>
>
>
U tủy đa phát

U tuỷ đa phát là một loại u ác tính trong hệ thống máu. U tuỷ đa phát thường gặp ở người trung niên và người già, độ tuổi 50-60 là độ tuổi dễ mắc bệnh nhất, u tuỷ đa phát có mối quan hệ nhất định đến chủng tộc, tỷ lệ mắc bệnh ở người da đen cao hơn một chút. Tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới nhiều hơn nữ giới, với tỷ lệ là 1.6:1, nhưng những năm gần đây độ tuổi mắc bệnh u tuỷ đa phát có xu hướng trẻ hoá.

U tuỷ đa phát nguy hiểm như thế nào?

Sự nguy hiểm của u tuỷ đa phát chủ yếu thể hiện ở chỗ thường kèm theo thương tổn tiêu xương ở u đa phát, lượng canxi trong máu cao, thiếu máu, suy thận, hơn nữa còn làm tăng khả năng nhiễm khuẩn, sự phát triển của các globulin miễn dịch khoẻ mạnh bị kìm hãm, mà các biến chứng của u tuỷ đa phát nhiều và phức tạp. Khi tế bào u tuỷ tăng sinh nhanh trong khoang tuỷ sẽ dẫn đến đau xương, u xương và gãy xương bệnh lý. Nguyên bào xương do tế bào mô đệm phát triển thành biểu đạt là IL-6, sẽ kích thích vào huỷ cốt bào dẫn đến hiện tượng loãng xương hoặc thương tổn tiêu xương.

Hiện tượng u tuỷ đa phát xâm lấn đến hệ thần kinh không hiếm gặp, nó chủ yếu gặp nhiều ở ngực bụng thắt lưng bị phá huỷ và đè nén, ép vào tuỷ sống dẫn đến hiện tượng liệt, tiếp đó là tổn thương tế bào gốc thần kinh. Nhưng khi tế bào u xâm lấn vào màng não thậm chí có thể gây tê liệt thần kinh não.

U tuỷ đa phát có những phương pháp điều trị nào?

Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã tổng kết kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị u tuỷ đa phát , kết hợp 12 kĩ thuật điều trị vết thương nhỏ đánh bại những phương pháp điều trị truyền thống, mở ra mô hình điều trị mới “điều trị vết thương nhỏ nhắm trúng đích, bệnh viện Đông tây y kết hợp”. Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu có đội ngữ chuyên gia ung thư ưu tú, các chuyên gia đa khoa hợp thành từng nhóm chuyên gia sẽ dựa vào bệnh tình, triệù chứng và thể trạng của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân, xoá bỏ những hạn chế của phương pháp điều trị đơn nhất.

Áp dụng liệu pháp điều trị gen trúng đích với vị trí khối u đã được xác định chính xác để đưa ra loại thuốc điều trị nhắm trúng đích phù hợp, khi tuốc đi vào trong cơ thể sẽ lựa chọn vị trí khối u kết hợp với nhau và có tác dụng, làm cho tế bào khối u bị chết mà không ảnh hưởng đến tế bào và tổ chức khoẻ mạnh xung quanh khối u, có thể làm giảm đau và giảm các biến chứng một cách hiệu quả. Kết hợp với Liệu pháp miễn dịch sinh học có thể tiêu diệt những tế bào ung thư còn sót lại sau phẫu thuật, hoá xạ trị và các ổ bệnh nhỏ, phòng tránh tái phát và di căn. Cùng với việc nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể bệnh nhân thì còn có thể làm giảm tác dụng phụ của hoá xạ trị, nâng cao hiệu quả điều trị.

Các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã đưa ra phương án điều trị Đông y cho mỗi bệnh nhân u tuỷ đa phát, kết hợp với điều trị bằng Tây y có thể phát huy được hiệu quả cân bằng cơ thể của điều trị Đông y và chống ung thư một cách hiệu quả, nâng cao hơn chất lượng sống cho bệnh nhân.

điều trị u tuỷ đa phát

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

Bệnh viện Ung bướu Hiện đại Quảng Châu đã thiết lập Văn phòng đại diện tại nhiều nước trên thế giới, tại mỗi văn phòng đại diện đều có các chuyên gia ung thư giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề, sau khi được tư vấn kĩ càng, hằng năm đã tiếp nhận điều trị cho nhiều bệnh nhân ung thư nước ngoài từ các văn phòng đại diện. Sau khi điều trị, những bệnh nhân mà bệnh được khống chế và chất lượng sống được nâng lên là những bệnh nhân ở nhiều quốc gia và khu vực như Việt Nam, Philippin, Campuchia, Indonesia, Thái Lan. Nếu bạn có bất cứ nghi vấn gì thì có thể thông qua các phương thức như tư vấn trực tuyến, email, điện thoại hoặc đến văn phòng đại diện tại địa phương để có thể trò chuyện và giao lưu với các chuyên gia của Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vừa ý.

Đến Bệnh viện ung bướu Hiện đại Quảng Châu điều trị, ngoài một đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với riêng bạn, thì trong cả thời gian điều trị, các y tá sẽ chăm sóc chu đáo cho bạn, quan tâm đến mọi nhu cầu về sinh hoạt và tâm lý của bạn. Các phiên dịch viện các thứ tiếng sẽ giúp bạn không còn thấy gặp trở ngại về ngôn ngữ, các chuyên gia dinh dưỡng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp với tình trạng sức khoẻ của từng bệnh nhân và sự khác nhau trong thói quen ăn uống, thông qua ăn uống theo đôny có thể làm tăng hệ miễn dịch cho bệnh nhân. Tại đây, bệnh của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị có hiệu quả, cơ thể sẽ được chăm sóc và điều chỉnh hợp lý.

từ khóaก:U tủy đa phát
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!