>
>
>
ung thư lưỡi

Theo thống kê, tỉ lệ ung thư lưỡi chiếm 0.8%-1.5% so với toàn thân, chiếm 5%-7.8% ung thư đầu cổ, chiếm 32.2%-50.6% ung thư khoang miệng. Tỉ lệ phát bệnh bình quân là 60 tuổi, trong đó nam nhiều hơn nữ, nhưng vài năm trở lại đây, bệnh nhân nữ nhiều hơn và tỉ lệ phát bệnh ở người trẻ tuổi chiếm ưu thế.

 Ung thư lưỡi có nguy hiểm gì?

Ung thư lưỡi thường xảy ra ở lề lưỡi, sau đó tới đầu lưỡi, dưới lưỡi và cuống lưỡi, thường có biểu hiện là loét lưỡi hoặc viêm. Độ ác tính của ung thư lưỡi cao, tốc độ phát triển nhanh, độ xâm lấn mạnh, thường lây lan sang cơ lưỡi, dẫn tới lưỡi vận động có hạn, gây khó khăn trong việc nói chuyện, ăn uống, nuốt.

Ung thư lưỡi có thể lây lan sang amidan, ung thư lưỡi giai đoạn cuối có thể chạy tới quai hàm, khiến cho lưỡi cố định, không cử động được. Khi bị nhiễn trùng thứ cấp hoặc ung thư vuống lưỡi thì thường có biểu hiện đau dữ dội, nhức toàn bộ phần nửa mặt. Do trong đầu lưỡi có nhiều hạch và tuần hoàn máu, thường cử động cơ học của lưỡi, do đó tỉ lệ di căn cao, thường di căn phổi, và có nhiều biến chứng, thậm chí dẫn tới tử vong.

Ung thư lưỡi 2


Lưỡi ung thư điều trị gì?

Phương pháp điều tị ung thư lưỡi truyền thống là phẫu thuật, xạ trị và hóa chất, nhưng khi phát hiện thì đa số bệnh đã ở giai đoạn giữa, muộn, qua mất thời gian vàng điều trị, hơn nữa phẫu thuật không thể vét sạch được hết ổ bệnh, nên dễ tái phát. Còn xạ trị và hóa trị không có khả năng phân việt, nên cần phải tiến hành lặp lại nhiều lần, khiến sức đề kháng giảm, miễn dịch kém, dễ di căn.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với 12 phương pháp xâm nhập tối thiểu, loại bỏ đi được những hạn chế của mô hình điều trị truyền thống, mở ra mô hình điều trị mới “ xâm nhập tối thiểu trúng đích, Đông Tây Y kết hợp ”. Đầu tiên là phương pháp hóa chất cục bộ, dưới sự hướng dẫn của thiết bị hình ảnh, ống siêu dẫn được đưa vào trong cơ thể bệnh nhân, tìm đến khối u và động mạch cung cấp máu để tiến hành nút mạch, “ bỏ đói ” khối u, đồng thời tiêm thuốc kháng u vào trong khối u 1 cách từ từ, giúp hóa chất phát huy hết tác dụng điều trị khối u. Sau đó kết hợp với liệu pháp dao lạnh, khi điều trị ung thư lưỡi, nóng lạnh được lặp lại nhiều lần, phá vỡi cấu trúc tế bào ung thư và tan rã, từ đó tiêu diệt được tế bào ung thư. Hơn nữa liệu pháp dao lạnh không gây tổn thương tới cơ thể bệnh nhân, không gây tác dụng phụ với mô bình thường và cơ quan khác, có thể điều trị nhiều lần, kết hợp với hóa chất cục bộ để nâng cao hiệu quả điều trị.

Trong quá trình điều trị, có thể dùng thêm Đông Y để bổ sung hiệu quả điều trị, hoàn thiện quá trình điều trị.

điều trị ung thư lưỡi

 Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!