>
>
>
Điều trị ung thư đại tràng 
  • browse
  • time
  • sharechia sẻ

Phương án điều trị ung thư đại trực tràng chủ yếu dựa trên kích thước to, nhỏ, vị trí, quá trình biến hóa của khối u. Tại bệnh viện Ung thư hiện đại St.Stamford Quảng Châu, đội ngũ chuyên gia MDT sẽ cùng hội chẩn và bàn luận các phương án điều trị thích hợp, nhằm bảo vệ hậu môn và ruột, tránh bị cắt bỏ, tránh đau đớn do hậu môn nhân tạo.

Muốn biết phương pháp điều trị nào phù hợp với bạn? Tư vấn trực tuyến, gửi thông tin ngay và nhận tư vấn điều trị miễn phí từ các chuyên gia uy tín. 

Mẫu đặt lịch hẹn tư vấn
Họ tên người bệnh *
Bệnh lý *
Số điện thoại *
Medical reports *

Phương điều trị ung thư đại tràng truyền thống

1. Phẫu thuật cắt bỏ: mức độ nguy hiểm cao, vết thương lớn, dễ sót lại tế bào ung thư, dễ tái phát, một số bệnh nhân phải đeo “túi đựng phân” khiến chất lượng cuộc sống bị giảm sút và phẫu thuật cắt bỏ chỉ phù hợp với những bệnh nhân ung thư đại tràng giai đoạn đầu.

2. Hóa, trị liệu: Hóa xạ trị có thể đồng thời tiêu diệt tế bào ung thư và tiêu diệt những tế bào bình thường trong cơ thể, gây suy giảm hệ thống miễn dịch, đem lại tác dụng phụ lớn, ví dụ: rụng tóc, nôn mửa, và không thích hợp với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Liệu pháp xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư đại tràng

1. Liệu pháp can thiệp: Với vết thương 1-2mm, thuốc chống ung thư được đưa trực tiếp vào khối u, nồng độ thuốc cao gấp 2-8 lần so với hóa trị liệu toàn thân, ít tác dụng phụ và có thể tiêu diệt chính xác tế bào ung thư;

2. Liệu pháp dao lạnh: Giảm thiểu rủi ro và biến chứng của phẫu thuật, không có hạn chế về điều kiện gây mê, không có tác dụng phụ của các hóa chất độc hại. Hiện tại, phương pháp này đã được áp dụng thành công ở rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư vú và kết quả cho thấy đạt được hiệu quả tốt.

3. Liệu pháp cấy hạt: nguyên lý của liệu pháp này, là xạ trị bên trong khối u, mục đích giảm thiểu tổn thương cho những phần mô lành, có thể phóng xạ liên tục trong thời gian lên đến 180 ngày, tiêu diệt chính xác tế bào ung thư, vết thương siêu nhỏ ở cấp mm, ít tác dụng phụ, ít biến chứng.  

4. Đông - Tây y kết hợp: Kết hợp liệu pháp xâm lấn tối thiểu với tinh hoa Trung y, không những có thể tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả, mà còn giúp loại bỏ “tà khí”, nâng cao “chánh khí” trong cơ thể, giảm tác dụng phụ khi điều trị, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

5. Điều trị trúng đích : Tiêu diệt “gốc ngọn” của tế bào ung thư là liệu pháp “cơ bản” trong điều trị bệnh ung thư. So với các liệu pháp truyền thống, liệu pháp trúng đích có nhiều ưu thế hơn về tốc độ và hiệu quả điều trị

6. Hóa trị liệu: Cải tiến các phương pháp hóa trị liệu truyền thống, tăng các ưu thế và giảm những tác dụng gây hại nằm nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ. Đây là một kỹ thuật mới trong tiêu diệt khối u, còn được gọi là “hóa trị xanh”. 

Các chuyên gia của bệnh viện Ung thư hiện đại St.Stamford Quảng Châu đề xuất: phương pháp điều trị ung thư đại tràng rất đa dạng, nhưng phải dựa vào tình trạng và triệu chứng của bệnh để tiến hành điều trị mới có thể kiểm soát hiệu quả ung thư đại tràng.từ khóaก:ung thư đại tràng, Điều trị ung thư đại tràng 
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!