>
>
>
Tiến trình Dao Nano tiêu diệt khối u như thế nào ?

Tiến trình Dao Nano tiêu diệt khối u như thế nào ?

Không giống các phương pháp điều trị ung thư truyền thống hiện nay, kỹ thuật Dao Nano (NanoKnife) được Bệnh viện Stamford phát triển và tối ưu, đây là liệu pháp loại bỏ khối u hoàn toàn mới, công nghệ tiên tiến, phá võ màng tế bào khối u bằng xung điện cao áp từ 2 đầu dò điện cực Nano, khiến cấu trúc ung thư bị phá vỡ hoàn toàn và không thể tái cấu trúc (IRE) vĩnh viễn. Nói một cách đơn giản, Dao Nano đột nhập vào tế bào bị tổn thương, tiêu diệt dần các tế bào ung thư. Quan trọng nhất, Dao Nano tăng gấp đôi tỷ lệ thành công và "giành giật" lại mạng sống của bệnh nhân ung thư hiệu quả hơn phương pháp truyền thống (phẫu thuật mổ phanh). 

Đây là phương pháp hiệu quả cho những bệnh nhân có khối u ở vị trí hiểm mà những phương pháp thông thường không thể tiếp cận, khối u gần mạch máu, khối u ôm trọn mạch máu.

Ưu điểm liệu pháp dao Nano

a. Thời gian thực hiện ngắn

Tiêu huỷ khối u thực thể rộng 3cm chưa tới 5 phút, mỗi cặp kim điện cực có thể phóng ra 90 tia xung điện siêu ngắn cấp micro giây (một phần triệu giây), thời gian chưa tới 1 phút.

Liệu pháp dao nano

b. Bảo toàn mạch máu, dây thần kinh và các tổ chức quan trọng trong khu vực điều trị.

Mạch máu, ống mật, dây thần kinh, niêu đạo và các tổ chức quan trọng trong khu vực điêu trị được bảo đảm an toàn, không gây ra bất kì những tổn thương nào. Trong quá trình tiến hành liệu pháp dao Nano trong các tổ chức gan, các kết cấu quan trọng như động mạch gan, tĩnh mạch gan, cửa gan, ống mật trong gan đều có thể được bảo toàn.

Liệu pháp dao nano

c.Tiêu huỷ khối u không dùng nhiệt

Nguyên lý tiêu huỷ khối u của liệu pháp dao Nano chủ yếu là sử dụng dòng điện xung điện kích thủng màng tế bào ung thư, quá trình này không phát sinh nhiệt, không làm biến đổi các DNA và protein, từ đó không dễ dàng tái phát. Trong khi đó, các phương pháp truyền thống, nhiệt độ tăng và giảm làm biến đổi chất và hoại tử các protei và DNA, các kết cấu trên càng không thể hồi phục.

Liệu pháp dao Nano chủ yếu đối phó với các màng tế bào lipid kép, không có tác dụng với các chất protein khác, không làm tổn thương đến các protein và DNA.

Liệu pháp dao nano

d. Điều trị triệt để, phân rõ ranh giới điều trị.

Không cần quan tâm vị trí, kích thước và hình thái của khối u, liệu pháp dao Nano đều có thể tiêu huỷ hoàn toàn khối u, ranh giới khu vực điều trị và khu vực khoẻ mạnh được phân biệt rõ ràng, không tồn tại “khu vực không chắc chắn đúng”, giảm thiểu tỷ lệ tái phát bệnh.

Liệu pháp dao nano

e. Tế bào khoẻ mạnh nhanh chóng thay thế vào vị trí khối u đã chết, hồi phục các chức năng và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân.

Với phương pháp điều trị ung thư truyền thống, tế bào ung thư thông qua sự thay đổi nhiệt độ làm biến chất tổ chức protein, xuất hiện bỏng và hoại tử, khu vực hoại tử hoặc cắt bỏ đó sẽ hoàn toàn biến mất khỏi cơ thể. Trong khi liệu pháp dao Nano sau khi tiêu huỷ tế bào ung thư, lợi dụng các tế bào miễn dịch có sẵn trong cơ thể đưa các thực bào vào ăn sạch các mảnh vỡ tế bào ung thư, kích thích các tế bào khoẻ mạnh sinh trưởng và phát triển.

Liệu pháp dao nano

f. Có thể kiểm soát quá trình thực hiện

Liệu pháp dao Nano được chỉ dẫn và kiểm soát thông qua các thiết bị chụp CT, MRI, và siêu âm, có thể kiểm soát được quá trình định vị kim đầu dò, cả quá trình tiêu huỷ nhắm trúng đích, và kích thước khối u, đảm bảo hiệu quả điều trị và an toàn cho bệnh nhân, giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng sau điều trị.

từ khóa: ế,Dao,Nano,ệ,ố,ế,Dao,Nano,ệ,ố,ề,ị,ung,truy,
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!