>
>
>
>

Theo số liệu thống kê, ung thư phổi đứng thứ 2 về tỷ lệ mắc mới và là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất trong số các bệnh ung thư trên toàn thế giới. Tại Việt Nam năm 2020, tỉ lệ mắc ung thư phổi xếp thứ 2 với 26.262 ca mắc mới chiếm 14.4%, và 23.797 ca tử vong vì căn bệnh này.

Cơ hội sống còn lại là bao lâu nếu mắc ung thư phổi?

Tỉ lệ sống sau 5 năm nếu mắc ung thư phổi:
 • khoảng 80-85% Giai đoạn đầu (Giai đoạn I):
 • khoảng 30-60% Giai đoạn giữa (Giai đoạn II- III):
 • khoảng 2-5% Giai đoạn muộn (Giai đoạn IV):
Nguyên nhân mắc ung thư phổi

Ung thư phổi đã hình thành như thế nào? Có nhiều yếu tố gây ra ung thư phổi. Các nguyên nhân chủ yếu bao gồm hút thuốc, phơi nhiễm nghề nghiệp, ô nhiễm không khí, bức xạ ion hóa, chế độ ăn uống, di truyền gia đình, tiền sử mắc bệnh phổi, v...v...

Ung thư phổi là một khối u ác tính khởi phát từ niêm mạc phế quản hoặc tuyến phổi, theo các đặc điểm mô bệnh học khác nhau, có thể chia thành ung thư biểu mô tế bào nhỏ và ung thư biểu mô tế bào không nhỏ. ung thư phổi tế bào nhỏ chiếm khoảng 15% tổng tỷ lệ mắc ung thư phổi, phần lớn liên quan tới việc hút nhiều thuốc và là loại u ác tính cao nhất. ung thư phổi không phải tế bào nhỏ chiếm 85% tổng tỷ lệ mắc ung thư phổi và chủ yếu được chia thành ung thư biểu mô tế bào vảy, ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô tế bào lớn.

Các triệu chứng nhận biết ung thư phổi bao gồm:
 • Ho là triệu chứng thường gặp nhất, biểu hiện là ho khan khó chịu hoặc có một lượng nhỏ đờm dính
 • Có máu trong đờm hoặc ho ra máu
 • Khó thở, thở dốc, thở khò khè
 • Khối u chèn ép tắc khí quản gây viêm phổi tắc nghẽn, dẫn tới sốt
 • Đau ngực, tức ngực, khó thở
Các triệu chứng nhận biết ung thư phổi bao gồm
Ứng dụng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư phổi
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Thuyên tắc và truyền hóa chất chính xác tại chỗ hiệu quả cao gấp 2-8 lần so với nồng độ thuốc của hóa trị toàn thân, ít gây tổn thương và ít tác dụng phụ hơn.
Xem thêm >>
Liệu pháp Dao lạnh
Liệu pháp Dao lạnh
Đầu dò lạnh 2 mm, sau 2 chu kỳ làm lạnh và làm nóng đột ngột, có thể cắt bỏ khối u phổi trong 10 phút, đạt hiệu quả cao.
Xem thêm >>
Liệu pháp Dao Kangbo
Liệu pháp Dao Kangbo
Là sự chuyển đổi giữa nhiệt độ cực thấp và cực cao nhằm cắt bỏ các khối u phổi một cách hiệu quả, đặc biệt phù hợp với các khối u phổi có thể tích lớn và bệnh nhân ung thư phổi cao tuổi.
Xem thêm >>
Liệu pháp Vi sóng
Liệu pháp Vi sóng
Cắt bỏ bằng vi sóng có hiệu suất nhiệt cao, có khả năng tiêu diệt các khối u phổi có đường kính dưới 5cm chỉ trong 1 lần thực hiện.
Xem thêm >>

Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu chủ yếu áp dụng phác đồ “đông tây y kết hợp + phương pháp nhắm trúng đích” trong điều trị ung thư, như: liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, dao Kangbo, vi sóng, dao nano, liệu pháp dao lạnh v.v. Ngoài ra, bệnh viện sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân cũng như nhu cầu cá nhân để xây dựng phác đồ điều trị xâm lấn tối thiểu cá thể hóa cho bệnh nhân đó.

