St.Stamford International Medical

Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu là bệnh viện quốc tế được cấp chứng nhận JCI, hiện sở hữu 18 công nghệ điều trị ung thư tiên tiến quốc tế, các y bác sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước cùng hợp tác chuyên chẩn đoán và điều trị các loại khối u giai đoạn giữa và cuối.

left-icon Công nghệ điều trị right-icon
Liệu pháp can thiệp cục bộ Liệu pháp can thiệp cục bộ
Hóa chất nồng độ cao được đưa chính xác vào khối u thông qua vết mổ nhỏ 2-3mm, tại đây thuyên tắc động mạch nhằm cắt đứt nguồn cung cấp máu cho khối u, tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả đồng thời giảm nguy cơ di căn, ít tác dụng phụ và phục hồi nhanh chóng.
Liệu pháp cấy hạt phóng xạ Liệu pháp cấy hạt phóng xạ
Là liệu pháp gần như không cần phẫu thuật, vết thương nhỏ. Khi hạt i-ốt I125 được cấy vào khối u, thời gian chiếu xạ hiệu quả kéo dài đến 6 tháng và phạm vi chiếu xạ hiệu quả chỉ giới hạn từ bên trong khối u, giúp giảm nguy cơ di căn, ít tác dụng phụ và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.
Liệu pháp thuyên tắc Vi cầu hoá chất Liệu pháp thuyên tắc Vi cầu hoá chất
Liệu pháp thuyên tắc Vi cầu hoá chất thông qua các vi cầu chứa hóa chất gây thuyên tắc mạch. Các vi cầu chứa hóa chất gây thuyên tắc được đưa vào mạch máu của khối u thông qua ống dẫn, thuyên tắc ống đôi chỉ trong một lần, tại đây các vi cầu sẽ giải phóng thuốc chống ung thư từ bên trong một cách chậm rãi và liên tục. Thời gian thuốc có hiệu quả thường kéo dài tới 1 tháng, ít tác dụng phụ và giảm thiểu đáng kể những cơn đau của bệnh nhân.
Liệu pháp Dao Kangbo Liệu pháp Dao Kangbo
Kim cắt bỏ nóng và lạnh 2mm được đưa chính xác nhắm trúng mục tiêu khối u. Thông qua phương pháp cắt bỏ bằng 2 nguồn nhiệt nóng và lạnh xen kẽ đột ngột, không chỉ có thể gây thuyên tắc nút mạch từ bên trong khối u, tăng tính thẩm thấu của huyết quản mà còn đẩy nhanh quá trình khối u hoại tử do thiếu máu cục bộ. Trong toàn bộ quá trình thực hiện hầu như không cần mổ, vết thương chỉ khoảng 2mm, ít chảy máu và không gây tổn thương tới các tế bào mô khỏe mạnh xung quanh khác.
left-icon Chứng nhận tiêu biểu right-icon
 • Chứng nhận tiêu biểu 1
 • Chứng nhận tiêu biểu 2
 • Chứng nhận tiêu biểu 3
 • Chứng nhận tiêu biểu 4
PGS.TS Lê Văn Thảo
PGS.TS Lê Văn Thảo PGS.TS Lê Văn Thảo - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, hiện đang làm cố vấn chuyên môn tại VPĐD ở Hà Nội cho Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã chẩn đoán chính xác và điều trị thành công cho nhiều thế hệ bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước và được bệnh nhân trìu mến gọi với cái tên “bác sĩ nhân dân”.
Các kết quả xét nghiệm?:
left-icon Đội ngũ y bác sĩ đa ngành MDT right-icon
mdt

Đội ngũ y tế đa ngành (MDT) của Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu phá vỡ mô hình chẩn đoán và điều trị truyền thống khi chỉ có một bác sĩ chuyên khoa ung thư. Đội ngũ này tập hợp các bác sĩ từ các khoa khác nhau để cung cấp cho bạn dịch vụ chẩn đoán toàn diện, chính xác, khoa học và điều trị theo phác đồ mô hình cá thể hóa. Tất cả các thành viên của nhóm MDT sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ y tế chất lượng cao.

