>
>
Tìm lại niềm tin: Bệnh nhân ung thư phổi tiền sử bệnh tim thành công chống lại ung thư
  • browse54
  • time 2024-03-26
  • sharechia sẻ

Ramli Rukiana đến từ Batam, Indonesia, năm nay 50 tuổi. tháng 11 năm 2023,phát hiện giọng mình bị khàn hơn 2 tháng và không thuyên giảm. Sau khi khám tại bệnh viện địa phương, bác sĩ nói với anh: “Không rõ nguyên nhân”. anh sang Singapore, sau khi chụp CT thì kết quả l "ung thư".

khi biết mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư: “Lúc đó, tôi buồn đến mức không muốn giao tiếp với người khác hay kể lo họ sẽ buồn như tôi nên tôi đã nghĩ ! . ung thư Tôi không chịu đựng nỗi đau của phẫu thuật xạ trị hóa trị, Nhờ sự động viên của vợ, tôi . , cuối cùng tôi cũng tìm được ”.


Được biết, 30 năm trước, người thân của đã đến một bệnh viện ở Trung Quốc để điều trị bệnh ung thư, việc điều trị rất thành công và . Sau khi , anh đã được động viên rất nhiều. bắt đầu tìm kiếm các bệnh viện ung thư chất lượng cao ở Trung Quốc và Bệnh viện Ung thưSt.Stamford Quảng Châu. "Sau khi liên hệ với nhân viên của Trung tâm Dịch vụ Quốc tế Medan, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp của họ trong quá trình ." trung tâ,đa khoa nền tảngKhi đó, Rukiana khoa thực hiện, vì tính rủi ro cao, thời gian hồi phục lâu, hơn nữa tôi còn có tiền sử mắc bệnh tim. Tôi hy vọng thời gian điều trị không quá dài, vì tôi còn công việc và gia đình.”
Anh Rukiana và vợ chụp ảnh cùng đội ngũ y bác sĩ tại tầng 4

MDTgiúp người ban đầu rất sợ bệnh viện yên tâm điều trị . Đối với đội ngũ chuyên gia bệnh viện chúng tôi, quá trình điều trị cũng gặp những khó khăn nhất định. Nguyên nhân là do mắc ung thư phổi giai đoạn IV (khối u ác tính), tim mạch và chức năng tim chỉ còn 30%.

các y bác sĩ trongMDTkhoaấy cũngngay ngày điều trị kết thúc. Anh Rukianachia sẻ.

có kết quả kiểm trađội ngũ MDT đã giải đáp về tình trạng sức khỏe của anh hiện tạiChúng tôi rất tốt đẹpđược tiêu diệtđi căn , các chỉ số thể chất khác nhau cũng được cải thiện đáng kể. "Vợ chồng nghe xong vui vẻ bắt tay bác sĩ để bày tỏ lòng biết ơn:" Cảm ơn rất nhiều! Chúng tôi thực sự rất vui và rất với hiệu quả !" ể từ khi trở về Indonesia,
Kết quả CT nKết quả CT n"So với các bệnh viện khác, việc điều trị Bệnh viện Ung thư St.Stamfordđều chínhcùngđểHọ giải thích kỹ càng các chi tiết trong phác đồ điều trị của tôi. Điều này đã giúp tôi loại bỏ mọi lo lắng trước đó."Trong quá trình anhRukianatrưởng phònganh chínhkết quả tốt nhất. Đây là lý do khiến anh rất tin tưởng vào bệnh viện. Bạn bè và gia đình anh, bao gồm cả đồng nghiệp, đều rất ngạc nhiên trước kết quả điều trị của anh. "Tôi sẽ giới thiệu bệnh viện
Tình bạnkhông có biên giới

là người hướng ngoại và thường xuyên đến thăm bệnh nhân khác đểtrong quá trình điều trị. “Tôi thích giao  với họ, mặc dù họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Malaysia, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, v.v. .”thông báo bệnh tình của mình đều nhờ đó cũng                                                      Hình ảnh anh Rukiana nthời gianNói về quá trình khó khăn chống chọi với căn bệnh ung thư,  cho biết: “Tôi rất biết ơn các bác sĩ, y tá, phiên dịch viên ở đây, đặc biệt là Trung tâm Dịch vụ Quốc tế Medan. Họ giờ đây giống như gia đình của tôi, chúng tôi đã trở . Môi trường   cũng khiến tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến người vợ thân yêu, người luôn động viên và  động lực lớn nhất để tôi chiến đấu với bệnh ung thư.


từ khóaก:Ung thư phổi, triệu chứng ung thư phổi, điều trị ung thư phổi, điều trị xâm lấn tối thiểu
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!