Liệu pháp Xâm lấn tối thiểu

 • 01 Không cần phẫu thuật lồng ngực, không gây tổn thương chức năng phổi, điều trị hiệu quả và nhắm trúng mục tiêu cao, hiệu quả chữa bệnh tốt.
 • 02 Vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, tỉ lệ tái phát bệnh thấp, hồi phục nhanh.
 • 03 Thời gian điều trị ngắn, cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 tuần, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh.
 • 04 Bệnh nhân không cần xếp hàng chờ lấy số, có thể làm thủ tục nhập viện điều trị nhanh chóng.
 • 05 Hội chẩn trực tiếp 1:1, cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân.
Liệu pháp xâm lấn tối thiểu
VS
 • Phẫu thuật cắt bỏ: Phẫu thuật cắt bỏ: 1.Phẫu thuật mở lồng ngực có nguy cơ cao gây ra nhiều biến chứng, chẳng hạn như xẹp phổi, tràn khí màng phổi, suy giảm chức năng phổi, rò phế quản màng phổi,... 2.Vết thương hậu phẫu lớn, thời gian hồi phục lâu, bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn. 3.Điều trị chưa dứt điểm, khả năng tái phát bệnh sau phẫu thuật cao.
 • Xạ trị Xạ trị: 1.Nhiều tác dụng phụ, gây ra các phản ứng buồn nôn, nôn mửa... 2.Thời gian điều trị dài, thường diễn ra trong nhiều tuần liên tiếp, thậm chí là nhiều tháng, ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày cũng như công việc của bệnh nhân..
 • Hóa trị Hóa trị: 1.Tác dụng phụ nhiều, thường đi kèm với các tác dụng phụ như rụng tóc, thiếu máu, nôn mửa và ức chế miễn dịch. 2.Hiệu quả điều trị không ổn định, bệnh nhân dễ bị kháng thuốc hóa trị và hiệu quả kém. 3.Chu kỳ điều trị kéo dài: thường kéo dài 8-24 lần, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh.
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Họ và tên:
Loại bệnh:
Số điện thoại:
Các kết quả xét nghiệm?:
Liên hệ chúng tôi:

Mặc dù chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng tất cả chúng tôi đều cùng trải qua, cùng chung một nỗi đau do bệnh ung thư gây ra. Hiện nay với công nghệ điều trị hiện đại và dịch vụ chăm sóc y tế ưu việt của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, bệnh nhân giờ đây có thể lấy lại niềm tin vào cuộc sống để chống lại bệnh tật, chống lại ung thư. Tại đây, những y bác sĩ có chuyên môn và những bệnh nhân đã điều trị thành công luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm phòng chống và điều trị ung thư với mọi người, đồng thời chia sẻ tình yêu thương và sự ấm áp với các bệnh nhân.

Vương Huệ Linh ung thư phổi

Malaysia Đến nay sự sống kéo dài thêm: 3 năm

Vương Huệ Linh: Điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châuđã giúp tôi tìm lại được niềm tin vào cuộc sống “Sức khỏe của tôi lúc đó rất yếu, cứ nói được một câu là lại ho không dứt, thở dốc khi đi bộ, ăn uống kém, chẳng có tinh thần”. Cô Vương Huệ Linh (WONG WEE LENG) kể lại. Cô Vương Huệ Linh đến từ thành phố Kuantan, bang Pahang, Malaysia. Vào giữa tháng 3/2019, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn ba. Vương Huệ Linh Kể từ đầu tháng 3/2019, tình trạng ho dai dẳng đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mình, cô Vương đã đến phòng khám tư để thăm khám, vì các bác sĩ không tìm ra nguyên nhân chính xác nên coi đó là tình trạng trào ngược dạ dày để điều trị. Tuy nhiên bệnh tình không những không thuyên giảm mà ngày càng

xem thêm >>

Pu YaLu Ung thư phổi giai đoạn IV

Thái Lan Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm

Trước khi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, ngày nào tôi cũng phải uống thuốc giảm đau, mỗi lần cách nhau vài giờ;sau khi điều trị liệu bằng pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu khối u của chị Pu đã thu nhỏ khoảng 70% so với kích thước ban đầu, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

xem thêm >>

Mr.Amorn Jittapinitmas Ung thư phổi giai đoạn IV

Thái Lan Tồn tại 4 năm

Ông Amorn Jittapinitmas, hiện 82 tuổi, đến từ Thái Lan. Tháng 3/2019 được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, chưa qua bất cứ điều trị nào tại nơi sinh sống. Ngày 29/03/2019 ông tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau khi trải qua điều trị theo Phương pháp xâm lấn tối thiểu tổng hợp, kích thước tế bào ung thư ở phổi phải đã thu nhỏ đáng kể, các hạch trung thất phì đại hoàn toàn được loại bỏ, tình trạng sức khỏe trở lại như bình thường.

