Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung

Nguyên nhân chính gây ra ung thư cổ tử cung là do virus HPV, các tế bào ung thư mới đầu sẽ hình thành ở biểu mô cổ tử cung, sau đó chúng phát triển ở niêm mạc cổ tử cung, rồi hình thành một khối u lớn trong tử cung. Ở Việt Nam, ung thư cổ tử cung chiếm tỷ lệ khá cao trong các loại ung thư nữ giới thương mắc phải.

Xem thêm

Ung thư vú

Ung thư vú

Ung thư vú là loại u phổ biến nhất ở nữ giới, tỷ lệ mắc bệnh ung thư vú tại Việt Nam khá cao so với thế giới. Nguy cơ mắc bệnh ung thư vú tăng theo cấp số mũ sau 30 tuổi. Vì vậy, khi tuổi càng lớn, phụ nữ càng nên thận trọng xem xét những biểu hiện thay đổi ở vú của mình, bởi nguy cơ mắc bệnh của họ đang ngày một tăng lên.

Xem thêm

Ung thư phổi

Ung thư phổi

Ung thư Phổi luôn được xếp hạng báo động trong các phiên thống kê 10 loại bệnh ung thư cao nhất tại Việt Nam. Ung thư phổi xuất hiện cho cả nam lẫn nữ nhưng chiếm đa phần là ở nam giới. Nguyên nhân do hút thuốc lá, làm việc trong môi trường ô nhiễm khiến cho hệ thống hô hấp "làm việc" quá sức, lâu ngày tạo thành khối u.

Xem thêm

Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là sự tổn thương ác tính được hình thành do thói quen ăn uống và sinh hoạt không khoa học, thuộc bệnh nguy hiểm nhưng đa phần chúng ta chủ quan , phát hiệm bệnh khi đã chuyển giai đoạn muộn gây khó khăn trong việc điều trị và chăm sóc bệnh.

Xem thêm

Ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là loại khối u ác tính nằm ở đại tràng, nguyên nhân gây bệnh chủ yếu do chế độ ăn uống hằng ngày của chúng ta. Đa số bệnh nhân mắc bệnh từ 40 tuổi trở lên nhưng độ tuổi này đang dần trẻ hóa bởi những thực phẩm chứa nhiều hóa chất bảo quản đang được chúng ta tiêu thụ hằng ngày.

Xem thêm

Ung thư gan

Ung thư gan

Gan là "ổng chủ lớn" của cả hệ thống tiêu hóa, gan đóng vai trò tối quan trọng do đó bất kỳ tổn thương nào từ gan đều ảnh hưởng rất lớn đến các cơ quan và hệ thống miễn dịch khác. Điều đáng lo ngại chính là ung thư gan lại chiếm con số cao nhất trong các loại ung thư tại Việt Nam. Vậy giải pháp được đặt ra là gì ?

