>
>
>

宫颈癌患者故事

Mặc dù đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng họ đều đã từng trải qua chung một nỗi đau, nỗi đau mà căn bệnh ung thư tàn ác gây ra. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, với công nghệ và kỹ thuật điều trị hiệu quả, hiện đại, cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên y tế Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu đã giúp họ lấy lại niềm tin vào cuộc sống, thành công chống lại căn bệnh ung thư. Tại nơi đây, các chiến binh dũng cảm ấy có cơ hội chia sẻ câu huyện của họ, những kinh nghiệm, trải nghiệm họ đã vượt qua và lan tỏa tình yêu, sự ấm áp cho toàn thể mọi người trong bệnh viện.

宫颈癌患者故事 Ung thư cổ tử cung
Mai Thị Kim Duyên
Việt Nam tồn tại hơn 6 năm
Tháng 10 năm 2017, cô Mai Thị Kim Duyên đã đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu vì điều trị tại Việt Nam không có hiệu quả, sau khi điều trị bằng liệu pháp Keo Fibrin tự thân + Liệu pháp miễn dịch + liệu pháp can thiệp, các đốm nhỏ ở phúc mạc gần như biến mất, dịch phổi cũng không còn, hiện tại bệnh tình ổn định.
xem thêm >>
宫颈癌患者故事 Ung thư cổ tử cung
Nguyễn Thị Tuyền
Việt Nam tồn tại hơn 5 năm
Bác Nguyễn Thị Tuyền, là một bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn IV, đến từ Việt Nam, sau khi hóa trị và xạ trị toàn thân tại Việt Nam, tế bào ung thư di căn sang phổi, sau khi bác tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford tiếp nhận điều trị can thiệp và miễn dịch sinh học, kết quả chụp CT hiển thị khối u tại phổi đã biến mất, chất chỉ điểm ung thư CEA và CA12 đã trở lại mức bình thường, sức khỏe hồi phục bình thường.
xem thêm >>
宫颈癌患者故事 ung thư cổ tử cung
Nguỵ Cát
Indonesia Đến nay sự sống kéo dài thêm: 1 năm
Tháng 05/2023, Nguỵ Cát (tên tiếng Trung), bệnh nhân ung thư cổ tử cung giai đoạn III, bị tái phát lại sau phẫu thuật một tháng, đã tới Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu để tìm phương pháp cứu chữa mới với hy vọng nâng cao tỉ lệ điều trị thành công. Sau 3 tháng điều trị, dựa trên hình ảnh CT gần như không còn thấy khối u, về cơ bản bệnh tình của Nguỵ Cát đã ổn định, ngày 24/11 cô đã vui vẻ xuất viện. Trước khi xuất viện, cô chia sẻ: “Tôi hy vọng các bệnh nhân ung thư khác cũng có thể tìm thấy phương pháp điều trị hiệu quả tốt, không được bỏ cuộc, Chúa sẽ ban phước cho chúng ta, hãy tin tưởng vào các bác sỹ, kiên nhẫn trong quá trình điều trị ung thư, rồi mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp.”
xem thêm >>
  1. Trang 1 của 1
ZALO ZALO BACKTOP
form zalo zd
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!