xem thêm >>

Ramli Rukiana ung thư phổi

Indonesia tồn tại hơn 1 năm

Ramli Rukiana đến từ Batam, Indonesia, có tiền sử bệnh tim, tháng 12 năm 2023, ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn IV, kích thước khối u phổi trái khoảng 1,7cmx1,6cmx0,6cm. Sau khi điều trị can thiệp tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, khối u gần như biến mất, bệnh tim cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện.

xem thêm >>

Đặng Thị Ánh Tuyết Ung thư phổi giai đoạn 4

Việt Nam tồn tại hơn 7 năm

Bệnh nhân Đặng Thị Ánh Tuyết 56 tuổi người Việt Nam, được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn 4 từ tháng 12 năm 2016, sau khi điều trị không hiệu quả tại Việt Nam cô đã tới Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, trải qua 1 lần điều trị bằng dao lạnh và 9 lần điều trị bằng can thiệp, khối u tại phổi phải đã teo nhỏ 70%, các đốm nhỏ hai bên phổi về cơ bản đã biến mất, hiện tại bệnh tình ổn định, tình hình sức khỏe hồi phục bình thường.

xem thêm >>

Phạm Văn Miền ung thư phổi

Việt Nam tồn tại hơn 5 năm

Phạm Văn Miền, 43 tuổi, đến từ Việt Nam. Tháng 6 năm 2017 được chuẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, sau khi tiếp nhận điều trị 30 lần xạ trị và 4 lần hóa trị tại Việt Nam, u phổi đã di căn sang hạch, việc tiếp tục điều trị tỏ ra không có kết quả. Tháng 5 năm 2018, anh Phạm Văn Miền tới Bệnh viện ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị bằng phương pháp can thiệp mạch + cấy hạt phóng xạ, hiện tại bệnh tình đã được khống chế.

xem thêm >>

Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư vòm họng là 12%, đây là một tỷ lệ khá cao so với các loại ung thư khác và so với các khu vực lãnh thổ khác trên toàn thế giới. Trong đó, có tới 70% bệnh nhân mắc ung thư vòm họng được phát hiện ở giai đoạn cuối, dẫn đến việc điều trị trở nên rất khó khăn, đẩy cao tỷ lệ tử vong.

Nguyên nhân mắc ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là một khối u ác tính xảy ra ở biểu mô niêm mạc của vòm mũi họng. Loại bệnh lý của nó chủ yếu là ung thư biểu mô tế bào vảy, và các loại khác như ung thư biểu mô tuyến cực kỳ hiếm. Sự xuất hiện của ung thư vòm họng chủ yếu là do nhiễm virus EB, di truyền và môi trường xung quanh cũng như lối sống không lành mạnh, chẳng hạn như hút thuốc lá nhiều và ăn đồ muối chua.

Tỉ lệ sống sau 5 năm của bệnh nhân mắc ung thư vòm họng:
 • khoảng 70-80% Giai đoạn đầu (Giai đoạn I):
 • khoảng 40-60% Giai đoạn giữa (Giai đoạn II- III):
 • khoảng 20-30% Giai đoạn muộn (Giai đoạn IV):

Ung thư vòm họng giai đoạn đầu thường không có triệu chứng rõ ràng. Các triệu chứng của ung thư vòm họng giai đoạn cuối bao gồm ù tai, giảm thính lực, nghẹt mũi, chảy máu cam, nhức đầu, u cổ và liệt dây thần kinh sọ não…

