Hiệp hội chống Ung thư Trung Quốc × Bệnh viện Ung thư Hiện đại St.Stamford Quảng Châu
     Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc là đoàn thể về khoa học và công nghệ có lịch sử lâu đời nhất, quy mô lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực ung bướu ở Trung Quốc. Kể từ khi Đại hội Ung thư học Trung Quốc (CCO) được tổ chức vào năm 2000, với các đặc trưng ưu thế như toàn diện, giao thoa, giá trị, tiên phong... hiệp hội đã trở thành đơn vị học thuật uy tín trong lĩnh vực ung bướu tại Trung Quốc.

     Từ tháng 5 năm 2023, Hiệp hội đã triển khai thành lập các Cơ sở đào tạo điều trị ung bướu tại các bệnh viện nổi tiếng của Trung Quốc. Ngày 28 tháng 7 năm 2023 vừa qua, cơ sở tại Bệnh viện Ung bướu Hiện đại St.Stamford Quảng Châu khánh thành, đánh dấu cơ sở thứ 6 của Hiệp hội được thành lập.

     Thông qua việc hợp tác với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, các Cơ sở đào tạo sẽ triển khai các hoạt động giao lưu và bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực điều trị ung bướu, phổ biến kiến thức và kỹ thuật điều trị ung bướu tới giới y khoa của các nước trong khu vực, mang lại nguồn hi vọng mới cho bệnh nhân mắc ung thư tại các nước thuộc dự án “Một vành đai - Một con đường”.
Ý nghĩa của việc thành lập các cơ sở đào tạo điều trị ung thư
Nâng cao trình độ và công nghệ y tế Hiện nay, trình độ kỹ thuật về điều trị ung bướu của các nước Đông Nam Á có sự chệnh lệch rõ rệt so với Quốc tế. Thông qua các hoạt động hợp tác với Hiệp hội chống Ung thư Trung Quốc và Bệnh viện Ung thư Hiện đại St.Stamford Quảng Châu, có thể giúp giới y khoa các nước gặt hái được những kiến thức kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm quý báu về chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu ung bướu, từ đó góp phần nâng cao trình độ y khoa địa phương, cải thiện hiệu quả chữa bệnh cho bệnh nhân ung thư.
Đào tạo và trao đổi nhân tài
Cơ sở có thể hỗ trợ các nước trong khu vực Đông Nam Á trong công tác đào tạo chuyên gia về điều trị ung thư, giúp bù đắp sự thiếu hụt nhân tài và nâng cao chất lượng đội ngũ y tế địa phương. Ngoài ra, hoạt động trao đổi chuyên gia cũng góp phần thúc đẩy chia sẻ và hợp tác kinh nghiệm y tế giữa các quốc gia với nhau.
Mở rộng các chính sách về phòng ngừa và điều trị ung thư hiệu quả
Thông qua việc đẩy mạnh hợp tác với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Hiệp hội chống Ung thư Trung Quốc và Bệnh viện Ung thư Hiện đại St. Stamford Quảng Châu cùng chia sẻ các thành tựu và kinh nghiệm trong điều trị ung bướu tới giới y khoa của các nước Đông Nam Á, bao gồm tầm soát ung thư sớm, giáo dục kiến thức sức khỏe, biện pháp phòng ngừa...Hoạt động này sẽ giúp các nước Đông Nam Á xây dựng được các chính sách phòng và điều trị ung thư một cách hiệu quả hơn, góp phần giảm tỷ lệ mắc và tử vong do ung thư.
Thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo
Y học ung bướu là lĩnh vực đòi hỏi người làm chuyên môn không ngừng học hỏi nghiên cứu cũng như đổi mới sáng tạo để tìm ra những phương pháp điều trị tiên tiến cũng như các loại thuốc điều trị mới. Các cơ sở đào tạo của Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội tham gia nghiên cứu hợp tác quốc tế cho các nước Đông Nam Á, thúc đẩy hoạt động chia sẻ thành quả nghiên cứu và giao lưu sáng tạo.
Tăng cường hợp tác và quan hệ quốc tế
Các hoạt động giao lưu trao đổi với Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc và Bệnh viện Ung thư Hiện đại St. Stamford Quảng Châu sẽ giúp các nước Đông Nam Á tăng cường hơn mối quan hệ hợp tác với Trung Quốc trên lĩnh vực y tế, củng cố tình hữu nghị, thúc đẩy hợp tác về nghiên cứu và điều trị ung thư tại khu vực.
