>
>
>
Ung thư buồng trứng
Ung thư buồng trứng là một trong những loại u thường gặp ở cơ quan sinh dục phụ nữ, tỷ lệ mắc bệnh chỉ thấp hơn ung thư cổ tử cung và ung thư tử cung và được liệt vào vị trí thứ 3 trong số các loại u phụ khoa. Nhưng số bệnh nhân tử vong vì ung thư buồng trứng thì đứng đầu trong số các loại u phụ khoa, có uy hiếp lớn đến sức khoẻ và sinh mạng của phụ nữ. độ tuổi dễ mắc ung thư buồng trứng là 50 tuổi, bệnh nhân thường là phụ nữ cao tuổi, mà độ tuổi của bệnh nhân càng cao thì tỷ lệ tử vong do ung thư buồng trứng càng cao.

Ung thư buồng trứng có nguy hiểm như thế nào?
Do sự phát triển của phôi buồng trứng, giải phẫu tổ chức và chức năng của hệ nội tiết khá phức tạp, khối u có thể là lành tính hoặc ác tính. Mà u ác tính trong giai đoạn đầu rất khó phát hiện, triệu chứng lâm sàng của ung thư buồng trứng giai đoạn đầu thường không rõ ràng, để phân biệt là lành tính hay ác tính khá khó khăn, kh tiến hành kiểm tra mà phát hiện khối u chỉ nằm trong buồng trứng chỉ chiếm 30%, đa số là đã lan sang tử cung, hai bên , võng mạc lớn và các cơ quan khoang chậu, vì vậy việc chẩn đoán là việc hết sức khó khăn. Hiện tượng này dẫn đến kết quả là khi phát hiện mắc ung thư buồng trứng thì có đến khoảng 2/3 bệnh nhân đã ở giai đoạn cuối, vì vậy tỷ lệ bệnh nhân có thể sống thêm 5 năm chỉ chiếm 20%-30%, rất ít bệnh nhân có thể sống được thêm 3 năm kể từ khi phát bệnh.

Ung thư buồng trứng ở trẻ em và thiếu nữ thường gặp là ung thư tế bào mầm, tỷ lệ ác tính cao, chủ yếu là có u xoang nội bì, teratoma buồng trứng chưa trưởng thành, u loạn phát tế bào mầm, ung thư nguyên bào nuôi. U ác tính ở thời thơ ấu có một đặc điểm chung, mức độ ác tính cao, phát triển nhanh, khó chẩn đoán ở giai đoạn đầu.. ung thư buồng trứng ở trẻ em rất ít, chỉ chiếm khoảng 4% tỷ lệ mắc ung thư buồng trứng. Tuy tỷ lệ mắc ung the buồng trứng ở trẻ em và thiếu nữ là rất thấp, nhưng tỷ lệ ác tính cũng chiếm khoảng 1 nửa, hơn nữa họ đang trong thời gian phát triển nên mức độ nguy hiểm càng cao.

ung thư buồng trứng 2

Ung thư buồng trứng có những phương pháp điều trị nào?
Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú và hung hậu, có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực điều trị ung thư buồng trứng, kết hợp với các chuyên gia có uy tín trong các lĩnh vực điều trị khác nhau để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân ung thư buồng trứng, đã thành công trong việc giúp nhiều bệnh nhân ung thư buồng trứng giảm được sự đau đớn của bệnh tật.

Đối với cơ chế phát bệnh và biểu hiện lâm sàng của ung thư buồng trứng, Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu chủ yếu áp dụng liệu pháp xâm nhập cục bộ và cấy hạt phóng xạ để điều trị, đem lại niềm hi vọng mới cho nhiều bệnh nhân ung thư buồng trứng. Chuyên gia trong lĩnh vực điều trị xâm nhập cục bộ của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu với kinh nghiệm lâu năm sẽ tiêm một loại thuốc chống ung thư có nồng độ cao vào động mạch cung cấp máu cho khối u, thuốc sẽ có tác dụng tiêu diệt khối u trong thời gian dài mà tác dụng phụ đến toàn thân ít. Tiếp đó các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị cấy hạt phóng xạ sẽ đưa hạt phóng xạ 125I vào trong tổ chức khối u, một lần nữa tiêu diệt khối u đã được thu nhỏ bằng thuốc, giúp bệnh nhân ung thư đề kháng lại sự xâm lấn của u ác tính. Đồng thời, tiếp tục củng cố điều trị cho bệnh nhân ung thư buồng trứng bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp, vận dụng điều trị bằng thuốc đông y và điều chỉnh sức khoẻ bệnh nhân vừa có thể giảm đau vừa có thể hồi phục hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

điều trị ung thư buồng trứng

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đôny có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được k
từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!