>
>
>
HỘI THẢO UNG THƯ CHUYÊN SÂU 2019

BỆNH VIỆN UNG THƯ STAMFORD CHĂM SÓC BẰNG TÀI NĂNG, Y ĐỨC VÀ SỰ THẤU CẢM


Được hình thành từ năm 2005, đến nay, bệnh viện ung thư Stamford với đội ngũ cán bộ chyên khoa ung bướu, trình độ chuyên môn và trang thiết bị điều trị ung thư tiên tiến đạt chứng chỉ JCI (chứng nhận chất lượng đạt chuẩn hoa kỳ).

Với quy mô hơn 100 phòng bệnh tư nhân, 16 phòng chức năng, bếp sinh hoạt chung, vườn trên cao..vv cùng 8 phòng phẩu thuật cao cấp luôn đảm bảo quá trinh điều trị ung thư cho bệnh nhân đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Song song với việc phát triển và nâng cao các phương pháp điều trị ung thư tiên tiến thế giới như dao lạnh, dao Nano, miễn dịch tế bào, cấy hạt phóng xạ, đông y ….Bệnh viện Stamford đang dần kết hợp các bước công nghệ 4.0 tiên tiến như Robot phát thuốc, tấm điện tử đo sự chuyển động và yêu cầu của bệnh nhân, hệ thống cảnh báo sớm nguy hiểm cho các điều dưỡng viên kịp thời hỗ trợ. Bệnh viện Stamford đang phát triển thêm “ viện nghiên cứu Ung thư”. Đây cũng là mô hình chuẩn mà các hệ thống y tế hàng đầu thế giới đang xây dựng.

Trang thiết bị hiện đại nhất thế giới

Bệnh viện ung thư St. Stamford hợp tác cùng Tập đoàn Perennial Real Estate Holdings Singapore và Tập đoàn đầu tư y tế lớn nhất Trung Quốc Boai. đã đầu tư cho hệ thống các Bệnh viện Stamford những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản... để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị ung thư.
Hiểu được những tâm tư, nguyện vọng của bệnh nhân ở xa mong muốn tìm hiểu Bệnh viện và các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến thế giới. Văn phòng đại diện Stamford tại Điện Biên Phủ quận 10 tổ chức buổi hội thảo vào ngày 10 và ngày 11/11/2019 tới tại chùa Từ Ân và chùa Di Tích 30, Cai lậy, Tiền Giang.

Trong buổi tổ chức thông tin, chúng tôi có mời đến “nhân chứng sống” tỉnh Cai Lậy, một bệnh nhân ung thư đồng thời là Phật tử tại 2 tu viện trên, cô Nguyễn Thị Thu Vân, ung thư đại tràng di căn gan, tá tràng. Sau 3 năm điều trị tại Bệnh viện thành phố không khả quan, bệnh viện trả về. Không bỏ cuộc, cô đã tìm đến Bệnh viện ung thư Stamford dưới sự chỉ dẫn của MC Quyền Linh. Kết quả sau 3 đợt điều trị, Dạ dày cô trong trạng thái kiểm soát tốt, dịch tiết acid dạ dày hoạt động bình thường,chức điện giải bình thường, bùng mềm lại, đi vệ sinh cải thiện đáng kể, 2 chân không còn ứ nước.

Stamford quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Stamford cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.


từ khóa: Ộ,Ả,UNG,CHUY,2019,Ệ,UNG,STAMFORD,Ằ,Ứ,Ự,Ấ,Ả,
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!