Triệu chứng phổ biến của ung thư vòm họng:
 • Chảy nước mũi có máu, nghẹt mũi một bên hoặc hai bên
 • Ù tai, tai giảm thính lực
 • Liệt mặt, giảm thị lực, giảm khứu giác
 • Sưng hạch bạch huyết vùng cổ
 • Viêm da cơ xuất hiện ở mặt, ngực và lưng
Ung thư vòm họng
Ứng dụng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư vòm họng
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Dưới sự hướng dẫn thiết bị chụp DSA và các thiết bị hình ảnh khác, hóa chất được truyền vào các khối u ở vòm họng, thuyên tắc động mạch nguồn cung cấp máu cho khối u. Hóa chất truyền tại chỗ có nồng độ thuốc cao gấp 2-8 lần so với truyền nhỏ giọt qua đường tĩnh mạch, cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho khối u, ức chế sự phát triển của khối u và đưa thuốc trực tiếp vào khối u, ít gây tổn thương và ít tác dụng phụ hơn.
Xem thêm >>
Liệu pháp Cấy hạt phóng xạ
Liệu pháp Cấy hạt phóng xạ
Trước tiên, tùy theo tính chất, kích thước và vị trí khối u của bệnh nhân, năng lượng bức xạ thích hợp được tính toán và liều lượng hạt thích hợp được chọn, sau đó, dưới sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, hạt I-125 được cấy vào khối u; mô bị khối u xâm lấn và các hạt I-125 được cấy vào khối u hoặc mô bị khối u xâm lấn. Các hạt này liên tục phóng tia gamma đến khối u, tiêu diệt trực tiếp và chính xác các tế bào ung thư.
Xem thêm >>

Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu chủ yếu áp dụng phác đồ “đông tây y kết hợp + phương pháp nhắm trúng đích” trong điều trị ung thư, như: liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, dao Kangbo, vi sóng, dao nano, liệu pháp dao lạnh v.v. Ngoài ra, bệnh viện sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân cũng như nhu cầu cá nhân để xây dựng phác đồ điều trị xâm lấn tối thiểu cá thể hóa cho bệnh nhân đó.

Liệu pháp Xâm lấn tối thiểu:

 • 01 Không cần phẫu thuật cắt bỏ, không gây tổn thương chức năng thanh quản, điều trị hiệu quả và nhắm trúng mục tiêu cao, hiệu quả chữa bệnh tốt.
 • 02 Vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, tỉ lệ tái phát bệnh thấp, hồi phục nhanh.
 • 03 Thời gian điều trị ngắn, cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 tuần, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh.
 • 04 Bệnh nhân không cần xếp hàng chờ lấy số, có thể làm thủ tục nhập viện điều trị nhanh chóng.
 • 05 Hội chẩn trực tiếp 1:1, cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân.
Liệu pháp Xâm lấn tối thiểu
VS
 • Phẫu thuật cắt bỏ: Phẫu thuật cắt bỏ: 1.Các biến chứng của phẫu thuật cắt bỏ bao gồm khó nuốt, nhiễm trùng, rò họng, hẹp thanh quản… 2.Vết thương hậu phẫu lớn, thời gian hồi phục lâu, bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn. 3.Điều trị chưa dứt điểm, khả năng tái phát bệnh sau phẫu thuật cao.
 • Xạ trị Xạ trị: 1.Nhiều tác dụng phụ, gây ra các phản ứng buồn nôn, nôn mửa... 2.Thời gian điều trị dài, thường diễn ra trong nhiều tuần liên tiếp, thậm chí là nhiều tháng, ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày cũng như công việc của bệnh nhân.
 • Hóa trị Hóa trị: 1.Tác dụng phụ nhiều, thường đi kèm với các tác dụng phụ như rụng tóc, thiếu máu, nôn mửa và ức chế miễn dịch. 2.Hiệu quả điều trị không ổn định, bệnh nhân dễ bị kháng thuốc hóa trị và hiệu quả kém. 3.Chu kỳ điều trị kéo dài: thường kéo dài 8-24 lần, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh.
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Họ và tên:
Loại bệnh:
Số điện thoại:
Các kết quả xét nghiệm?:
Liên hệ chúng tôi:

Mặc dù chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng tất cả chúng tôi đều cùng trải qua, cùng chung một nỗi đau do bệnh ung thư gây ra. Hiện nay với công nghệ điều trị hiện đại và dịch vụ chăm sóc y tế ưu việt của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, bệnh nhân giờ đây có thể lấy lại niềm tin vào cuộc sống để chống lại bệnh tật, chống lại ung thư. Tại đây, những y bác sĩ có chuyên môn và những bệnh nhân đã điều trị thành công luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm phòng chống và điều trị ung thư với mọi người, đồng thời chia sẻ tình yêu thương và sự ấm áp với các bệnh nhân.

