>
>
>
Ung thư khoang miệng

Ung thư miệng là loại bệnh ác tính xếp thứ 6 trong tổng số ung thư toàn thế giới, tỷ lệ mắc bệnh chiếm 6% tổng số các căn bệnh ung thư. Ung thư miệng có thể xuất hiện tại lưỡi, trong má, hàm, nướu…tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới cao hơn nữ giới 1,5 lần. Tỷ lệ mắc ung thư miệng có liên quan đến sự tăng lên của tuổi tác, tỷ lệ mắc bệnh sau độ tuổi 40 là đặc biệt cao. Theo sự gia tăng của dân số già trên thế giới, trong đó nguy cơ người lớn tuổi mắc bệnh ung thư miệng cũng tăng lên.

Ung thư miệng nguy hiểm như thế nào?

Bất cứ loại ung thư nào cũng nguy hiểm đến sức khỏe của con người, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Mặc dù mức độ nguy hiểm của ung thư miệng không cao như các bệnh ung thư khác, nhưng cũng gây ra những tổn hại rất lớn đến sức khỏe.

Ung thư miệng thường xuất hiện tại thanh quản, khi tế bào ung thư xâm lấn đến vòm họng sẽ gây ra hiện tượng khàn tiếng. Sau khi khối u trong miệng bị lở loét ra, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau đớn rõ hơn, theo sự phát triển của khối u, tế bào ác tính sẽ xâm lấn đến thần kinh, còn có thể gây ra đau vùng tai và vòm mũi họng. Khối u trong vòm họng phát triển lớn dần sẽ gây ra hiện tượng nuốt khó hoặc cản trở đường hô hấp, hơn nữa ung thư miệng còn di căn đến tuyến hạch gần đó khiến cho tuyến hạch sưng to. Thâm chí có những bệnh nhân còn bị mất cảm giác thèm ăn và giảm cân nhanh chóng mà không rõ lý do.

ung thư miệng 2

Ung thư miệng có phương pháp điều trị gì?

Sử dụng đơn thuần một liệu pháp sẽ có những hạn chế nhất định, bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sử dụng kết hợp giữa 12 kỹ thuật điều trị xâm nhập tối thiểu, căn cứ vào giai đoạn, tình trạng và sức khỏe của từng bệnh nhân khác nhau để đặt ra những pháp đồ điều trị kết hợp mang tính chất cá nhân hóa, phù hợp với từng bệnh nhân, loại bỏ những hạn chế từ việc sử dụng đơn thuần một phương pháp. Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đầu tiên sẽ sử dụng liệu pháp can thiệp, dưới sự định vị chính xác của thiết bị hình ảnh tiến hành dẫn ống rất nhỏ chuyên dụng vào bên trong cơ thể, áp dụng liệu pháp nút mạch, chặn tại những động mạch cung cấp máu cho khối u, cắt đứt sự cung cấp dinh dưỡng đến nuôi khối u, kết hợp kỹ thuật nút mạch và thuốc hóa trị, vừa có thể ngăn được sự cung cấp dưỡng chất cho khối u, vừa phát huy được tác dụng cục bộ của hóa chất, nhưng lại không mang đến những tác dụng phụ như hóa trị toàn thân truyền thống. Trong thời gian đó kết hợp thêm với liệu pháp miễn dịch tế bào sinh học , cấy vào cơ thể bệnh nhân những tế bào kháng ung thư, kích thích phản ứng miễn dịch với ung thư, nâng cao sức đề kháng, mà lại có thể tiêu diệt sự lan rộng của tổ chức ung thư.

Trong toàn bộ quá trình điều trị có thể kết hợp thêm liệu pháp Đông y, thuốc Đông y có tác dụng điều hòa cơ thể, hồi phục sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể chất. Kết hợp những ưu điểm của Đông y và Tây y với nhau hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn nhiều lần so với sử dụng một phương pháp đơn thuần.

điều trị ung thư miệng

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!