Bệnh viện Ung thư Hiện Đại St. Stamford Quảng Châu với
 • 18
  năm kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân quốc tế
 • 10
  văn phòng đại diện quốc tế
 • 20000
  bệnh nhân quốc tế tin tưởng lựa chọn
 • 100000
  người từ khắp nơi trên thế giới được trải nghiệm dịch vụ chất lượng của bệnh viện
 • 100
  Hội thảo chuyên đề sức khỏe tại Đông Nam Á
Nhóm chuyên gia về khối u có thẩm quyền của Hiệp hội Chống Ung thư Trung Quốc
Đội ngũ bác sĩ
Lê Văn Thảo
Cố vấn của Bệnh viện Ung thư St.Stamford tại Việt Nam  | Phó Giáo sư-tiến sĩ
Điều trị ung thư thực thể như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phụ khoa và các lọai u ác tính bằng liệu pháp xâm lấn nhỏ kết hợp liệu pháp truyền thống như tia xạ, hóa chất.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Tống Sỹ Quân
Giáo sư, bác sĩ chủ nhiệm | Bác sĩ chủ nhiệm
Ông giỏi về hóa trị, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị sinh học và điều trị nhắm trúng đích các khối u rắn khác nhau, đặc biệt là điều trị các khối u ở vùng ngực như ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư hạch,... và các khối u ở đường tiêu hóa như ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Bành Hiểu Xich
Bác sĩ chủ nhiệm | Chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Phương pháp điều trị nhắm trúng mục tiêu xâm lấn tối thiểu đối với các khối u rắn/ Hóa trị/ Điều trị theo phương pháp Đông Tây y kết hợp
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Đới Văn Yến
Bác sĩ phó chủ nhiệm | Chủ nhiệm khoa ưng bướu,Chủ nhiệm trung tâm chuyên khoa ung thư vú
Thành thạo các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, đặc biệt là hóa trị, điều trị trúng đích và tổng hợp các phương pháp điều trị xâm lấn tổi thiểu và các phương pháp điều trị cá nhân hóa về ung thư phổi, ung thư vú, khối u hệ tiêu hóa và khối u phụ khoa.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Mã Hiểu Dĩnh
Bác sĩ Phó chủ nhiệm | Chủ nhiệm khoa ung bướu
Đã tham gia vào công việc lâm sàng ung thư trong hơn 20 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bà chuyên điều trị hóa trị các khối u ác tính trong hệ tiêu hóa, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư đường tiết niệu… Ngoài ra còn chuyên điều trị nội tiết, điều trị nhắm mục tiêu phân tử và điều trị miễn dịch cho các bệnh ung thư giai đoạn cuối và khó điều trị.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Lâm Thanh
Bác sĩ chủ trị | Phó chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Giỏi về điều trị nhắm trúng đích xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch, hóa trị, xạ trị và điều trị nội tiết cho các khối u rắn, có chuyên môn về nội soi tiêu hóa, nội soi đặt ống dinh dưỡng hỗng tràng, nội soi điều trị bằng quang động lực... Ngoài ra, bà còn thành thạo với các phương pháp điều trị bằng xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, liệu pháp áp lạnh, liệu pháp áp lạnh, cắt bỏ khối u bằng sóng cao tần và các phương pháp điều trị khác, thành thạo trong việc ngăn ngừa các biến chứng của nhiều loại ung thư và chẩn đoán cũng như xử lý các trường hợp ung thư nghiêm trọng.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Chân Ngạn Lợi
Bác sĩ phó chủ nhiệm | Chủ nhiệm khoa Chẩn đoán hình ảnh
Bác sĩ có thế mạnh trong điều Liệu pháp can thiệp với ung thư gan, ung thư mạch máu gan, u xơ tử cung, viêm tụy cấp và các bệnh lý khác.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Ân Bình Thiện
Bác sĩ chủ nhiệm | Chuyên gia xuất sắc về ung bướu Đông y
Ông có thế mạnh trong điều trị ung thư theo Phương pháp Đông Tây y kết hợp.
xem thêm >>
Hiệp hội chống ung thư Trung Quốc cùng sáng kiến “một vành đai, một con đường” xây dựng cơ sở đào tạo y tế toàn diện tại Đông Nam Á- Hội thảo tại Lào thành công rực rỡ.
Ngày 26/8
Ngày 26/8, bệnh viện Ung bướu hiện đại St.Stamford Quảng Châu, cơ sở đào tạo y tế toàn diện cùng sáng kiến “một vành đai, một con đường” của hiệp hội chống ung thư Trung Quốc kết hợp cùng hiệp hội chống ung thư Lào đã tổ chức thành công một hội thảo chia sẻ về liệu pháp xâm lấn tối thiểu bằng dao nano tại khách sạn quốc tế Viêng Chăn, Lào.
xem thêm >>
Là đơn vị trọng điểm thực hiện các chuỗi hoạt động chuyên môn của dự án “Một vành đai - Một con đường”
form zalo Email zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!