>
>
>
Điều trị ung thư phổi
  • browse
  • time
  • sharechia sẻ

Phương án chủ yếu điều trị ung thư phổi tùy thuộc vào độ lớn của khối u, vị trí, quy trình biến đổi của khối u. Tại bệnh viện Ung thư hiện đại ST.Stamford Quảng Châu, đội ngũ chuyên gia MDT sẽ cùng hội chẩn và thảo luận phương án điều trị phù hợp, cố gắng hết sức giúp bệnh nhân ung thư phổi không phải phẫu thuật cắt bỏ, tránh những cơn đau của hóa xạ trị truyền thống, kéo dài tuổi thọ.

Bạn muốn biết phương pháp điều trị nào phù hợp với mình? Tư vấn trực tuyến, gửi thông tin ngay và nhận tư vấn điều trị miễn phí từ các chuyên gia uy tín

Mẫu đặt lịch hẹn tư vấn
Họ tên người bệnh *
Bệnh lý *
Số điện thoại *
Medical reports *

Phương pháp điều trị ung thư phổi truyền thống

1. Phẫu thuật cắt bỏ: vết thương lớn, rủi ro cao, là phương pháp truyền thống trong điều trị ung thư phổi. Mở một vết mổ lớn từ 30- 40 cm ở ngực và bụng, đồng thời phải cắt bỏ một hoặc hai xương sườn để lộ toàn bộ khoang ngực nhằm loại bỏ hoàn toàn khối u. Phẫu thuật cắt bỏ rủi ro cao, để lại vết thương lớn trên cơ thể, dễ gặp phải một loạt các biến chứng. Không ít các bệnh nhân mắc ung thư phổi vì phẫu thuật mà không qua khỏi.

2. Hóa trị liệu: Hóa trị liệu có thể đồng thời tiêu diệt tế bào ung thư và tiêu diệt những tế bào bình thường trong cơ thể, gây suy giảm hệ miễn dịch. Bệnh nhân ung thư phổi  thường gặp các tác dụng phụ lớn như giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, đi tiểu thường xuyên, rụng tóc, nôn mửa, v.v. Đồng thời, khả năng miễn dịch suy giảm khiến cơ thể yếu ớt của những bệnh nhân ung thư phổi không thể chống lại sự xâm lấn của ung thư và các bệnh khác, đối mặt với nguy cơ tử vong.

Xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư phổi

1. Liệu pháp can thiệp: Với vết thương 1-2mm, thuốc chống ung thư được đưa trực tiếp vào khối u, nồng độ thuốc cao gấp 2-8 lầnso vớihóa trị liệu toàn thân, ít tác dụng phụ và có thể tiêudiệtchính xác tế bào ung thư;

2.Liệu pháp dao lạnh: Giảm thiểu rủi ro và biến chứng của phẫu thuật, không có hạn chế về điều kiện gây mê, không có tác dụng phụ của các hóa chất độc hại. Hiện tại,phương pháp này đã được áp dụng thành công ởrất nhiều bệnh nhân mắc ung thư vú vàkết quả cho thấyđạt đượchiệuquả tốt.

3. Liệu pháp cấy hạt:nguyên lý của liệu pháp này, làxạ trịbêntrong khối u, mục đíchgiảm thiểu tổn thương cho những phần mô lành, có thể phóng xạ liên tục trong thời gian lên đến180 ngày, tiêu diệt chính xác tế bào ung thư, vết thương siêu nhỏ ở cấp mm, ít tác dụng phụ, ít biến chứng. 

4.Đông - Tây y kết hợp:Kết hợp liệu pháp xâm lấn tối thiểu với tinh hoa Trung y, không những có thể tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả, mà còn giúp loại bỏ “tà khí”, nâng cao “chánh khí” trong cơ thể, giảm tác dụng phụ khi điều trị, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

5. Điều trị trúng đích : Tiêu diệt“gốc ngọn” củatế bào ung thư là liệu pháp “cơ bản”trong điều trị bệnh ung thư.So với các liệu pháp truyền thống, liệu pháp trúng đích có nhiều ưu thế hơn về tốc độ và hiệu quả điều trị

6. Hóa trị liệu: Cải tiến các phương pháp hóa trị liệu truyền thống,tăng các ưu thế và giảm những tác dụng gây hại nằm nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ. Đây là một kỹ thuật mới trong tiêu diệt khối u, còn được gọi là “hóa trị xanh”. 

Các chuyên gia của bệnh viện Ung thư hiện đại St.Stamford Quảng Châu đề xuất: phương pháp điều trị ung thư phổi rất đa dạng, nhưng phải dựa vào tình trạng và triệu chứng của bệnh để tiến hành điều trị mới có thể kiểm soát hiệu quả ung thư phổi.

từ khóaก:ung thư phổi,Điều trị ung thư phổi
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!