Xem thêm

Tìm hiểu thêm về ung thư >>

Dao Kangbo Dao Kangbo
Thế nào là dao kangbo? Dao kangbo là một hệ thống phẫu thuật lạnh nhiệt độ thấp hỗn hợp, không phải là một con dao mổ thật,thông qua một hoặc nhiều kim cắt bỏ tiến hành cắt đốt nóng lạnh bằng nitơ lỏng. Do phạm vi điều trị chính xác và sai số nhỏ nên nó được gọi là “Dao kangbo”. Liệu pháp này có thể “tiêu diệt” khối u một cách chính xác không khác gì một con dao mổ thông thường, nhưng không giống với phẫu thuật truyền thống là cần lấy khối u ra sau phẫu thuật mà khối u sẽ được tiêu diệt tại chỗ trong cơ thể. Nguyên lý điều trị của dao kangbo Dưới sự theo dõi của các thiết bị chẩn đoán hình ảnh siêu âm Ct hoặc B, thông qua kim cắt đốt nóng lạnh tổng hợp xâm nhập vào khối u qua da, từ đó nitơ lỏng thông qua kim cắt bỏ khối u ở nhiệt độ cực thấp
xem thêm >>
Liệu pháp can thiệp cục bộ Liệu pháp can thiệp cục bộ
Liệu pháp can thiệp cục bộ là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu thực hiện qua hệ thống chụp DSA.. Chỉ cần rạch một vết nhỏ khoảng 1-2mm, không cần mổ phanh vùng bệnh, thực hiện chọc xuyên, đưa các thiết bị chuyên dụng gồm ống dẫn, dây dẫn đặc biệt tới vị trí khối u, truyền thuốc kháng ung thư vào trong khối u, thuyên tắc động mạch cung cấp máu cho khối u, khiến khối u mất đi nguồn cung cấp máu mà bị “đói chết". 1. Nhóm bệnh nhân thích hợp sử dụng liệu pháp can thiệp cục bộ Liệu pháp can thiệp chủ yếu ứng dụng điều trị các bệnh ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung, ung thư vòm họng, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư dạ dày… 2. Nhữ ng h ạ n ch ế trong đ i ề u tr ị can thi ệ p truy ề n th ố ng Phương pháp can t
xem thêm >>
Liệu pháp dao nano Liệu pháp dao nano
Dao Nano là kĩ thuật điều trị ung thư hoàn toàn mới, cơ chế hoạt động sử dụng kim điện cực Nano phóng dòng điện cao áp kích thủng màng tế bào ung thư, hình thành các lỗ thủng kích thước nano không thể phục hồi trên bề mặt tế bào ung thư, quá trình này không phát sinh nhiệt, không làm biến đổi các ADN và protein, từ đó không để tế bào ung thư tái phát. 1. Nguyên lý liệu pháp dao Nano Khoanh vùng vị trí tếbào, đưa nguồn cực dao Nano vào vị trí Kim đầu dò giải phóng cung điện cao áp cấp micro giây (1x10^-7 cm) Phá vỡ màng tế bào hình thành lỗ hỏng không thể phục hồi, những lỗ nhỏ tính theo kích thướcnano Phá vỡ màng tế bào ung thư thành công Tế bào ung thư nứt vỡ Thực bào ăn các mảnh vỡ tế bào ung thư Kết thúc tiến trình. 2. Ưu điểm liệu pháp dao Nano 2.1 Thời gian thực hiệ
xem thêm >>
Liệu pháp vi sóng Liệu pháp vi sóng
Vi sóng là phương pháp điều trị ung thư không cần phẫu thuật, nhưng lại có tỷ lệ tiêu diệt tế bào ung thư cao nhất hiện nay. Đây là phương pháp đã được sử dụng từ rất lâu và rất thành công tại các bệnh viện ung thư nổi tiếng trên khắp thế giới. 1. Liệu pháp vi sóng là gì ? Liệu pháp vi sóng (Microwave Ablation) là công nghệ điều trị ung thư bằng vi sóng, đây là kỹ thuật tiên tiến, thực hiệndưới sự hướng dẫn của máy siêu âm, nên can thiệp tối thiểu cho bệnh nhân, tránh phẫu thuật. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng có thể thực hiện trong nội soi ổ bụng hoặc mổ hở, dùng năng lượng vi sóng truyền qua kim điện cực để phá hủy. gây hoại tử khối u tại chỗ, đưa đến hiệu quả điều trị cao, tương đương phẫu thuật. Hiện nay, với phương pháp điều trị ung thư bằng liệ
xem thêm >>
Liệu pháp cấy hạt phóng xạ Liệu pháp cấy hạt phóng xạ
Liệu pháp cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D là kĩ thuật điều trị ung thư được bệnh viện Stamford nâng cấp, cải tiến dựa trên các phương án cấy hạt phóng xạ có định vị theo mô hình của bệnh án, theo đó sẽ chế tạo ra khuôn in 3D cá thể hoá, dựa vào hướng dẫn của khuôn hình này tiến hành thủ thuật cấy hạt phóng xạ I125, với kết quả nhằm tiêu diệt triệt để khối u. 1. Kỹ thuật cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D là gì? Đầu dò 2 mm sẽ được đưa vào các khối u và sóng điện từ vi mô sẽ được giải phóng để tiêu diệt và loại bỏ trực tiếp các mô ung thư. Kỹ thuật cấy hạt phóng xạ khuôn in 3D là một kỹ thuật điều trị ung thư thông qua cấy hạt phóng xạ đã được nâng cấp và cải tiến. Căn cứ vào yêu cầu về liệu lượng phóng xạ của các khối u khác nhau, tiến hành
xem thêm >>
