>
>
>

Câu chuyện bệnh nhân ung thư vòm mũi họng

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

Câu chuyện bệnh nhân ung thư vòm mũi họng UNG THƯ VÒM HỌNG
Anne
Indonesia tồn tại hơn 8 năm
Tháng 8/2017, khibác sĩ điều trị chính thông báo về kết quả kiểm tra sức khỏe của Anne, cô và gia đình đã rất vui mừng. Hình ảnh CT cho thấy khối u sau taivà vòm họng của Anne đãbiết mất và không có dấu hiệu tái phát. Tháng 11 năm 2014, Anne - một bệnh nhân mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4 đến từ Surabaya, Indonesia, đã đến Bệnh viện ung bướu Quốc tếStamford Quảng Châu để điều trị can thiệp xâm lấn tối thiểu. Ba năm sau,bệnh tình chuyển biến tốt và sức khỏe đã ổn định. Nhìn Anne của thời điểm bây giờ, không ai ngờ rằng 3 năm trước đây, cô từng mắcung thư vòm họng giai đoạn4.
xem thêm >>
Câu chuyện bệnh nhân ung thư vòm mũi họng Ung thư vòm họng giai đoạn IV
He Yu Lei (Lukman Holy)
Indonesia Đến nay sự sống kéo dài thêm 2 năm
Ông He Yu Lei (Lukman Holy) đến từ Indonesia, năm 2022, ông bắt đầu có triệu chứng chảy nước mũi kèm theo những vệt máu, sau đó ông được chẩn đoán ung thư vòm họng giai đoạn IV, khối u có kích thước khoảng 6.1cmx4.0cm. Sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford, khối u đã hoàn toàn biến mất, cuộc sống trở về bình thường.
xem thêm >>
  1. Trang 1 của 1
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!