>
>
>
Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiến liệt là bệnh lý ác tính thường thấy ở hệ sinh sản của nam giới, tỷ lệ mắc bệnh và tử vong chỉ xếp sau ung thư phổi, tỷ lệ tử vong đứng ở vị trí thứ 2 trong tất cả các bệnh ung thư. Ung thư tuyến tiền liệt rất hiếm thấy ở nam giới dưới 45 tuổi, nhưng tỷ lệ mắc bệnh gia tăng nhanh theo sự tăng lên của tuổi tác. Nguy cơ nam giới mắc ung thư tuyến tiền liệt ở độ tuổi 50 – 59 là 10%, , nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt đó sẽ tăng lên đến 70% ở nam giới độ tuổi 80 – 90.

Ung thư tuyến tiền liệt nguy hiểm như thế nào?

Do ung thư tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến ăn uống, giấc ngủ và tinh thần của bệnh nhân, cứ như vậy rong thời gian dài sẽ khiến cho sức khỏe của bệnh nhân suy kiệt, chủ yếu biểu hiện ra các hiện tượng giảm cân và mệt mỏi do đó thiếu máu, suy dinh dưỡng, suy thận…

Rất nhiều loại bệnh ung thư giai đoạn cuối sẽ có di căn, bệnh ung thư tuyến tiền liệt cũng không phải là ngoại lệ. Ước tính có 1/3 đến 2/3 số bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt khi mới phát hiện và đi điều trị bệnh đã có di căn đến tuyến hạch, chủ yếu phát sinh ở tại các bộ phận vùng nội xương chậu, ngoài vùng chậu, lưng, bẹn…làm cho tuyến hạch tại các bộ phận đó nổi lên và sưng chân. Di căn theo đường máu thường gặp hơn so với xương và nội tạng.

Ước tính có khoảng 31% bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt sẽ bị đau đớn. Những đau đớn đó thường xuất hiện tại các bộ phận như hông, thắt lưng, xương cùng, xương chậu, đau thần kinh tọa… những triệu chứng đau đớn này có thể do tổ chức bệnh di căn đến khớp xương, xâm lấn đến dây thần kinh, thận bị lây nhiễm hoặc tràn dịch, ung thư tuyến tiền liệt nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến vô sinh ở nam giới.

ung thư tuyến tiền liệt 2

Ung thư tuyến tiền liệt có những phương pháp điều gì nào?

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sau nhiều năm tổng kết kinh nghiệm về điều trị ung thư đã nghiên cứu ra liệu pháp điều trị Đông Tây y kết hợp. Kết hợp các phương pháp cấy hạt phóng xạ, dao đông lạnh, và miễn dịch tế bào sinh học để điều trị ung thư tuyến tiền liệt, đạt được những hiệu quả tốt, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân ở các độ tuổi.

Chuyên gia ung thư của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu thông qua hệ thống định vị ba chiều để đưa ra một phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân, cấy trực tiếp hạt phóng xạ vào tổ chức bệnh, hạt phóng xạ sẽ duy trì phát ra tia γ bên trong tổ chức bệnh, có tác dụng phát xạ tiêu diệt tế bào ung thư, đạt được hiệu quả điều trị giống như thực hiện phẫu thuật. Trong khi đó phối hợp thêm với liệu pháp dao đông lạnh có thể từng bước loại trừ các tế bào ung thư còn sót lại, hơn nữa, liệu pháp này không gây tác dụng phụ và cũng không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị xạ. Đồng thời áp dụng thêm liệu pháp miễn dịch tế bào sinh học cấy các tế bào miễn dịch đề kháng với tế bào ung thư vào cơ thể bệnh nhân, giúp cho tiêu diệt các tế bào phát tán rộng và nâng cao chỉ số chất lượng sống của bệnh nhân, hỗ trợ thêm cho hiệu quả của cả quá trình điều trị.

Sự kết hợp Đông Tây y không những phát huy tác dụng sát thương, khống chế tế bào ung thư, và giảm nhẹ bệnh tình thì còn có tác dụng điều hòa cơ thể và cân bằng sức khỏe cho bệnh nhân, cải thiện các triệu chứng lâm sàng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Kết hợp ưu điểm của cả Đông y và Tây y xâm nhập tối thiểu giúp nâng cao rõ rệt hiệu quả điều trị của toàn bộ quá trình.

chữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

từ khóaก: Ung thư tuyến tiền liệt
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!