phỏng vấn.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư trực tràng
HENDRY ANGGLES
Indonesia tồn tại hơn 7 năm
Hong Qingxiang, một bệnh nhân ung thư trực tràng giai đoạn IV đến từ Indonesia, đã vượt hàng ngàn dặm đến Bệnh viện Ung thư St. Stamford để điều trị vào năm 2017. Cuối cùng, khối u đã được thu nhỏ thành công từ 10cm xuống còn 2cm. Bây giờ, sau bốn năm trôi qua, quay lại tái khám và nhận được một điều kỳ diệu bất ngờ.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư vú + di căn
Shaida
Indonesia tồn tại hơn 7 năm
SAIDAH đến từ Indonesia, năm nay là năm thứ 5 cô ấy chiến đấu cùng căn bệnh ung thư. Cô ấy không chỉ là một bệnh nhân ung thư dũng cảm mà còn là một người mẹ vĩ đại. Khi phát hiện ra có khối u ở ngực bên trái, Shaida kiên quyết sinh đứa trẻ ra trước rồi mới tiếp nhận điều trị. May mắn là cô ấy được điều trị ở bệnh viện Ung thư hiện đại St.Stamford Quảng Châu, cơ thể dần được phục hồi!
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân Ung thư trực tràng giai đoạn IV
Hendry Angles
Indonesia tồn tại hơn 7 năm
Năm 2016,Melvin Febrian Lukito đến từ Papua Indonesia được chẩn đoán có tế bào ung thư hạch bạch huyết khi chỉ mới 18 tuổi, sau 8 lần điều trị can thiệp liên tiếp + 8 lần hóa trị tĩnh mạch + lần cấy ghép hạt tại bệnh viện Ung thư hiện đại St.Stamford Quảng Châu, bệnh tình đã được kiểm soát hiểu quả, các triệu chứng thuyên giảm. Chẩn đoán lâm sang cho thấy 90% tế bào ung thư bề mặt đã biến mất và phần lớn tổn thương lan rộng khắp cơ thể cũng đã biến mất. Đọc câu chuyện về cuộc chiến chống ung thư của anh ấy. Để biết them thông tin về điều trị ung thư, hãy truy cập ngay vào trang này để được tư vấn. Hong Qingxiang (Hendry Angles) đến từ quần đảo Maluku, Indonesia,62 tuổi, được chuẩn đoán ung thư trực tràng giai đoạn IV vào năm 2016, đã được điều trị bằng liệu
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư trực tràng
Nuerdin
Indonesia tồn tại hơn 6 năm
Người đàn ông trước mặt năm nay đã 68 tuổi, ông đội nón màu đen, tinh thần khỏe khoắn, sự thân thiện và sự kiên định được tỏa nắng qua đôi mắt biết cười của ông. Ông tên là Nuerdin,đến từ Dumai, tỉnh Riau, Indonesia.Đây là lần đầu ông quay về bệnh viện St.Stamford hiện đại Quảng Châu tái khám sau đại dịch Covid, và cuộc chiến giữa ông và căn bệnh ung thư đã đi đến năm thứ 6.
xem thêm >>
câu chuyện bệnh nhân ung thư dạ dày
Nguyễn Khắc Chương
Việt Nam tồn tại hơn 12 năm
Bệnh nhân ung thư dạ dày Nguyễn Khắc Chương đến từ Hà Nội, Việt Nam, sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu toàn diện tại bệnh viện Ung thư hiện đại  St.Stamford Quảng Châu đã hoàn toàn đánh bại ung thư.
xem thêm >>
  1. <<
  2. 1
  3. 2
  4. 3
  5. 4
  6. 5
  7. >>
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!