>
>
>
Ung thư tuyến giáp

Ung thư tuyến giáp là do các tế bào ác tính phát triển tại biểu mô tuyến giáp, chiếm tỷ lệ 1% trên tổng số các căn bệnh ác tính. Trẻ em và những phụ nữ trên 40 là nhóm người có tỷ lệ mắc bệnh cao, tỷ lệ mắc giữa nam và nữ là 1: 2,4 . Ung thư tuyến giáp là loại ung thư khối u thực thể có xu hướng tăng nhanh trong 20 năm trở lại đây, bình quân mỗi năm tăng 6,2%. Hiện nay đã đứng thứ 5 về bệnh ung thư thường thấy ở nữ giới.

Ung thư tuyến giáp có những nguy hiểm gì?

Đa phần những bệnh nhân ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu có biểu hiện là khối u nhưng không đau. Nhưng theo sự phát triển của bệnh, bệnh nhân dần cảm thấy đau hơn, triệu chứng đau đớn ở nhiều người bệnh ung thư tuyến giáp khác nhau do giai đoạn và phân loại tế bào bệnh khác nhau. Ung thư dạng nhú và dạng nang do sự phát triển chậm, âm thầm nên độ ác tính thấp, thời gian di căn cũng rất chậm, đến giai đoạn cuối tế bào di căn đến các vùng xung quanh mới gây đau.

Ung thư không biệt hóa mức độ ác tính cao, phát triển nhanh, mà còn lan ra xâm lấn xung quanh, do đó xuất hiện những cơn đau âm ỉ hoặc đau liên tục kéo dài, bệnh nhân do ảnh hưởng của đau mà ăn uống khó, chất lượng giấc ngủ giảm. Khi khối u phát triển dần có thể chèn ép vào khí quản, thực quản hoặc dây thần kinh họng sẽ gây ra các triệu chứng khó thở, nuốt khó, khàn tiếng…Nếu bỏ lỡ việc điều trị kịp thời có thể nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

ung thư tuyến giáp 2

Ung thư tuyến giáp có những phương pháp điều trị gì?

Các chuyên gia đa khoa của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu hợp lại thành mô hình nhóm, đối với mỗi bệnh nhân ung thư tuyến giáp có giai đoạn bệnh tình và tình trạng sức khỏe khác nhau sẽ đưa ra những phương án điều trị tổng hợp mang tính chất cá nhân khác nhau cho từng bệnh nhân, loại bỏ các hạn chế của việc sử dụng đơn thuần một liệu pháp. Kết hợp 12 phương pháp điều trị tiên tiến lại với nhau, tạo ra mô hình điều trị “Vết thương nhỏ nhắm trúng đích – Đông Tây y kết hợp” nâng cao hiệu quả rõ rệt của việc điều trị.

Chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu sẽ căn cứ vào vị trí, trạng thái, kích thước khối u để đặt ra phác đồ điều trị hoàn chỉnh, khi điều trị cần cân nhắc về số lượng hạt phóng xạ và vị trí hạt phóng xạ cần cấy, dưới sự định vị của kết quả CT để cấy chính xác hạt phóng xạ vào bên trong tổ chức bệnh, hoặc cấy vào những phần u sau phẫu thuật chưa cắt bỏ được hết và có thể thông qua đường di căn tuyến hạch để cấy hạt phóng xạ, những hạt phóng xạ này sẽ duy trì phát tia γ , tác dụng xạ lên khối u, tiêu diệt các tế bào ác tính.

Trong quá trình điều trị kết hợp với liệu pháp miễn dịch tế bào sinh học, cấy vào cơ thể bệnh nhân những tế bào có hoạt tính kháng ung thư cao, tiêu diệt chính xác các tế bào ung thư còn sót lại trong cơ thể, nâng cao hiệu quả của phương pháp xạ trị đồng thời nâng cao sức đề kháng cũng như chống tái phát chống di căn cho bệnh nhân. Trong suốt quá trình điều trị kết hợp với liệu pháp đông y sẽ giúp điều hòa cơ thể, tăng sức đề kháng cho bệnh nhân, những ưu điểm của Đông Tây y được kết hợp với nhau, không những có thể cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân, tăng cường thể chất, mà còn có thể giảm được các tác dụng phụ do hóa trị gây ra.

điều trị ung thư tuyến giáp

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!