>
>
>
Ung thư túi mật

Ung thư túi mật là u ác tính xảy ra ở túi mật. Ít gặp ung thư túi mật nguyên phát, tỉ lệ nam nữ mắc bệnh là 1:2, nhất là nữ giới ở độ tuổi hơn 60 dễ dàng mắc bệnh, và tiên lượng không tốt, tỉ lệ sống 5 năm đạt 3%. So sanh ung thư túi mật và ung thư phổiung thư dạ dày, tỉ lệ phát bệnh thấp, nhưng gần đây tỉ lệ phát bệnh ung thư túi mật có xu hướng tăng cao.

Ung thư túi mật có gì nguy hiểm?

Ung thư túi mật là một trong những u ác tính dễ di căn, nhất là ở giai đoạn cuối, không những mang lại đau đớn cho bệnh nhân mà còn rất nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, thậm chí là cả tính mạng.

Nguy hại của ung thư túi mật chủ yếu là đau hạ sườn, đau bên vai phải. Ung thư túi mật có thể khiến cho bệnh nhân suy chức năng mật, không thể tiêu hóa chất béo, dẫn tới bị khó tiêu, sợ đồ dầu mỡ, ợ hơi, chán ăn…., ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe bệnh nhân. Ung thư túi mật còn khiến bệnh nhân có hiện tượng bị dị ứng, chủ yếu là do tế bào ung thư xâm lấn tới ống mật và di căn hạch, hạch sưng to chèn ép lên ống mật dẫn tới tắc, đại đa số bệnh nhân có hiện tượng bị ngứa vào ban đêm, thường khó giảm bớt.

 Ung thư túi mật 2

 Điều trị ung thư túi mật bằng phương pháp nào?

Theo phân loại tế bào học, ung thư túi mật biểu mô tuyến chiếm tỉ lệ cao nhất (80%), sau đó tới ung thư tế bào vảy, biểu mô hỗn hợp và không biệt hóa, với mỗi một loại tế bào thì có phương pháp điều trị khác nhau. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có 12 phương pháp xâm nhập tối thiểu bổ trợ lẫn nhau, với mô hình chia thành từng đội ngũ chuyên gia, tùy thuộc vào bệnh tình, giai đoạn, thể trạng của bệnh nhân để đưa ra phác đồ tổng hợp phù hợp với cá thể hóa từng người, phá bỏ những hạn chế của phương pháp điều trị một một. Hơn nữahóa chất cục bộ, điều trị gen trúng đích và miễn dịch sinh học là những phương pháp điều trị ung thư túi mật chủ yếu.

Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu đưa ống siêu dẫn vào cơ thể bệnh nhân qua máy hướng dẫn hình ảnh, để đưa hóa chất vào khối u, qua đó ngăn chặn khối u tạo thành huyết quản mới, đạt được mục đích ức chế và điều trị khối u, có khả năng khống chế tế bào ung thư mới sinh sản và sót lại, bằng cách “ bỏ đói ” khối u. Với sự phối hợp của liệu pháp điều trị gen trúng đích, chuyên săn tìm những tế bào ung thư một cách chính xác, thuốc sau khi được đưa vào cơ thể bệnh nhân sẽ tìm những tế bào ung thư để phát huy tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, đồng thời không lan sang các mô bình thường xung quanh, giảm bớt đau đớn và biến chứng cho bệnh nhân.

điều trị ung thư túi mật

Chúng tôi có mặt tại đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!