Liệu pháp Quang Động Lực Liệu pháp Quang Động Lực
Định nghĩa Liệu pháp Quang Động Lực là sử dụng tia Laze và chất cảm quang, tiêu diệt hiệu quả các tế bào Ung thư, đây là một liệu pháp không xâm lấn. Được FDA của Mỹ phê chuẩn ứng dụng lâm sàng năm 1996 và SFDA của Trung Quốc phê chuẩn ứng dụng lâm sàng năm 2003 Khi tiêm chất cảm quang qua đường tĩnh mạch, tổ chức Ung thư sẽ hấp thụ một lượng lớn chất này. Dùng tia lazer chuyên biệt chiếu vào khối u, dưới tác động của ánh sáng, các chất cảm quang sẽ phản ứng đối với tế bào Ung thư khiến các tế bào này bị trúng độc và hoại tử. Khối u sẽ dần dần bị tan biến. Hình thức điều trị Phẫu thuật → Hóa trị → Xạ trị → Điều trị miễn dịch → Điều trị Quang Đông lực. Đây là năm phương pháp điều trị Ung thư được Thế giới công nhận. Quá trình điều trị
xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ
Lê Văn Thảo
Phó Giáo sư-tiến sĩ
Cố vấn của Bệnh viện Ung thư St.Stamford tại Việt Nam
Điều trị ung thư thực thể như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phụ khoa và các lọai u ác tính bằng liệu pháp xâm lấn nhỏ kết hợp liệu pháp truyền thống như tia xạ, hóa chất.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Tống Sỹ Quân
Bác sĩ chủ nhiệm
Giáo sư, bác sĩ chủ nhiệm
Ông giỏi về hóa trị, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị sinh học và điều trị nhắm trúng đích các khối u rắn khác nhau, đặc biệt là điều trị các khối u ở vùng ngực như ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư hạch,... và các khối u ở đường tiêu hóa như ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Lưu Viện Sinh
Viện trưởng, Phó Chủ nhiệm Khoa Xâm lấn tối thiểu
Phó chủ nhiệm Hội đồng chuyên gia đầu ngành về Y học tích hợp
Thế mạnh chuyên môn: hơn 40 năm kinh nghiệm chẩn đoán hình ảnh y học và điều trị xâm lấn tối thiểu. Thành thạo các kỹ thuật như: dao lạnh, dao nano, vi sóng, đót sóng cao tần, quang động lực và siêu âm tập trung; cấy hạt phóng xạ xạ trị và cấy hạt phóng xạ hóa trị, nút mạch, khối u toàn thân, truyền thuốc qua đường ống và các thủ thuật đặt stent.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Bành Hiểu Xich
Chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ chủ nhiệm
Liệu pháp nhắm mục tiêu xâm lấn tối thiểu/hóa trị/ Đông Tây y kết hợp cho các khối u ác tính
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Đới Văn Yến
Chủ nhiệm khoa ưng bướu,Chủ nhiệm trung tâm chuyên khoa ung thư vú
Bác sĩ phó chủ nhiệm
Thành thạo các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, đặc biệt là hóa trị, điều trị trúng đích và tổng hợp các phương pháp điều trị xâm lấn tổi thiểu và các phương pháp điều trị cá nhân hóa về ung thư phổi, ung thư vú, khối u hệ tiêu hóa và khối u phụ khoa.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Mã Hiểu Dĩnh
Chủ nhiệm khoa ung bướu
Bác sĩ Phó chủ nhiệm
Đã tham gia vào công việc lâm sàng ung thư trong hơn 20 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bà chuyên điều trị hóa trị các khối u ác tính trong hệ tiêu hóa, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư đường tiết niệu… Ngoài ra còn chuyên điều trị nội tiết, điều trị nhắm mục tiêu phân tử và điều trị miễn dịch cho các bệnh ung thư giai đoạn cuối và khó điều trị.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Lâm Thanh
Phó chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế
Bác sĩ chủ trị
Giỏi về điều trị nhắm trúng đích xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch, hóa trị, xạ trị và điều trị nội tiết cho các khối u rắn, có chuyên môn về nội soi tiêu hóa, nội soi đặt ống dinh dưỡng hỗng tràng, nội soi điều trị bằng quang động lực... Ngoài ra, bà còn thành thạo với các phương pháp điều trị bằng xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, liệu pháp áp lạnh, liệu pháp áp lạnh, cắt bỏ khối u bằng sóng cao tần và các phương pháp điều trị khác, thành thạo trong việc ngăn ngừa các biến chứng của nhiều loại ung thư và chẩn đoán cũng như xử lý các trường hợp ung thư nghiêm trọng.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ
Ngô Thanh Khải
Phó chủ nhiệm khoa ung bướu
Bác sĩ chủ trị
Điều trị tổng hợp các bệnh ung thư gan, ung thư phổi, hệ tiêu hóa, vùng đầu, cổ và các bệnh ung thư giai đoạn giữa và cuối khác.
xem thêm >>
Đội ngũ bác sĩ

