>
>
>
Điều trị ung thư gan
  • browse
  • time
  • sharechia sẻ

Dựa trên dữ liệu do WHO và IARC cung cấp vào năm 2020, mỗi năm có khoảng 905.677 trường hợp ung thư gan mới trên toàn thế giới và khoảng 830.180 bệnh nhân ung thư gan tử vong vì căn bệnh này. Vì vậy, việc điều trị ung thư gan thích hợp là rất quan trọng.

Nhóm MDT của Bệnh viện Ung thư Hiện đại St. Stamford Quảng Châu sẽ tiến hành nghiên cứu có mục tiêu dựa trên tình trạng của bệnh nhân và xây dựng kế hoạch điều trị phù hợp để ngăn ngừa bệnh nhân ung thư gan phải chịu các tác dụng phụ của phẫu thuật, xạ trị và hóa trị.

Bạn muốn biết phương pháp điều trị nào phù hợp với mình? Tư vấn trực tuyến, gửi thông tin ngay và nhận tư vấn điều trị miễn phí từ các chuyên gia uy tín

Mẫu đặt lịch hẹn tư vấn
Họ tên người bệnh *
Bệnh lý *
Số điện thoại *
Medical reports *

Điều trị ung thư gan bằng phương pháp truyền thống

1. Phẫu thuật cắt bỏ: Phẫu thuật này rất nguy hiểm và gây chấn thương. Vết mổ lớn có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng. Phẫu thuật cắt bỏ không phù hợp với bệnh nhân ung thư gan tiến triển và có nguy cơ tái phát và di căn cao.

2. Hóa trị và xạ trị: Hóa trị tiêu diệt các tế bàoung thư đồng thời tiêu diệt tế bàobình thường, từ đó gây tổn hại cho hệ thống miễn dịch. Hóa trị và xạ trị gây ra những tác dụng phụ độc hại nghiêm trọng như: giảm bạch cầu và tiểu cầu, rụng tóc, nôn mửa, đi tiểu nhiều lần…

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị ung thư gan

1. Liệu pháp can thiệp: Với vết thương 1-2mm, thuốc chống ung thư được đưa trực tiếp vào khối u, nồng độ thuốc cao gấp 2-8 lần so với hóa trị liệu toàn thân, ít tác dụng phụ và có thể tiêu diệt chính xác tế bào ung thư;

2. Liệu pháp dao lạnh: Giảm thiểu rủi ro và biến chứng của phẫu thuật, không có hạn chế về điều kiện gây mê, không có tác dụng phụ của các hóa chất độc hại. Hiện tại, phương pháp này đã được áp dụng thành công ở rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư vú và kết quả cho thấy đạt được hiệu quả tốt.

3. Liệu pháp cấy hạt: nguyên lý của liệu pháp này, là xạ trị bên trong khối u, mục đích giảm thiểu tổn thương cho những phần mô lành, có thể phóng xạ liên tục trong thời gian lên đến 180 ngày, tiêu diệt chính xác tế bào ung thư, vết thương siêu nhỏ ở cấp mm, ít tác dụng phụ, ít biến chứng.  

4. Đông - Tây y kết hợp:

Kết hợp liệu pháp xâm lấn tối thiểu với tinh hoa Trung y, không những có thể tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả, mà còn giúp loại bỏ “tà khí”, nâng cao “chánh khí” trong cơ thể, giảm tác dụng phụ khi điều trị, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

5. Điều trị trúng đích : Tiêu diệt “gốc ngọn” của tế bào ung thư là liệu pháp “cơ bản” trong điều trị bệnh ung thư. So với các liệu pháp truyền thống, liệu pháp trúng đích có nhiều ưu thế hơn về tốc độ và hiệu quả điều trị

6. Hóa trị liệu: Cải tiến các phương pháp hóa trị liệu truyền thống, tăng các ưu thế và giảm những tác dụng gây hại nằm nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ. Đây là một kỹ thuật mới trong tiêu diệt khối u, còn được gọi là “hóa trị xanh”. 

Các chuyên gia về ung thư của Bệnh viện Ung thư Hiện đại St. Stamford Quảng Châu nhắc nhở: Có nhiều phương pháp điều trị ung thư gan khác nhau, nhưng chỉ khi điều trị theo tình trạng và triệu chứng của bản thân thì bạn mới có thể kiểm soát và điều trị ung thư gan một cách hiệu quả.

từ khóaก:ung thư gan,Điều trị ung thư gan
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!