>
>
>
Ung thư thận

Ung thư thận là một trong các khối u ác tính phổ biến của hệ tiết niệu, tỷ lệ mắc chiếm từ 3% đến 6%. Ung thư thận có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ mắc cao tuổi là 50-70 tuổi, nam giới và tỷ lệ tỷ lệ nữ lệ 2:1. Tỷ lệ sống của bệnh nhân ung thư thận ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bệnh nhân ung thư thận sau khi cắt thận tỷ lệ sống 5-năm là 35% -40% , tỷ lệ sống 10-năm là 17% -30%. Đôi khi rất khó để dự đoán tiên lượng của ung thư thận, sau phẫu thuật cắt bỏ, ung thư thận có thể 20 năm, 30 năm, hoặc thậm chí lâu hơn mới xuất hiện di căn.

Ung thư thận nguy hiểm gì?

Người bình thường sẽ không có hiện tượng tiểu ra máu, nhưng đó là biểu hiện của bệnh nhân ung thư thận, khoảng 40% bệnh nhân ung thư thận tiểu ra máu. Tiểu ra máu nhiều có thể đãn tới đau khi tiểu, tiểu khó, thậm chí bí tiểu. Do vị trí thận ở ẩn, nên khó phát hiện khối u thực thể, thông thường nếu có thể dùng tay sờ thấy u thì đã là giai đoạn muộn.

Ngoài tiểu ra máu và có u ra, ung thư thận còn gây đau, đau đớn là do màng thận hoặc đài thận to ra, hoặc do khối u phát triển chèn ép tổ chức dây chằng ở vùng thành bụng, cơ, thắt lưng, chủ yếu là những cơn đau liên tục. Thậm chí ung thư thận còn có thể gây các triệu chứng như sốt, yếu, sụt cân, chán ăn, thiếu máu, ho và ho ra máu.

ung thư thận 2

Điều tị ung thư thận bằng phương pháp nào?

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu kết hợp sử dụng 12 phương pháp xâm nhập tối thiểu, mở ra mô hình điều trị “ Xâm nhập trúng đích, Đông Tây Y kết hợp ”, thoát khỏi những hạn chế của mô hình điều trị truyền thống, nâng cao hiệu quả điều trị ung thư thận. Đội ngũ chuyên gia chia thành nhóm nhỏ, dựa vào bệnh tình, giai đoạn, triệu chứng, sức khỏe của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp phù hợp với cá thể từng bệnh nhân. Trong đó liệu pháp dao lạnh, miễn dịch sinh học và Đông Y là những phương pháp chủ đạo trong điều trị ung thư thận.

Dao lạnh là phương pháp mới phát triển trong vài năm gần đây, dưới sự hương dẫn của máy CT, kim được đưa vào trong khối u, qua đó khí Argon được đưa vào khiến nhiệt độ của khối u giảm xuống với tốc độ nhanh, sau đó tiếp tục đưa khí Heli vào khiến nhiệt độ tăng lên, phá vỡ cấu trúc của tế bào ung thư. Kết hợp cùng với liệu pháp miễn dịch sinh học, nhằm nâng cao tế bào miễn dịch kháng ung thư, kích thích phản ứng miễn dịch ung thư của cơ thể, và tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại.

Trong cả quá trình, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu còn tiến hành kết hợp điều trị Đông Y, nhằm nâng cao, điều tiết thể chất bệnh nhân, hạn chế tổn thương của việc điều trị gây ra cho cơ thể, nâng cao hiệu quả điều trị.

điều trị ung thư thận

Chúng tôi ở đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!