>
>
>
Ung thư ống mật

Ung thư đường mật khá hiếm, mỗi năm số bệnh nhân mắc khoảng 2000-3000 ca, trong 10.000 người thì có 0.01% ~ 0.46% bệnh nhân mắc ung thư đường mật. Tỉ lệ mắc ung thu đường mật ở Đông Nam Á khá cao, và cao theo độ tuổi, tỉ lệ nam mắc cao hơn nữ giới, đồng thời vài năm gần đây, ung tỉ lệ phát bệnh ung thư đường mật ngày càng cao.

Ung thư đường mật có nguy hiểm gì?

Do triệu chứng của ung thư đường mật ở giai đoạn đầu khó phát hiện, dễ nhầm lẫn với bệnh khác, khiến cho bệnh nhân mất đi cơ hội vàng điều trị, và gây nên bệnh tình ngày càng nghiêm trọng.

Ung thư đường mật trước tiên có thể gây nên tình trạng tắc mật, kết quả là rối loanj hệ thống mật, rối loạn tiêu hóa, gây ra triệu chứng chán ăn, khó tiêu, dẫn tới suy dinh dưỡng, sụt cân, giảm sức đề kháng và miễn dịch….Ung thư đường mật rất dễ dẫn tới suy giảm chức năng gan, đây cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nên tử vong cho bệnh nhân ung thư đường mật.

ung thư đường mật 2

Điều trị ung thư đường mật bằng phương pháp nào?

Đối với việc điều trị ung thư đường mật, nếu bạn không thực hiện các biện pháp thích hợp, nó có thể dẫn đến bỏ lỡ thời gian tốt nhất để điều trị và mang lại rất nhiều gánh nặng điều trị của bệnh nhân. Bệnh viện Ung thư Hiện đại Quảng Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư, đưa ra phác đồ điều trị tổng hợp cá thể hóa dựa giai đoạn của bệnh, bệnh tình và điều kiện thể chấtcủa bệnh nhân, phá vỡ những hạn chế của điều trị một phương pháp.

Cấy hạt phóng xạ, liệu pháp miễn dịch sinh học và điều trị Đông Y là những phương pháp chủ yếu trong điều trị ung thư đường mật, trước tiên ống siêu dẫn được đưa vào khối u qua sự hướng dẫn của máy CT, những hạt phóng xạ này sẽ không ngừng phát ra những tia xạ γ trong khối u. Có khả năng giúp tiêu nhỏ khối u, giảm bớt chèn ép khối u, giảm bớt đau đớn cho bệnh nhân. Với sự bức xạ không ngừng, có khả năng giảm bớt tốc độ tăng trưởng của khối u kéo dài sinh mệnh cho bệnh nhân. Trong quá trình điều trị phối hợp với liệu pháp miễn dịch sinh học, nhằm tế bào miễn dịch kháng lại tế bào ung thư, kích thích phản ứng miễn dịch khối u của cơ thể, giúp bệnh nhân nâng cao sức đề kháng ,phục hồi nhanh, phòng chống di căn, chống tái phát, giảm tác dụng phụ.

Hơn nữa, kết hợp với cả thuốc Đông Y để điều tiết chức năng kháng ung thư, nâng cao hệ thống miễn dịch, tăng cường thể chất. Sự kết hợp cùng vơi Đông Y cho ra hiệu quả điều trị tốt hơn.

điều trị ung thư đường mật

Chúng tôi có mặt tại đây để động viên bệnh nhân

Bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu có văn phòng đại diện ở nhiều quốc gia, mỗi một văn phòng đại diện đều có chuyên gia cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân, sau khi tư vấn tỉ mỉ, mỗi năm các văn phòng đã tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân ung thư nước ngoài. Sau quá trình điều trị, bệnh tình của nhiều bệnh nhân đến từ Việt nam, Phillipines, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, cùng nhiều nước khác được khống chế, và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu còn thắc mắc, bệnh nhân còn có thể tư vấn trên mạng, qua email, tư vấn điện thoại…. hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn, chuyên gia của bệnh viện ung bướu Hiện Đại Quảng Châu sẽ giao lưu, trao đổi, giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân.

Đến chữa bệnh ở Bệnh viện Ung Bướu Hiện Đại Quảng Châu, ngoài được đội ngũ chuyên gia ung thư ưu tú đưa ra phác đồ cá thể hóa cho từng bệnh nhân ra, trong cả quá trình điều trị, cả đội ngũ y tá, nhân viên cũng luôn nhiệt tình, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu tâm lí và sinh học cho bệnh nhân, ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ phiên dịch toàn thời gian làm cầu nối cho bệnh nhân, bác sĩ dinh dưỡng giúp bệnh nhân phân tích, khuyên bệnh nhân ăn uống, sinh hoạt sao cho phù hợp….Ở nơi đây, bệnh tình của bệnh nhân ung thư sẽ được khống chế và điều trị hiệu quả, điều tiết, cân bằng sức khỏe, thể chất cho bệnh nhân.

từ khóaก:Ung thư ống mật
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!