Lê Văn Thảo

Phó Giáo sư-tiến sĩ

Cố vấn của Bệnh viện Ung thư St.Stamford tại Việt Nam

Điều trị ung thư thực thể như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư phụ khoa và các lọai u ác tính bằng liệu pháp xâm lấn nhỏ kết hợp liệu pháp truyền thống như tia xạ, hóa chất.

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Tống Sỹ Quân

Bác sĩ chủ nhiệm

Giáo sư, bác sĩ chủ nhiệm

Ông giỏi về hóa trị, điều trị xâm lấn tối thiểu, điều trị sinh học và điều trị nhắm trúng đích các khối u rắn khác nhau, đặc biệt là điều trị các khối u ở vùng ngực như ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư hạch,... và các khối u ở đường tiêu hóa như ung thư dạ dày và ung thư đại trực tràng.

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Lưu Viện Sinh

Viện trưởng, Phó Chủ nhiệm Khoa Xâm lấn tối thiểu

Phó chủ nhiệm Hội đồng chuyên gia đầu ngành về Y học tích hợp

Thế mạnh chuyên môn: hơn 40 năm kinh nghiệm chẩn đoán hình ảnh y học và điều trị xâm lấn tối thiểu. Thành thạo các kỹ thuật như: dao lạnh, dao nano, vi sóng, đót sóng cao tần, quang động lực và siêu âm tập trung; cấy hạt phóng xạ xạ trị và cấy hạt phóng xạ hóa trị, nút mạch, khối u toàn thân, truyền thuốc qua đường ống và các thủ thuật đặt stent.

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Bành Hiểu Xich

Chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế

Bác sĩ chủ nhiệm

Liệu pháp nhắm mục tiêu xâm lấn tối thiểu/hóa trị/ Đông Tây y kết hợp cho các khối u ác tính

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Đới Văn Yến

Chủ nhiệm khoa ưng bướu,Chủ nhiệm trung tâm chuyên khoa ung thư vú

Bác sĩ phó chủ nhiệm

Thành thạo các kỹ thuật điều trị xâm lấn tối thiểu, đặc biệt là hóa trị, điều trị trúng đích và tổng hợp các phương pháp điều trị xâm lấn tổi thiểu và các phương pháp điều trị cá nhân hóa về ung thư phổi, ung thư vú, khối u hệ tiêu hóa và khối u phụ khoa.

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Mã Hiểu Dĩnh

Chủ nhiệm khoa ung bướu

Bác sĩ Phó chủ nhiệm

Đã tham gia vào công việc lâm sàng ung thư trong hơn 20 năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm lâm sàng phong phú. Bà chuyên điều trị hóa trị các khối u ác tính trong hệ tiêu hóa, ung thư vú, ung thư phổi, ung thư phụ khoa, ung thư đường tiết niệu… Ngoài ra còn chuyên điều trị nội tiết, điều trị nhắm mục tiêu phân tử và điều trị miễn dịch cho các bệnh ung thư giai đoạn cuối và khó điều trị.

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Lâm Thanh

Phó chủ nhiệm Khoa Ung bướu Quốc tế

Bác sĩ chủ trị

Giỏi về điều trị nhắm trúng đích xâm lấn tối thiểu, điều trị miễn dịch, hóa trị, xạ trị và điều trị nội tiết cho các khối u rắn, có chuyên môn về nội soi tiêu hóa, nội soi đặt ống dinh dưỡng hỗng tràng, nội soi điều trị bằng quang động lực... Ngoài ra, bà còn thành thạo với các phương pháp điều trị bằng xâm lấn tối thiểu như liệu pháp can thiệp, liệu pháp áp lạnh, liệu pháp áp lạnh, cắt bỏ khối u bằng sóng cao tần và các phương pháp điều trị khác, thành thạo trong việc ngăn ngừa các biến chứng của nhiều loại ung thư và chẩn đoán cũng như xử lý các trường hợp ung thư nghiêm trọng.

xem thêm >>

Đội ngũ bác sĩ

Ngô Thanh Khải

Phó chủ nhiệm khoa ung bướu

Bác sĩ chủ trị

Điều trị tổng hợp các bệnh ung thư gan, ung thư phổi, hệ tiêu hóa, vùng đầu, cổ và các bệnh ung thư giai đoạn giữa và cuối khác.

