>
>
>
ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ
  • browse
  • time
  • sharechia sẻ

Các loại thuốc lựa chọn điều trị ung thư vú chủ yếu phụ thuộc vào kích thước, vị trí, khả năng sức khỏe và sức khỏe của bệnh nhân. Tại Bệnh viện Ung thư Hiện đại St. Stamford Quảng Châu, các chuyên gia của nhóm MDT sẽ cùng nhau hội chẩn để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, giúp bệnh nhân ung thư vú kiểm soát, được bệnh tình, hạn chế được việc cắt bỏ vú, đồng thời tránh được những tác dụng phụ của hóa xạ tri.

Bạn muốntìm hiểu xem phương pháp điều trị nào phù hợp với mình?Để được tư vấn trực tuyến, vui lòng gửi thêm hồ sơ thông tin bệnh lý, chuyên viên sẽ hỗ trợ anh/chị kết nối tư vấn với bác sĩ chuyên môn

Mẫu đặt lịch hẹn tư vấn
Họ tên người bệnh *
Bệnh lý *
Số điện thoại *
Medical reports *

Phương pháp điều trị truyền thống cho bệnh ung thư vú

1. Phẫu thuật cắt bỏ: nguy cơ cao, chấn thương lớn, dễ xảy ra hàng loạt biến chứng, không phù hợp với bệnh nhân ung thư vú giai đoạn nguy hiểm và có những biến chứng lớn. Đối với một số bệnh nhân ung thư vú, việc cắt bỏ kiếm đồng nghĩa với việc mất đi thẩm mĩ của phụ nữ.

2. Hóa trị và xạ trị: Khi tiêu diệt tế bào ung thư, hóa trị và xạ trị cũng sẽ tiêu diệt tế bào bình thường, gây hại cho hệ thống miễn dịch và có tác dụng phụ nguy hại  như rụng tóc , nôn, vv, không phù hợp với bệnh nhân. với bệnh ung thư phát triển.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị ung thư vú

1. Liệu pháp can thiệp: Với vết thương 1-2mm, thuốc chống ung thư được đưa trực tiếp vào khối u, nồng độ thuốc cao gấp 2-8 lầnso vớihóa trị liệu toàn thân, ít tác dụng phụ và có thể tiêudiệtchính xác tế bào ung thư;

2.Liệu pháp dao lạnh: Giảm thiểu rủi ro và biến chứng của phẫu thuật, không có hạn chế về điều kiện gây mê, không có tác dụng phụ của các hóa chất độc hại. Hiện tại,phương pháp này đã được áp dụng thành công ởrất nhiều bệnh nhân mắc ung thư vú vàkết quả cho thấyđạt đượchiệuquả tốt.

3. Liệu pháp cấy hạt:nguyên lý của liệu pháp này, làxạ trịbêntrong khối u, mục đíchgiảm thiểu tổn thương cho những phần mô lành, có thể phóng xạ liên tục trong thời gian lên đến180 ngày, tiêu diệt chính xác tế bào ung thư, vết thương siêu nhỏ ở cấp mm, ít tác dụng phụ, ít biến chứng. 

4.Đông - Tây y kết hợp:Kết hợp liệu pháp xâm lấn tối thiểu với tinh hoa Trung y, không những có thể tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả, mà còn giúp loại bỏ “tà khí”, nâng cao “chánh khí” trong cơ thể, giảm tác dụng phụ khi điều trị, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân.

5. Điều trị trúng đích : Tiêu diệt“gốc ngọn” củatế bào ung thư là liệu pháp “cơ bản”trong điều trị bệnh ung thư.So với các liệu pháp truyền thống, liệu pháp trúng đích có nhiều ưu thế hơn về tốc độ và hiệu quả điều trị

6. Hóa trị liệu: Cải tiến các phương pháp hóa trị liệu truyền thống,tăng các ưu thế và giảm những tác dụng gây hại nằm nâng cao hiệu quả điều trị, giảm thiểu tác dụng phụ. Đây là một kỹ thuật mới trong tiêu diệt khối u, còn được gọi là “hóa trị xanh”.

Chuyên gia ung thư của Bệnh viện Ungbướu quốc tếSt. Stamford Quảng Châu nhắc nhở:Có nhiều phương phápkhác nhau trongđiều trị ung thư vú khác nhau,tuy nhiên chỉ có những liệu pháp điều trị được chỉ định theo sát với tình trạng và triệu chứng bệnh của bệnh nhânmới có thể kiểm soát và điều trị ung thư vú một cách hiệu quả.

từ khóaก:UNG THƯ VÚ,ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!