left-icon Câu chuyện về những dũng sĩ chống ung thư tại bệnh viện right-icon
Nguyễn Khắc Trương- bệnh nhân ung thư phổi đến từ Việt Nam
Năm 2010, Nguyễn Khắc Trương được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Ông đã tìm đến Bệnh viện Hiện đại St. Stamford Quảng Châu và được điều trị toàn diện bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu. Giờ đây, 13 năm đã trôi qua, Nguyễn Khắc Trương không cần phải quay lại bệnh viện khám và điều trị định kỳ nữa, cuộc sống khỏe mạnh hiện tại của ông là minh chứng phá vỡ những dự đoán của các bác sĩ Việt Nam trước đây rằng ông chỉ có thể sống được 3-4 tháng.
Bệnh nhân Nguyễn Thanh Tùng- Ung thư dạ dày - Việt Nam
Sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn III di căn hạch, vào tháng 3 năm 2017, do bệnh nhân đã làm phẫu thuật cắt bỏ tại Việt Nam nên cơ thểngày càng yếu đi và không thể tiếp nhận thêm các đợt hóa trị. Bệnh nhân tìm đến bệnh viện chúng tôi vào tháng 7 năm 2017, sau khi điều trị theo liệu pháp Can thiệp cục bộ, khối u đã được kiểm soát, sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục trở lại đến nay là gần 7 năm.
Bệnh nhân Võ Văn Hoa- Ung thư gan- Việt Nam
Vào tháng 7 năm 2019, bệnh nhân đã trải qua hai đợt điều trị bằng liệu pháp Can thiệp cục bộ + Dao nano tại Bệnh viện Ung thư St. Stamford Quảng Châu, hiệu quả điều trị vô cùng lạc quan, khối u cơ bản đã biến mất, tình trạng hiện tại của bệnh nhân đã trở lại ổn định.
avatar

Phạm Đức Viên Năm nay 56 tuổi

ct

Dưới đây là hai hình ảnh chụp CT so sánh của một bệnh nhân Việt Nam bị ung thư thực quản trước và sau khi điều trị xâm lấn tối thiểu tại bệnh viện chúng tôi. Bệnh nhân này bị ung thư thực quản giai đoạn muộn sau khi được điều trị theo phác đồ Can thiệp cục bộ kết hợp Vi sóng tích hợp, có thể thấy rõ qua hình ảnh CT kích thước khối u đã thu nhỏ khoảng 70%.

 • MaiFei
 • NuErDing
 • AnNi
 • WeiDa
PGS.TS Lê Văn Thảo
PGS.TS Lê Văn Thảo PGS.TS Lê Văn Thảo - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, hiện đang làm cố vấn chuyên môn tại VPĐD ở Hà Nội cho Bệnh viện Ung thư St.Stamford Quảng Châu. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghề, ông đã chẩn đoán chính xác và điều trị thành công cho nhiều thế hệ bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước và được bệnh nhân trìu mến gọi với cái tên “bác sĩ nhân dân”.
Các kết quả xét nghiệm?:
left-icon Đánh giá của bệnh nhân đối với dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện chúng tôi right-icon
 • Ngọc Sơn Ngọc Sơn

  59 tuổi, ung thư thận. Khối u cơ bản đã được loại bỏ. Tháng 6/2023, bệnh nhân đã phẫu thuật tại Việt Nam, sau đó tiếp nhận điều trị hóa chất và miễn dịch. Sau khi phẫu thuật, bệnh di căn đến vùng cổ. Bệnh viện Ung thư St.Stamford chúng tôi kiểm tra và tư vấn phác đồ điều trị vi sóng + cấy hạt phóng xạ. Sau điều trị, hiện tại khối u đã được tiêu diệt, bệnh nhân hồi phục sức khỏe, trở lại cuộc sống bình thường.

 • Lê Đăng Khoa Lê Đăng Khoa

  Bố tôi bị ung thư phổi, năm nay được 60 tuổi, tôi muốn tư vấn.

 • Nguyễn Thị Oanh Nguyễn Thị Oanh

  Tôi năm nay 53 tuổi mắc ung thư cổ tử cung đã 3 năm. Được người quen giới thiệu biết đến Bệnh viện Ung thư St.Stamford, tôi cần tư vấn phác đồ điều trị.

 • Phạm Thành Hưng Phạm Thành Hưng

  Bố tôi phát hiện ung thư gan. Cần tư vấn phác đồ điều trị.

left-icon Dịch vụ y tế right-icon
 • 1.Dịch vụ sinh hoạt
 • 2.Dịch vụ thủ tục nhập viện
 • 3.Dịch vụ bảo hiểm y tế
 • 4.Dịch vụ đưa đón tận sân bay
 • 5.Dịch vụ chẩn đoán và điều trị một cửa
 • 6.Kim chỉ nam cho cuộc sống tiện ích
mdt
Các kết quả xét nghiệm?:
 • Trung tâm dịch vụ 【Trung tâm dịch vụ quốc tế】 Hà Nội, Việt Nam

  Địa chỉ 48 phố Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại 0886766266 0981365065

 • Trung tâm dịch vụ 【Trung tâm dịch vụ quốc tế】 Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Địa chỉ Tầng 7, Tòa nhà Linco Building, 61A-63A Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

  Điện thoại 0886766266 0981365065

form zalo
ĐẶT LỊCH HẸN BÁC SĨ TƯ VẤN
Vui lòng điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!