xem thêm >>

Liệu pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu - Điểm sáng mới trong Y học hiện đại Thắp lên hy vọng sống cho những bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn IV, trong khi các phương pháp điều trị truyền thống đều không thể đáp ứng được Ung thư phổi giai đoạn IV
Pu YaLu
Thái Lan Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm
Trước khi điều trị tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, ngày nào tôi cũng phải uống thuốc giảm đau, mỗi lần cách nhau vài giờ;sau khi điều trị liệu bằng pháp can thiệp xâm lấn tối thiểu khối u của chị Pu đã thu nhỏ khoảng 70% so với kích thước ban đầu, sức khỏe được cải thiện rõ rệt.
xem thêm >>
Tôi lựa chọn bệnh viện uy tín và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để điều trị Ung thư phổi Ung thư phổi giai đoạn IV
Mr.Amorn Jittapinitmas
Thái Lan Tồn tại 4 năm
Ông Amorn Jittapinitmas, hiện 82 tuổi, đến từ Thái Lan. Tháng 3/2019 được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn III, chưa qua bất cứ điều trị nào tại nơi sinh sống. Ngày 29/03/2019 ông tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau khi trải qua điều trị theo Phương pháp xâm lấn tối thiểu tổng hợp, kích thước tế bào ung thư ở phổi phải đã thu nhỏ đáng kể, các hạch trung thất phì đại hoàn toàn được loại bỏ, tình trạng sức khỏe trở lại như bình thường.
xem thêm >>
Tìm lại niềm tin: Bệnh nhân ung thư phổi tiền sử bệnh tim thành công chống lại ung thư ung thư phổi
Ramli Rukiana
Indonesia tồn tại hơn 1 năm
Ramli Rukiana đến từ Batam, Indonesia, có tiền sử bệnh tim, tháng 12 năm 2023, ông được chẩn đoán mắc ung thư phổi giai đoạn IV, kích thước khối u phổi trái khoảng 1,7cmx1,6cmx0,6cm. Sau khi điều trị can thiệp tại Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, khối u gần như biến mất, bệnh tim cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện.
xem thêm >>
Liệu pháp xâm lấn tối thiểu giúp bệnh nhân ung thư Việt Nam phá bỏ được lời dự đoán “chỉ còn nửa năm để sống” Ung thư vú
Huynh Thi Nuong
Việt Nam tồn tại hơn 4 năm
Cô Huỳnh Thị Nương, đến từ Việt Nam, là một bệnh nhân ung thư vú. Vì tái phát và bị bác sĩ tại địa phương thông báo chỉ có thể sống nửa năm, tháng 11 năm 2017, cô đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu điều trị xân lấm tối thiểu, hiện tại sức khỏe hồi phục, bệnh tình được khống chế tốt.
xem thêm >>
Liệu pháp xâm lấn tối thiểu đem lại hy vọng điều trị cho bệnh nhân ung thư kết tràng giai đoạn cuối ung thư kết tràng di căn sang lá lách
Nguyễn Thị Tươi
Việt Nam tồn tại hơn 9 năm
Cô Nguyễn Thị Tươi được chẩn đoán ung thư kết tràng năm 2014, năm 2016 bệnh tình tái phát di căn sang lá lách, điều trị tại Việt Nam không hiệu quả, tháng 8 năm 2017, cô đã đến với Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu, sau điều trị tổng hợp xâm lấn tối thiểu can thiệp nút mạch, miễn dich sinh học, hiện tại bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
Bệnh nhân ung thư thực quản Việt Nam: Tin tưởng vào phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, có niềm tin vào tương lai Ung thư thực quản (giai đoạn IV)
Đàm Văn Hòe
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Ông Đàm Văn Hòe, bệnh nhân ung thư đến từ Việt Nam, tháng 11 năm 2018 được chuẩn đoán mắc ung thư thực quản và di căn vào nội tạng, nổi hạch. Khi đó ông cảm thấy ăn uống khó nuốt, không ăn được, thậm chí uống sữa, uống nước cũng khó khăn. Sau khi trải qua 4 lần điều trị can thiệp mạch và quang động lực, hiện tại sức khỏe đã có chuyển biến tốt, có thể ăn uống bình thường, kích thước khối u cũng đã thu nhỏ đáng kể.
xem thêm >>
Hoạt động hiện đại Hoạt động hiện đại
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!