Anne UNG THƯ VÒM HỌNG

Indonesia tồn tại hơn 8 năm

Tháng 8/2017, khibác sĩ điều trị chính thông báo về kết quả kiểm tra sức khỏe của Anne, cô và gia đình đã rất vui mừng. Hình ảnh CT cho thấy khối u sau taivà vòm họng của Anne đãbiết mất và không có dấu hiệu tái phát. Tháng 11 năm 2014, Anne - một bệnh nhân mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4 đến từ Surabaya, Indonesia, đã đến Bệnh viện ung bướu Quốc tếStamford Quảng Châu để điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu. Ba năm sau,bệnh tình chuyển biến tốt và sức khỏe đã ổn định. Nhìn Anne của thời điểm bây giờ, không ai ngờ rằng 3 năm trước đây, cô từng mắcung thư vòm họng giai đoạn4.

xem thêm >>

He Yu Lei (Lukman Holy) Ung thư vòm họng giai đoạn IV

Indonesia Đến nay sự sống kéo dài thêm 2 năm

Ông He Yu Lei (Lukman Holy) đến từ Indonesia, năm 2022, ông bắt đầu có triệu chứng chảy nước mũi kèm theo những vệt máu, sau đó ông được chẩn đoán ung thư vòm họng giai đoạn IV, khối u có kích thước khoảng 6.1cmx4.0cm. Sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford, khối u đã hoàn toàn biến mất, cuộc sống trở về bình thường.

xem thêm >>

Tại Việt Nam, ung thư thanh quản đứng thứ 19 trong những loại ung thư thường gặp với hơn 2.021 ca mới mắc, 1.109 ca tử vong mỗi năm và tỷ lệ mắc là 5,13/100.00 dân.

Tỉ lệ sống sau 5 năm của bệnh nhân mắc ung thư thanh quản:
 • khoảng 90% Giai đoạn đầu (Giai đoạn I):
 • khoảng 65-75% Giai đoạn giữa (Giai đoạn II- III):
 • khoảng 30-40% Giai đoạn muộn (Giai đoạn IV):
Nguyên nhân mắc ung thư thanh quản

Ung thư thanh quản là một khối u ác tính xảy ra ở thanh quản, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn đáng kể so với nữ giới. Bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên và cao tuổi. Giai đoạn đầu biểu hiện thường không rõ ràng, hoặc có thể khàn giọng khi ho,... Khi khối u phát triển, nó có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho nhiều, khó nuốt thức ăn và cổ to.
Các yếu tố gây ung thư thanh quản bao gồm phơi nhiễm nghề nghiệp, kích thích bởi thuốc lá và rượu, nhiễm virus u nhú ở người, tổn thương tiền ung thư, nồng độ androgen cao, một số bệnh di truyền khác,...

Ung thư thanh quản là một khối u ác tính xảy ra ở thanh quản, tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn đáng kể so với nữ giới. Bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên và cao tuổi. Giai đoạn đầu biểu hiện thường không rõ ràng, hoặc có thể khàn giọng khi ho,... Khi khối u phát triển, nó có thể gây ra các vấn đề về hô hấp. Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho nhiều, khó nuốt thức ăn và cổ to.

Triệu chứng phổ biến của ung thư thanh quản:
 • Ho nhiều
 • khó nuốt thức ăn
 • Khàn giọng khi ho và đau họng
 • Đau tai và cổ to
 • Giảm cân
ung thư thanh quản
Ứng dụng Kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư thanh quản
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Liệu pháp Can thiệp cục bộ
Dưới sự hướng dẫn thiết bị chụp DSA và các thiết bị hình ảnh khác, hóa chất được truyền vào các khối u ở vòm họng, thuyên tắc động mạch nguồn cung cấp máu cho khối u. Hóa chất truyền tại chỗ có nồng độ thuốc cao gấp 2-8 lần so với truyền nhỏ giọt qua đường tĩnh mạch, cắt đứt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho khối u, ức chế sự phát triển của khối u và đưa thuốc trực tiếp vào khối u, ít gây tổn thương và ít tác dụng phụ hơn.
Xem thêm >>
Liệu pháp Dao lạnh
Liệu pháp Dao lạnh
Đầu dò lạnh 2 mm, sau 2 chu kỳ làm lạnh và làm nóng đột ngột, có thể cắt bỏ khối u phổi trong 10 phút, đạt hiệu quả cao.
Xem thêm >>

Bệnh viện ung thư St.Stamford Quảng Châu chủ yếu áp dụng phác đồ “đông tây y kết hợp + phương pháp nhắm trúng đích” trong điều trị ung thư, như: liệu pháp can thiệp, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, dao Kangbo, vi sóng, dao nano, liệu pháp dao lạnh v.v. Ngoài ra, bệnh viện sẽ dựa vào tình trạng cụ thể của mỗi bệnh nhân cũng như nhu cầu cá nhân để xây dựng phác đồ điều trị xâm lấn tối thiểu cá thể hóa cho bệnh nhân đó.

