Đội ngũ bác sĩ | Bành Hiểu Xich
>
>
Bành Hiểu Xich
Chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ chủ nhiệm
Am hiểu chuyên môn: Liệu pháp nhắm mục tiêu xâm lấn tối thiểu/hóa trị/ Đông Tây y kết hợp cho các khối u ác tính

Thông tin cá nhân: 

Bành Hiểu Xích là chuyên gia đã tham gia công tác lâm sàng trong hơn 20 năm, tốt nghiệp thạc sĩ y khoa và và tiến sĩ tại Canada. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc, thành viên hội đồng của Hiệp hội Chống Ung thư Quảng Đông và là thành viên của Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Trung Quốc CSCO, là người thúc đẩy cho việc điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu và điều trị toàn diện đa ngành ở Trung Quốc. Ông có chuyên môn về hóa trị, liệu pháp nội tiết, liệu pháp nhắm mục tiêu phân tử và liệu pháp toàn diện đa ngành đối với các khối u ác tính. Ngoài ra, đối với các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu công nghệ cao như cắt bỏ bằng sóng cao tần, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp quang động lực và liệu pháp sinh học cũng đạt được những thành tựu nhất định. Trong quá trình nghiên cứu và học hỏi không ngừng, Giám đốc Bành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chữa ung thư cho bản thân, đã xuất bản và trao đổi hơn 20 bài báo chuyên môn trên nhiều tập chí khoa học và hội nghị khoa học quy mô lớn.


Am hiểu chuyên môn: 

Liệu pháp nhắm mục tiêu xâm lấn tối thiểu/hóa trị/ Đông Tây y kết hợp cho các khối u ác tính


Nền giáo dục: 

1. Đại học Y Trung Sơn 2. Học nâng cao tại Viện Y học Đại học UBC Canada 3. Bệnh viện Đại học Quốc gia Singapore


Kinh nghiệm y tế: 

Tham gia công tác lâm sàng ung bướu trong hơn 20 năm, ông đặc biệt giỏi về hóa trị, liệu pháp nội tiết, liệu pháp nhắm mục tiêu phân tử và liệu pháp toàn diện đa ngành đối với các khối u ác tính. Ngoài ra, đối với các phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu công nghệ cao như cắt bỏ bằng sóng cao tần, liệu pháp cấy hạt phóng xạ, liệu pháp quang động lực và liệu pháp sinh học cũng đạt được những thành tựu nhất định.


Thành tích học tập: 

Nhà nghiên cứu học thuật trị liệu bằng xâm lấn tối thiểu quốc tế lần thứ 7 | Chủ tịch Hội đồng Hội thảo Chuyên đề Điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu ASEAN lần đầu tiên | Đại hội chống ung thư thế giới lần thứ 21 | Đại hội chuyên đề điều trị ung thư xâm lấn tối thiểu quốc tế lần thứ 7 | Diễn đàn về liệu pháp sinh học ung thư và liệu pháp nhắm mục tiêu phân tử "CSCO-South" | Nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả điều trị của liệu pháp áp lạnh đối với ung thư tuyến tụy giai đoạn muộn》 | Đánh giá hiệu quả điều trị của liệu pháp can thiệp đối với ung thư gan》 | Phân tích lâm sàng của liệu pháp quang động lực cho bệnh ung thư lưỡi》等...


Hướng nghiên cứu: 

Ung bướu học


ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!