>
>
>
Ung thư tuyến tụy

Ung thư tuyến tụy là một trong những ung thư ác tính thường gặp ở đường tiêu hóa, tỉ lệ tử vong chiếm thứ 4 ở người lớn. Thường người lớn tuổi hay mắc ung thư tuyến tụy, độ tuổi mắc bệnh cao ở 40 – 65 tuổi, nam nhiều hơn nữ, tỉ lệ phát bệnh ung thư tuyến tụy ở toàn cầu ngày càng tăng, vài năm gần đây, bệnh này có xu hướng trẻ hóa.

 Nguy hiểm của ung thư tuyến tụy

Độ ác tính của ung thư tuyến tụy rất cao, từ khi phát bệnh tới tử vong trung bình khoảng 5 tháng, tỉ lệ sống 5 năm khoảng 5%, do đó nó được gọi là “ vua của các loại ung thư”. Trong đó chỉ có 15%-20% bệnh nhân ung thư có thể phẫu thuật, 40$ bệnh nhân ung thư phẫu thuật xong đều phát hiện di căn, tỉ lệ sống sau khi phẫu thuật là 10%.

Ung thư tuyến tụy giai đoạn đầu do không có triệu chứng rõ rệt, nên rất khó phát hiện, hơn nữa phẫu thuật khó, nên cho dù sau khi phẫu thuật, hiệu quả kéo dài mạng sống cũng kém hơn, do đó gây huy hại tới sức khỏe con người.

Ung thư tuyến tụy giai đoạn đầu không có triệu chứng, nhưng bệnh tình tiếp tục phát triển, khối u lớn dần, xâm lấn tới túi mật, ống tụy và mô xung quanh tụy, hay xuất hiện triệu chứng khó chịu ở bụng trên, đau âm ỉ, vàng mắt vàng da, sụt cân, chán ăn, tiêu hóa kém, sốt…. Trong đó vàng mắt vàng da là triệu chứng rõ rệt nhất của ung thư tụy, tỉ lệ phát bệnh hơn 90%. Ngoài ra do có rất nhiều bệnh nhân khi phát hiện đã ở giai đoạn muộn, cho nên bệnh nhân thường thấy đau, thậm chí đau tới không ngủ được, gây ảnh hưởng tới giấc ngủ.

ung thư tuyến tụy 2

Ung thư tuyến tụy có phương pháp điều trị nào?

Điều trị ung thư tuyến tụy có rất nhiều cách, nhưng không phải phương pháp nào cũng toàn vẹn, phương pháp điều trị khác nhau đều có những hạn chế tương ứng. Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư, đội ngũ chuyên gia sẽ tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân, để đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp cá thể hóa.

Liệu pháp gen trúng đích, miễn dịch sinh học và đông y đều là những phương pháp chủ yếu điều trị ung thư, đội ngũ chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sau khi hội chẩn sẽ đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp cho bệnh nhân, giúp phát huy tác dụng của thuốc , tiêu diệt khối u, hơn nữa không gây ảnh hưởng tới các mô xung quanh, mô bình thường, nâng cao hiệu quả sát thương tế bào ung thư, giảm đau đớn cho bệnh nhânSau đó kết hợp liệu pháp miễn dịch sinh học, giúp nâng cao khả năng miễn dịch kháng u, và tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại, có thể phòng chống tái phát, di căn.

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu còn kết hợp thêm đông y để hoàn thiện cả quá trình, phát huy tốt hơn hiệu quả kháng u và điều tiết cơ thể, nâng cao chất lượng sức khỏe, hiệu quả điều trị.

điều trị ung thư tuyến tụy

Những hỗ trợ của chúng tôi

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu thành lập văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, tại các văn phòng đều có chuyên gia ung thư với nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn giải đáp các thắc mắc cho bạn, các bệnh nhân đều được tư vấn cụ thể kỹ càng, và mỗi năm bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho rất nhiều bệnh nhân nước ngoài đến từ các nước có văn phòng đại diện của chúng tôi. Sau quá trình điều trị, tình trạng bệnh của các bệnh nhân trên khắp các nước Việt Nam, Indonesia, Philippin, Campuchia, Thái Lan…đều được khống chế, chất lượng sống của họ được nâng cao rõ rệt. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về điều trị ung thư bạn có thể thông qua nhiều hình thức để liên hệ với chúng tôi như: tư vấn trực tuyến, gửi thư điện tử, trao đổi qua điện thoại, hoặc tới văn phòng đại diện của chúng tôi đặt tại đất nước của bạn, trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia ung thư của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp đầy đủ.

Đến bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, bạn không những được hội chẩn đưa ra pháp đồ điều trị riêng phù hợp nhất với bệnh tình của bạn bởi đội ngũ các chuyên gia giỏi, mà trong suốt quá trình điều trị, các y tá còn tận tình chăm sóc, quan tâm đến nhu cầu sinh hoạt và tâm lý hàng ngày của bạn. Đội ngũ phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ giúp bạn không gặp phải trở ngại trong giao tiếp với bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng căn cứ vào tình trạng sức khỏe và thói quen ăn uống khác nhau của từng bệnh nhân để lên cho họ những thực đơn dinh dưỡng phù hợp, thông qua điều trị đông y kết hợp với chế độ ăn uống có thể tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh tình của bệnh nhân sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, sức khỏe được chăm sóc chu đáo và điều hòa hợp lý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

từ khóaก:
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!