Điều trị xâm lấn tối thiểu tổng hợp

 • 01 Không cần phẫu thuật cắt bỏ, không gây tổn thương chức năng thanh quản, điều trị hiệu quả và nhắm trúng mục tiêu cao, hiệu quả chữa bệnh tốt.
 • 02 Vết thương nhỏ, ít tác dụng phụ, tỉ lệ tái phát bệnh thấp, hồi phục nhanh.
 • 03 Thời gian điều trị ngắn, cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 1-2 tuần, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh.
 • 04 Bệnh nhân không cần xếp hàng chờ lấy số, có thể làm thủ tục nhập viện điều trị nhanh chóng.
 • 05 Hội chẩn trực tiếp 1:1, cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân.
Liệu pháp xâm lấn tối thiểu
VS
 • Phẫu thuật cắt bỏ: Phẫu thuật cắt bỏ: 1.Các biến chứng của phẫu thuật cắt bỏ bao gồm khó nuốt, nhiễm trùng, rò họng, hẹp thanh quản… 2.Vết thương hậu phẫu lớn, thời gian hồi phục lâu, bệnh nhân phải chịu nhiều đau đớn. 3.SĐiều trị chưa dứt điểm, khả năng tái phát bệnh sau phẫu thuật cao.
 • Xạ trị Xạ trị: 1.Nhiều tác dụng phụ, gây ra các phản ứng buồn nôn, nôn mửa... 2.Thời gian điều trị dài, thường diễn ra trong nhiều tuần liên tiếp, thậm chí là nhiều tháng, ảnh hưởng sinh hoạt thường ngày cũng như công việc của bệnh nhân.
 • Hóa trị Hóa trị: 1.Tác dụng phụ nhiều, thường đi kèm với các tác dụng phụ như rụng tóc, thiếu máu, nôn mửa và ức chế miễn dịch.. 2.Hiệu quả điều trị không ổn định, bệnh nhân dễ bị kháng thuốc hóa trị và hiệu quả kém. 3.Chu kỳ điều trị kéo dài: thường kéo dài 8-24 lần, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người bệnh.
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Họ và tên:
Loại bệnh:
Số điện thoại:
Các kết quả xét nghiệm?:
Liên hệ chúng tôi:

Mặc dù chúng tôi đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng tất cả chúng tôi đều cùng trải qua, cùng chung một nỗi đau do bệnh ung thư gây ra. Hiện nay với công nghệ điều trị hiện đại và dịch vụ chăm sóc y tế ưu việt của Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, bệnh nhân giờ đây có thể lấy lại niềm tin vào cuộc sống để chống lại bệnh tật, chống lại ung thư. Tại đây, những y bác sĩ có chuyên môn và những bệnh nhân đã điều trị thành công luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm phòng chống và điều trị ung thư với mọi người, đồng thời chia sẻ tình yêu thương và sự ấm áp với các bệnh nhân.

Pailate ung thư thanh quản

Thái Lan Đến nay sự sống kéo dài thêm: 8năm

Sau khi Pailate nhập viện kiểm tra và đo đạc, người ta phát hiện khối u đã tiến triển to lên như trái dừa, có kích thước 20x18x10cm; ngoài ra còn có hạch sưng tấy bên cổ trái kích thước khoảng 5x4x3cm, ông được chẩn đoán là loại ung thư biểu mô tế bào và di căn hạch cổ hai bên (giai đoạn IVb). “Thật kỳ diệu! Chỉ sau hơn 20 ngày điều trị, khối u của tôi đã thay đổi từ kích thước to như trái dừa giờ thu nhỏ lại chỉ bằng quả trứng gà. Và hai ngày trước khi xuất viện, vị giác của tôi cũng đã hồi phục trở lại” - Ông Pailate ngạc nhiên nói.

xem thêm >>

ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!