>
>
>
Ung thư niêm mạc tử cung

Ung thư nội mach tử cung là khối u ác tính phát sinh tại tuyến nội mạc tử cung,là một trong những u ác tính ở cơ quan sinh dục nữ, chiếm 7%tổng số ung thư ở nữ giới, chiếm 20-30% u sinh dục ác tính. Ung thư nội mạc tử cung có thể xảy ra ở bất kì độ tuổi nào, tỉ lệ phát bệnh cao ở khoảng 59-61 tuổi, khoảng 50-70% phụ nữ mắc bệnh sau khi mãn kinh.

ung thư nội mạc tử cung có nguy nguy hiểm gì?

Mỗi năm ung thư nội mạc tử cung có hơn 20 vạn người mắc, hơn nữa tỉ lệ tử vong xếp thứ 3 trong các u ác tính thường gặp ở phụ nữ 9 (tiếp đó là ung thư buồng trứng và ung thư cổ tử cung). Vài năm gần đây tỉ lệ phát ung thư nội mạc tử cung ngày càng gia tăng, thậm chí tỉ lệ đã vượt qua ung thư cổ tử cung. Ung thư nội mạc tử cung giai đoạn cuối tỉ lệ sống 5 năm đat 25%-35%, tỉ lệ tái phát của bệnh ung thư nội mạc tử cung là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tỉ lệ sống 5 năm của bệnh nhân.

Khoảng 50% bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung xuất hiện hiện tượng vô sinh, bởi vì gây ra hiện tượng dính xương chậu, tắc ống dẫn trứng dẫn tới phát triển nang trứng kém hoặc rối loạn rụng trứng và các nguyên nhân khác. Khi tới giai đoạn muộn , khối u xâm lấn tới tổ chức xung quanh hoặc chèn ép dây thần kinh dẫn tới đau bụng dưới và thắt lưng, tê chân. Khiến bệnh nhân thiếu máu, sụt cân, sốt và toàn thân suy kiệt …. Nếu phát hiện ung thư nội mạc tử cung mà không kịp thời điều trị, có thể gây nguy hiểm tới tính mạng.

 ung thư nội mạc tử cung 2

Điều trị ung thư nội mạc tử cung bằng cách nào?

Ung thư nội mạc tử cung thường được điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Nhưng đại đa số bệnh nhân khi phát hiện ung thư nội mạc tử cung đều đã qua giai đoạn tốt nhất để phẫu thuật, hoặc không thích hợp để phẫu thuật. Hơn nữa, xạ trị có thể gây tác dụng lớn, ảnh hưởng tới sức khỏe bệnh nhân. Qua nghiên cứu thực tiễn, liệu pháp điều trị tổng hợp đã tìm được lối thoát cho những hạn chế của phương pháp đơn lẻ, đem lại hy vọng mới trong điều trị ung thư.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu trước tiên vận dụng liệu pháp can thiệp mạch cục bộ, nhắm vào khối u trong cơ thể bệnh nhân và tiến hành nút mạch động mạch chủ cung cấp máu, khiến khối u mất máu và bị “bỏ đói”, trong cùng thời gian nút mạch, thuốc kháng u sẽ được tiêm vào khối u, thuốc nút mạch và hóa chất tương trợ với nhau, không những chặn đứng nguồn cung cấp máu, mà còn phát huy tác dụng của hóa chất cục bộ, mà không gây phản ứng phụ của hóa chất toàn thân. Tùy vào tình trạng của bệnh nhân để tiếp tục cấy hạt phóng xạ, đưa ra phác đồ về số lượng, vị trí cấy hạt phóng xạ, thông qua sự hướng dẫn của máy CT, các hạt phóng xạ được đưa vào trong khối u, các hạt phóng xạ sẽ liên tục phát ra tia γ, xạ ngay trong khối u, không gây tổn thương các mô bình thường.

Trong thời gian điều trị, còn có thể áp dụng thêm điều trị đông y, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường thể chất, giúp hiệu quả điều trị được nâng cao hơn.

điều trị ung thư nội mạc tử cung

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!